CaCl2 Canxi Cloride Ấn Độ giá tốt


Là chất hút ẩm mạnh, được dùng làm khô không khí, tách ẩm, chất phụ gia xử lý nước thải


Còn hàng
1 sản phẩm

CaCl2 Calcium Chloride Ấn Độ

Tên: Canxi Cloride, hàm lượng trên 95% Quy cách: 25 kg/ bao Xuất xứ Ấn Độ

Được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp: dùng làm chất hút ẩm, làm khô không khí

Là chất điện giải có vị mặn, được cho vào nước giải khát cho thể thao, chất phụ gia bảo quản rau củ

Trong ngành y tế Canxi Cloride được sử dụng để giảm canxi máu. Nó còn được sử dụng để xử lý các vết đốt của côn trùng, dị ứng, giải độc sulffat magie, chìMuối dạng bột CaCl2 Calcium Chloride dùng cho thực phẩm giá rẻ nhất

Ứng dụng của Calcium Chloride trong ngành công nghiệp

Do đặc tính hấp thụ tốt hơi ẩm của Calcium Dichloride mà nó được sử dụng để loại bỏ hơi ẩm. Cụ thể Calcium Chloride được cho vào các ống. Sau đó cho các loại khí cần tách hơi nước đi qua. Ngoài ra Calcium Chloride cũng có thể cho vào dung dịch lỏng để có thể khử được nước còn lẫn trong dung dịch.

Phản ứng của CaCl2 với nước sẽ sinh ra nhiệt đến 140 độ F khoảng 60 độ C. Vì thế Canxi Clorua còn được gọi bởi cái tên dân gian là chất hút ẩm.

Chính vì khả năng sinh nhiệt khi tiếp xúc với nước và an toàn với đất đai, cây cối. Nên ở những nơi có khí hậu lạnh. Người ta thường sử dụng Calcium Chloride để làm tan băng. Những loại Clorua Canxi sử dụng với mục đích này thường được chết tạo dưới dạng các viên nhỏ màu trắng có đường kính vài milimet.

Ngoài ra người ta còn rải một lớp mỏng Calcium Dichloride trên mặt đường hòng thu hút hết bụi. Không chỉ có thế CaCl2 còn được thêm vào trong các sản phẩm như bê tông để thúc đẩy quá trình ổn định của bê tông. Nhưng cần lưu ý một điều là không cho Canxi Clorua vào trong bê tông cốt thép vì ion clorua sẽ ăn mòn các thanh thép trong bê tông.

Trong công nghiệp Clorua Canxi được sử dụng như một chất phụ gia để xử lý nước thải, phụ gia trong hỗn hợp chống cháy, hóa dẻo, tạo xỉ trong các lò cao. Hoặc nó cũng được sử dụng để chế tạo các loại thuốc làm mềm vải.

Ngoài ra canxi clorua còn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp do tính chất vật lý và hóa học của nó. Nghề làm giấy, khử bụi và sấy khô không thể thiếu canxiclorua, hay việc khai thác dầu khí có liên quan mật thiết đến calcium chloride. Vì trong quá trình khai thác dầu mỏ, canxiclorua khan chính là nguyên liệu cần thiết để:

1. Ổn định lớp bùn: thêm canxi clorua có thể ổn định lớp bùn ở các độ sâu khác nhau;

2. Bôi trơn khoan: để bôi trơn khoan đảm bảo công việc khai thác;

3. Làm nút bịt lỗ: việc sử dụng CaCl2 có độ tinh khiết cao để làm nút bịt lỗ, đóng vai trò cố định trên giếng dầu;

4. Khử nhũ tương: Clorua canxi có thể duy trì một ion nhất định có vai trò khử nhũ tương.

Ứng dụng của Calcium Chloride trong ngành thực phẩm

Calcium Dichloride đóng vai trò như là chất điện giải cí vị mặn. Nó xuất hiện trong những sản phẩm đồ uống dành cho thể thao như Pocari sweat, Revive....Ngoài ra CaCl2 cũng còn được sử dụng như là chất phụ gia bảo quản trong các sản phẩm rau củ quả đóng hộp.

Bởi đặc tính sinh nhiệt khi tiếp xúc với hơi ẩm nên Canxi Clorua nên nó được trộn lẫn với một số thực phẩm đặc biệt để sinh nhiệt khi tiếp xúc với nước trong những môi trường khắc nghiệt như đồ ăn của quân đội.

Clorua Canxi còn được sử dụng để ủ bia. Nó có tác dụng điều chỉnh sự thiếu hụt chất khoáng trong nước ủ bia. Tăng hương vị cho bia và tạo cảm giác ngọt.

Ứng dụng của Calcium Chloride trong ngành Y học

Có thể nói ứng dụng của Calcium Dichloride là rất nhiều. Trong ngành y tế CaCl2 được sử dụng để giảm canxi máu. Nó còn được sử dụng để xử lý các vết đốt của côn trùng, dị ứng, giải độc sulffat magie, chì...

Ở mặt nghiên cứu công nghệ sinh học Canxi Clorua được ứng dụng trong biến đổi gen của các tế bào. Hỗ trợ ADN xâm nhập vào tế bào dễ dàng hơn.

Clorua Canxi còn được sử dụng để tăng nồng độ canxi trong nước một cách nhanh nhất mà không có một phương pháp nào có thể vượt qua.

Những lưu ý khi sử dụng Calcium Chloride

Calcium Dichloride là một chất hóa học có thể gây dị ứng nhất là trên da ẩm. Khi tiếp xúc, sử dụng CaCl2 cần phải đeo kính, găng tay, khẩu trang ,mặc quần áo dài tay và đi giày. Tránh hít phải hơi có chứa Canxi Clorua.

Ứng dụng của bột Calcium Chloride cho nuôi thủy hải sản

Trong nhiều năm gần đây, ngày càng có nhiều khách hàng mua canxi clorua để bổ sung dinh dưỡng cho vật nuôi của mình, đặc biệt là ngành nuôi trồng thủy sản ngày càng chiếm ưu thế. Hóa chất Canxi Cloride đã trở thành sản phẩm thiết yếu, thực phẩm bổ sung canxi cho tôm, cua,..Đâu là lý do khiến người dân đánh giá cao hóa chất này như vậy?

Canxi clorua tan nhiều trong nước, có tính hút ẩm cao. Trong nuôi trồng thủy sản thì canxi clorua có chức năng điều hòa áp suất thẩm thấu, muối bổ sung canxi cho tôm cứng vỏ dễ lột xác. Giúp tôm tăng trưởng nhanh hạn chế hiện tượng đục cơ, cong thân và mềm vỏ. Ngoài ra nó còn gải thiện độ cứng của nước, giảm độc tính của nitrit.,....với liều dùng: 2 kg/1,000m2.

Nồng độ canxi hiếm khi được đo trong nước để nuôi trồng thủy sản, nhưng nó lại khá quan trọng. Nó là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho động thực vật thủy sinh. Ví dụ cá cần canxi để phát triển xương, tôm/cua cần canxi để cứng vỏ. Động vật dưới nước có thể nhận nguồn canxi từ nước và thức ăn của chúng. Nhưng đôi khi sự thiếu hụt canxi dẫn đến chúng phát triển chậm hơn bình thường.

Bột Calcium Chloride cho tôm rất được các nhà chế biến thức ăn thủy sản tại Việt Nam ưa chuộng. Lý do chính là tính năng vượt trội của nó trong việc bổ sung canxi thủy sản. Canxi nguyên chất tính theo đơn vị thể tích có hàm lượng rất cao. Hơn nữa, giá của canxi clorua thấp hơn hẳn so với các loại thuốc bổ sung canxi khác. Trên thực tế, dù ở dạng nào thì tác dụng của canxi clorua với hàm lượng giống nhau là như nhau. Nhiều cơ sở nuôi trồng phải chế biến lại, đồng thời bổ sung các chất dinh dưỡng khác theo chế độ riêng nên liều lượng phụ thuộc vào khách hàng.

Đông Châu phân phối giá sỉ, giao hàng toàn quốc CaCl2. Điện thoại: 02862702191, lienhe@dongchau.net

Bột Canxi Cloride Ấn Độ chính hãng giá rẻ

Bột Canxi Cloride Ấn Độ

Bột Canxi Cloride Ấn Độ dạng bột màu trắng

Bột Canxi Cloride Ấn Độ dạng bột màu trắng

Thành phần của Canxin Cloride Ấn Độ chính hãng

Thành phần của Canxin Cloride Ấn Độ

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu