Vải lọc nước chất liệu PE 50 micron chính hãng universal chất lượng


Sản phẩm không bị biến đổi tính chất trong môi trường nhiệt độ cao, áp suất lớn, môi trường hóa chất, có tính axit, bazo dùng để loại bỏ các tạp chất không cần thiết trong dung dịch


Còn hàng
1 sản phẩm

Thông tin chi tiết Vải lọc PE 50 micron

 • Chất liệu Polyester, độ dày 1.8mm, định lượng 550g/ m2

 • Cấp độ lọc: 1 – 200 micron

 • Chịu nhiệt: 150 độ C

 • pH: 4 - 12

Lợi ích của vải lọc PE:

Vải lọc PE chịu được trong môi trường nhiệt độ cao, cấp độ lọc tinh, lọc với khối lượng nước lớn, dễ dàng thay đổi, vệ sinh, lắp đặt, có thể uốn cong theo hình dạng mong muốn, gọn nhẹ, cắt may tiện ích. Vải lọc PE chịu được nhiệt độ tối đa 135 độ C

 • Khổ vải chất liệu PE: 1.8m x dài 50m/ cuộn, chiều dài cắt theo nhu cầu

 • Vải Nỷ PE có 1 mặt bông và 1 mặt sần, dung dịch đi qua từ mặt bông và cặn được giữ lại trên bề mặt của mặt bông

 • Ứng dụng lọc và loại bỏ hạt cặn rắn trong dung dịch lỏng như nuóc, hóa chất, mật ong, dầu ăn, sữa, trà...

 • Dạng tấm và may thành túi theo hình dạng, kích thước sử dụng

 • Lổ lọc 50 micron, ngăn được các hạt cặn có kích thước lớn hơn 50 micron, theo thời gian sử dụng lượng cặn được giữ lại nhiều hơn và hạt cặn được giữ có thể nhỏ hơn độ lọc cảu vải ban đầu

 • Sau thời gian sử dụng, có thể vệ sinh, giặt sạch để dùng lại

Ưu và nhược điểm của Vải PE là gì?

Vải PE hay còn gọi là vải Polyster được tổng hợp từ hai nguyên tố là Acid và rượu công nghiệp. Về cấu tạo hóa học thì từ những nguyên liệu có nguồn gốc dầu mỏ trải qua quá trình trùng hợp tạo nên Polyester.

Sản phẩm được nhiều người trên thế giới ưa chuộng. Nó không chỉ được ứng dụng trong lĩnh vực may mặc mà còn trên nhiều lĩnh vực khác để phục vụ nhu cầu của con người như phụ kiện thời trang, công nghiệp,....

Với những ưu khuyết điểm riêng. Loại vải này đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong ngành may mặc Việt Nam và trên thế giới.

Ưu điểm của vải PE

Loại vải này được nhiều người ưa chuộng vì nó có những ưu điểm tuyệt đối sau:

 • Sản phẩm dày dặn, có khả năng chống thấm nước, chống cháy cao

 • Độ co dãn không cao, không nhăn chính vì thế nó thách thức mọi vấn đề về thời gian. Thông thường các loại vải khác thường hay bị dãn ra, bị nhăn nhúm lại khi sử dụng trong thời gian dài. Sản phẩm hoàn toàn khắc phục được những ưu điểm ấy.

 • Vải này rất bền màu theo thời gian. Do cấu tạo hóa học giữa các sợi vải có tính chất riêng nên độ bền của màu cao. Được nhiều người ưa dùng để may đồng phục.

 • Khả năng chống thấm nước tốt. Bề mặt các sợi vải được cấu tạo sát gần nhau tạo thành lớp màn chống thấm nước rất tốt. Chính vì thế Vải PE còn được sử dụng làm túi ngủ hay lều bạt.

 • Một nguyên nhân quan trọng khiến Vải PE được sử dụng hết sức phổ biến đó là do giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại vải khác.

Nhất là ở một nước có thu nhập bình quân đầu người không cao như Việt Nam thì việc Vải PE được ưa chuộng là một điều dễ hiểu.

Nguồn gốc vải PE (Polyester) là gì?

Polyester là một loại vải sợi tổng hợp có nguồn gốc chính từ than đá, không khí và dầu mỏ. Loại vải này chính là minh chứng cụ thể nhất cho câu nói: “Gừng càng già càng cay” bởi dù đã xuất hiện từ lâu, song vải vẫn có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường may mặc hoặc dùng trong lọc nước vốn có những cạnh tranh khốc liệt. Sợi Polyester được chia thành 4 loại chính là: sợi thô, sợi xơ, sợi filament và sợi fiberfill. Chúng được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực với những sản phẩm khác nhau.

Ngoài ra, người ta cũng thường kết hợp những loại sợi này với những chất liệu khác nhằm mục đích hướng tới hầu hết mọi tầng lớp nhân dân. Vải Polyester tổng hợp đầu tiên xuất hiện trong phòng thí nghiệm của DuPont vào cuối những năm 1930.

Sau đó, nó được các nhà khoa học Anh chú ý đến và được nghiên cứu kỹ càng hơn. Và rồi, PE (Polyester) được ra đời. Đến năm 1951, loại vải này được thương mại hóa và ngày càng phổ biến trên thị trường. Cho đến thời điểm này, Polyester có 2 dạng chính là: PET và PCDT. Trong đó, PET được ứng dụng nhiều hơn do có độ bền cao, có thể sử dụng độc lập hoặc trộn với nhiều chất liệu khác nhau để phát huy được hiệu quả tính chống nhăn, chống bám bụi.

Sản phẩm có tính chất kháng axit thông thường, dung môi và các nguyên tố oxy hóa, kích thước lỗ cố định không bị biến dạng ở nhiệt độ cao giúp tăng hiệu suất thoáng khí, làm sạch thuận tiện, lọc nhanh chóng hơn.

liên hệ đông châu cung cấp Vải lọc nước chất liệu PE 50 micron chất lượng tốt

phân phối giá sỉ Vải lọc nước chất liệu PE 50 micron chất lượng tốt

cấu tạo chi tiết vật liệu Vải lọc nước chất liệu PE 50 micron chất lượng tốt

Vải lọc nước chất liệu PE 50 micron chất lượng tốt

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu