Vải lọc nước mắm NMO 75µm


Dùng lọc cặn chất lỏng lớn hơn 75 micron, chất liệu NMO mềm mỏng, không có vật liệu thả ra môi trường lọc, tính chất hóa học và vật lý ổn định, sử dụng rộng rãi trong lọc cặn.


Còn hàng
1 sản phẩm

Vải lọc NMO 75µm kích thước lỗ đồng nhất, độ chính xác lọc cao. Sản phẩm chất liệu mềm, mỏng, không có vật liệu thả ra môi trường lọc, tính chất hóa học và vật lý ổn định, sử dụng rộng rãi trong lọc cặn.

Tại sao cần phải lọc nước mắm

Nước mắm truyền thống được sản xuất từ quá trình ủ cá và muối trong thời gian dài, sau trình ủ thu được dung dịch muối và tinh chất đạm màu vàng sậm, đây là sản phẩm nước mắm được sản xuất theo phương pháp truyền thống. Nước mắm truyền thống khác nước mắm công nghiệp vì còn chứa nhiều tạp chất, cặn, xác cá chưa phân hủy hết, làm nước mắm đục, giảm độ trong của sản phẩm. Để giải quyết vấn đề này, Đông Châu đưa ra một số phương pháp lọc cặn bã nước mắm, loại bỏ cặn mịn, làm trong màu nước mắm hiệu quả

Phương pháp lọc thô, lọc thủ công

Phương pháp lọc nước mắm thủ công là dùng bể lọc được rải nhiều lớp vật liệu lọc đá, than củi, cát... là phổ biến nhất trong bất kì cơ sở sản xuất nước mắm nào, ngoài ra còn có 2 phương pháp thủ công khác là dùng túi lọc/ vải lọc hoặc lõi lọc PP

Đây có lẽ là phương pháp đơn giản nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Tuy nhiên phương pháp lọc bã mắm, xác mắm bằng vải không đem lại hiệu quả cao, và lượng mắm cốt vẫn còn sót lại trong bã mắm là rất lớn. Ngoài ra, lọc bằng vải không thể lọc hết các loại cặn lơ lửng, cặn mịn.

Phương pháp lọc tinh bằng Thiết bị lọc nước mắm

Thiết bị lọc nước mắm là thiết bị kết hợp cả 2 dụng cụ lọc bằng Túi lọc và Lõi lọc trong một thiết bị hoàn chỉnh, vì thế có thể coi phương pháp sử dụng

Thiết bị được cấu tạo bởi 3 bộ phận: Bình chứa túi lọc cặn bã, Hệ thống cột lọc tinh và Máy bơm tạo áp lực.

- Bình chứa túi lọc cặn bã nước mắm: túi lọc được bỏ vào trong bình để lọc cặn thô, xác mắm, bã mắm sẽ được giữ lại hoàn toàn trong túi lọc.

- Hệ thống cột lọc tinh: các lõi lọc tinh được xếp liền kề với nhau, giúp loại bỏ các cặn lơ lửng, huyền phù, xác mắm, tạo độ trong, giữ màu tươi cho nước mắm.

Mô tả giới thiệu chi tiết bình lọc túi

phân phối giá sỉ Bình lọc inox túi SIZE4

Bag Housing Size 4 China sản xuất bằng thép không rỉ 304 / 316L được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp lọc hiệu quả, loại bỏ bụi bẩn, quy mô ống và các chất gây ô nhiễm khác trong quá trình chất lỏng như nước, nước giải khát, hóa chất, lọc nước mắm, lọc sơn, lọc bia và các sản phẩm dầu mỏ chuyên dụng khác

Bag Housing Size 4 China có thể được sử dụng nhiều trong hoạt động ngành công nghiệp thực phẩm hoặc công nghiệp hóa chất. Bag Housing Size 4 China hoàn thiện bề mặt là đánh bóng gương Ra <0.4um.

liên hệ đông châu cung cấp Vải lọc nước mắm NMO 75µm

cấu tạo Vải lọc nước mắm NMO 75µm

chất liệu Vải lọc nước mắm NMO 75µm

nguyên cuộn Vải lọc nước mắm NMO 75µm

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu