Vải lọc nước nuôi tôm NMO 50 micron hiệu quả cao


Vải lọc NMO 50 micron sàng lọc chính xác, tính thấm khí cao, kháng axit và kháng kiềm, làm việc lâu dài, tính đàn hồi tốt và độ bền, chống chịu thời tiết, bề mặt nhẵn.


Còn hàng
1 sản phẩm

Vải lọc nước nuôi tôm NMO 50µm là loại sản phẩm lọc được làm từ dây nylon chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm để sàng lọc bột, sàng lọc và phay.

Vải lọc nước nuôi tôm NMO 50µm rộng: 1M - 2M

Vải lọc nước nuôi tôm NMO 50µm 4T-140T mesh/cm (35 micron - 2000 micron).

Sản phẩm lọc chất liệu NMO 50 micron sàng lọc chính xác, tính thấm khí cao, kháng axit và kháng kiềm, làm việc lâu dài, tính đàn hồi tốt và độ bền, chống chịu thời tiết, bề mặt nhẵn.

Vải lọc nước nuôi tôm là vật dụng không thể thiếu trong nuôi tôm nói riêng và nuôi trồng thủy sản nói chung. Sản phẩm lọc giữ lại mùn bã hữu cơ, tảo độc, lọc và ngăn trứng cá, cua, còng, ốc, hai mảnh....mang mầm bệnh từ ngoài môi trường vào ao nuôi.

Trứng cá nếu vào ao nuôi sẽ nở thành cá con và ăn hết tôm ở giai đoạn ương, rất khó diệt triệt để. Cua, còng, ốc , hàu, hà.. là loài cần nhiều khoáng để tạo vỏ nên sử dụng cạnh tranh kiềm và khoáng với tôm, làm tôm mềm vỏ và không lớn được.

Tùy vào mục đích mà chúng ta dùng loại vải lọc dày hay mỏng, thưa hay mau. Lượng nước cần lọc ít thì dùng loại ngắn, lọc nhiều thì dùng loại dài sao cho nước chảy vừa đủ chứ không được căng quá.

Ứng dụng vải lọc nước nuôi tôm

  • Lọc loại bỏ cặn trong ao nuôi, mùn bã hữu cơ, loài vật mang mầm bệnh.

  • Lọc loại bỏ trứng cá tạp, cua, còng, ốc, giáp xác, tảo độc để cung cấp nguồn nước sạch cho ao tôm, ao cá, ao nuôi lươn.

  • Dùng khi cấp nước vào ao nuôi, ao ương hoặc ao sẵn sàng.

Trong ngành nuôi trồng thủy sản lọc cặn, túi lọc nước cũng là sản phẩm được ứng dụng rất rộng rãi. Đáp ứng nhu cầu lọc các loại chất lỏng cho nhiều mục đích với đa dạng kích thước và cấp độ lọc.

Bên cạnh việc sử dụng túi lọc nước, các thiết bị lọc nước cũng đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Nhờ thiết kế lọc rất tinh gọn, dễ cầm nắm, dễ thay thế và hiệu quả lọc cũng rất cao. Các bạn có thể dễ dàng tìm mua các bộ lọc sinh hoạt tại công ty lọc nước môi trường Đông Châu

chi tiết vật liệu Vải lọc nước nuôi tôm NMO 50 micron hiệu quả cao

liên hệ đông châu cung cấp Vải lọc nước nuôi tôm NMO 50 micron hiệu quả cao

nguyên cuộn Vải lọc nước nuôi tôm NMO 50 micron hiệu quả cao

 cấu tạo vật liệu Vải lọc nước nuôi tôm NMO 50 micron hiệu quả cao

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu