Vải lọc chất lỏng NMO 300µm universal


Vải lọc NMO 300 micron hiệu quả loại bỏ tốt, chịu nhiệt độ đến 350 oF, chất liệu polyester và nylon đáp ứng các quy định của FDA về tiếp xúc dưới CFR21.


Còn hàng
1 sản phẩm

Vải lọc chất lỏng là gì?

Vải lọc chất lỏng là loại sản phẩm chuyên dụng được làm từ vật liệu vải không dệt hoặc nylon NMO. Tác dụng chính của loại vải này là dùng để lọc bụi, cặn bẩn và vi khuẩn có trong các loại chất lỏng.

Tùy thuộc vào cấp độ lọc của từng loại vải mà khả năng loại bỏ cặn bẩn sẽ khác nhau. Nếu có nhu cầu lọc chất bẩn rắn thô có thể chọn loại vải lọc có cấp độ lọc cao. Ngược lại, muốn lọc chất bẩn tinh mà mắt thường khó nhìn thấy có thể chọn loại vải lọc có cấp độ lọc thấp.

Vải lọc chất lỏng NMO 300µm với các cấp lọc từ 1 – 1000, tất cả các tiêu chuẩn ngành và kích thước tùy chỉnh có sẵn, lưu lượng lọc cao với áp lực thấp.

Vải lọc chất lỏng NMO 300µm hiệu quả loại bỏ cặn tốt, chịu nhiệt đáp ứng các quy định của FDA về tiếp xúc dưới CFR21.

Vải lọc chất liệu NMO (monofilament)

Vải lọc bằng NMO được dệt bởi các sợi nylon theo dạng lưới có độ bền và khả năng chịu áp suất cao. Giữa mỗi điểm tiếp xúc của các sợi nylon đều được hàn ép cố định. Loại sản phẩm lọc này khi sờ vào mang đến cảm giác mềm như lụa.

Cấp độ lọc của sản phẩm lọc NMO rất đa dạng, thường từ 25 - 200 mesh và được đóng gói theo cuộn với các khổ 1mx100m/cuộn, 1m2x100m/cuộn, 1.5mx50m/cuộn....

Đông Châu cung cấp sản phẩm lọc nước cho các ngành sản xuất công nghiệp dùng trong thực phẩm, hóa chất. Ngoài ra, chúng tôi có túi lọc chất lỏng, túi lọc bụi, bông lọc bụi, giấy lọc phòng sơn. Gọi 02862702191 để được giới thiệu chi tiết

chi tiết vật liệu Vải lọc chất lỏng NMO 300µm universal

liên hệ đông châu cung cấp Vải lọc chất lỏng NMO 300µm universal

vật liệu Vải lọc chất lỏng NMO 300µm universal

phân phối giá tốt Vải lọc chất lỏng NMO 300µm universal

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

giải pháp lọc congngheloc.net công ty môi trường đông châu

bình lọc nước công nghiệp dùng túi lọc & lõi lọc

banner trách nhiệm công ty đông châu