Vải lọc nước NMO 25 micron


Vải lọc NMO 25 micron chất liệu sản xuất bởi 100% monofilament nylon, với độ chính xác tuyệt vời và ổn định chiều rất tốt.


Còn hàng
1 sản phẩm

Vải NMO 25µm cung cấp lọc chính xác các chất lỏng, tách và sàng với máy móc và thiết bị chế biến đặc biệt.

Vải NMO 25µm được sử dụng rộng rãi trong lọc chất lỏng, bột, trái cây, sữa đậu nành, dầu, pho mát, lọc không khí, điện lớp phủ lọc trong ngành công nghiệp vv, in ấn và nhuộm, các ngành công nghiệp dầu khí, hóa chất, luyện kim, xi măng v.v

Vải lọc NMO 25µm chất liệu sản xuất bởi 100% monofilament nylon, với độ chính xác tuyệt vời và ổn định chiều rất tốt.

Túi vải lọc nước là gì?

Túi này được may từ các loại vải PP, PE và nylon. Đa số các dòng túi đều có thiết kế được ép nhiệt hiện đại. Phù hợp với đa số các dòng máy lọc công suất lớn trên thị trường.

Túi có hình trụ. Miệng túi tròn làm từ nhiều vật liệu khác nhau (thép không gỉ, thép mạ kẽm, nhựa....). Đáy túi được may nhọn để nước chảy với tốc độ nhanh hơn. Nhờ may với kỹ thuật cao, mà túi có sức bền tốt và chịu được áp lực cao. Khó bị giãn rách, ít bị biến đổi vật lý do ngoại tác.

Túi lọc cặn sinh hoạt tốt có khả năng lại bỏ các tạp chất, cặn bẩn có trong các nguồn nước ô nhiễm. Nghĩa là có chức năng tương tự như lõi lọc số 1 trong các gia đình. Giúp chất lỏng được xử lý sạch hơn, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và sản xuất.

Giới thiệu nguyên liệu làm túi vải lọc nước sinh hoạt tốt.

Vải làm túi có thể là vải không dệt, dệt hoặc là hỗn hợp. Các loại vải này phải có những khe hở li ti để các cặn bẩn, tạp chất được giữ lại trên bề mặt. Quan trọng nhất, vải làm túi lọc phải được nghiên cứu rõ ràng và có kiểm chứng về mức độ an toàn.

Túi lọc chất lỏng làm từ vải không dệt đa phần là sợi bông thô, sợi xe. Các loại sợi được dàn mỏng sau đó đưa vào máy định hình, tạo thành các tấm vải có độ dày trung bình từ 3mm – 5mm.

Túi lọc chất lỏng sinh hoạt làm từ vải dệt sẽ được dệt theo dạng dệt đơn từ các loại sợi có độ xe thấp, đường kính lớn làm từ vải hỗn hợp có độ dày trung bình từ 1.5mm – 5mm. Loại vải này có về mặt được xử lý bằng sợi bông mịn và keo.

Dựa vào nguyên liệu, túi lọc nước được phân thành 3 loại chính: Túi PP, túi PE (polyester) và túi NMO (Nylon).

Túi vải lọc nước sinh hoạt tốt PP

Vải lọc PP hay còn được gọi là vải lọc polypopylen sợi bông không dệt. Với tính chất chịu được áp suất lớn, chịu được nhiệt độ cao, không bị ảnh hưởng trong môi trường hóa chất. Túi lọc có thể hoạt động tốt cả nước có độ pH thấp (axit) và pH cao (bazo). Với nhiều cấp độ lọc: 0.5 micron, 1 micron, 5 micron, 20 micron, 25 micron, 50 micron, 75 micron, 100 micron, 150 micron, 200 micron. (*)Thông tin hữu ích: PP cũng là thành phần chính tạo nên lõi lọc số 1 trong máy lọc nước gia đình.

Túi vải lọc nước sinh hoạt bằng PE

Túi được làm từ nguyên vật liệu PE có khả năng chịu nhiệt rất cao, lên đến 150 độ C. Đặc biệt, túi lọc PE có khả năng phân tán đều lớp cặn trên bề mặt. Do đó, tốc độ và hiệu quả lọc cũng được nâng cao. Tất nhiên túi lọc PE cũng có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn. Cùng với đó là khả năng chống các chất oxy hóa, axit và các dung môi hữu cơ.

Túi vải lọc nước Nylon

Đây là loại túi có chất lượng vải nhẹ nhất trong 3 loại. Và cũng chính là loại túi lọc có khả năng lọc những dung dịch chứa nhiều tạp chất, cặn bẩn kích thước lớn. Với các cấp độ lọc từ 25-1000 micron.

Nhìn chung cả 3 loại túi lọc đều mang lại hiệu quả xử lý cao. Việc vệ sinh cũng vô cùng dễ dàng, thuận lợi và không mất nhiều thời gian. Và quan trọng nhất, đây cũng là một khoản đầu tư rất kinh tế do chi phí túi lọc nước sinh hoạt tốt khá thấp.

Đông Châu có VP tại Tp.HCM chuyên cung cấp bình lọc túi chất liệu inox, bông lọc bụi, giấy lọc phòng sơn với chính sách giá tốt nhất. Gọi chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết

liên hệ đông châu cung cấp Vải lọc nước NMO 25 micron

phân phối giá sỉ Vải lọc nước NMO 25 micron

cấu tạo chi tiết Vải lọc nước NMO 25 micron

nguyên cuộn Vải lọc nước NMO 25 micron

vật liệu Vải lọc nước NMO 25 micron

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu