Vải lọc thực phẩm NMO 100µm


Vải lọc NMO 100µm ứng dụng cho chế biến thực phẩm như xay xát, sản xuất glucose, sữa bột, sữa đậu nành, vv.


Còn hàng
1 sản phẩm

Vải lọc NMO 100µm hiệu quả cao, có một thiết kế phức tạp và độ bền tốt hơn, được sử dụng cho bất kỳ loại sữa, hạt, nước trái cây...có khả năng làm việc tốt trong môi trường hóa chất mà không bị biến dạng, cấp độ lọc tinh, lọc với khối lượng nước lớn, dễ dàng thay đổi, vệ sinh, lắp đặt, có thể uốn cong theo hình dạng mong muốn, gọn nhẹ, cắt may tiện ích

Vải lọc NMO 100µm ứng dụng cho chế biến thực phẩm như xay xát, sản xuất glucose, sữa bột, sữa đậu nành...dễ dàng để làm sạch, được sản xuất theo dạng các ô vuông được dệt đều nhau rất chắc chắn, các sợi được đang chéo với nhau chịu lực rất tốt, bề mặt của vải sáng, vệ sinh và tái sử dụng dễ dàng, có tất cả các cấp độ lọc từ thô tới tinh.

Trong cuộc sống hiện nay những sản phẩm thân thiện bảo vệ môi trường đang dần ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn. Dùng lọc thực phẩm cũng được ứng dụng giúp bảo vệ môi trường dễ dàng phân hủy trong môi trường và giúp thiết kế trông thật sang trọng bắt mắt. Vải lọc chất liệu NMO đẳng cấp sang trọng dùng để lọc thực phẩm đang được công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Vải lọc Nylon Mesh dùng trong các ngành thực phẩm tiện dụng được sản xuất theo công thức độc đáo, đảm bảo tận dụng hết tính năng của thực phẩm cả về hương lẫn vị. Không phải tốn nhiều thời gian để tìm cách sử dụng đảm bảo trong cuộc sống không ngừng phát triển và vươn cao.

Vải nylon NMO 100µm có ưu thế về lưu lượng lọc lớn sạch cặn bẩn có kích thước lớn, lọc tốt các dung dịch sệt như sirô, các chất có độ nhớt cao như dầu, mỡ....được làm từ chất liệu nylon nên khả năng thấm nhanh, không gây hao hụt trong quá trình lọc.

Sản phẩm có nhiều ưu điểm nhờ bề mặt trơn láng nên việc giặt và tái sử dụng dễ dàng. Sản phẩm mỏng nên sẽ không lưu trữ cặn trong xớ vải, cấp độ lọc lớn, lưu lượng nhanh, chỉ giữ lại các cặn thô chuyên dùng lọc nước đầu nguồn, nước có độ sánh cao, an toàn cho thực phẩm và dược phẩm.

Sản phẩm lọc này có thể cắt may thành túi, hoặc cắt theo kích thước yêu cầu của khách hàng cho phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Ứng dụng

  • Lọc thực phẩm: lọc nước mắm, dầu ăn, mật ong, dầu dừa, lọc tương,....

  • Lọc dược phẩm: lọc thuốc sirô, lọc thuốc nước, dịch truyền,....

  • Trong sản xuất nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản: ứng dụng trong trồng rau sạch, lọc nước nuôi thủy sản, nuôi tôm, cua, ngọc trai....

  • Ngành công nghiệp khai thác dầu mỏ, lưới lọc bùn....

  • Hóa chất ngành công nghiệp lọc cặn xơ, lọc dầu nhớt, lọc hóa chất nông nghiệp, xi mạ,....

  • Công nghiệp khai thác khoáng sản: than, đá, quặng, kim loại quý....

Để được hỗ trợ giới thiệu thông tin chi tiết cũng như giá tốt nhất. Hãy gọi chúng tôi ngay số Hotline: 02862702191

liên hệ đông châu cung cấp Vải lọc thực phẩm NMO 100µm

phân phối giá sỉ Vải lọc thực phẩm NMO 100µm

nguyên cuộn Vải lọc thực phẩm NMO 100µm

chi tiết cấu tạo Vải lọc thực phẩm NMO 100µm

lỗ mịn Vải lọc thực phẩm NMO 100µm

Vải lọc thực phẩm NMO 100µm đa ứng dụng

Vải lọc thực phẩm NMO 100µm chất liệu nylon

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

giải pháp lọc congngheloc.net công ty môi trường đông châu

bình lọc nước công nghiệp dùng túi lọc & lõi lọc

banner trách nhiệm công ty đông châu