vải lọc của máy ép bùn khung bản


Vải lọc ép bùn 1mm có thể cung cấp cho tất cả các loại máy ép lọc: Plate & Frame, Recess Chamber và Membrane Chamber.


Còn hàng
1 sản phẩm

Vải lọc ép bùn 1mm là loại vải công nghiệp được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau để thu thập các chất rắn tốt và để xả nước có thể cung cấp cho tất cả các loại máy ép lọc: Plate & Frame, Recess Chamber và Membrane Chamber.

Ưu điểm của vải lọc máy ép bùn khung bản

Đây là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất hiện nay, đây được xem là một trong những phụ kiện của máy ép bùn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, vải lọc dùng cho máy ép bùn có thể lọc nước thải và tạo ra những mẻ bùn chất lượng.

Khi sử dụng vải lọc bùn do Công ty Đông Châu cung cấp, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của các mẻ bùn. Với việc sử dụng vải lọc bùn chính hãng chu kỳ lọc sẽ được giảm đáng kể, qua đó chất rắn được xử lý khô hơn, khối lượng chất thải được giảm đáng kể.

Luôn chú trọng đến chất lượng trên từng sản phẩm, vì vậy từ khâu chọn nguyên liệu vải đã được chúng tôi lựa chọn kỹ càng. Nguyên liệu được nhập khẩu từ Hàn Quốc có độ chắc chắn cao. Chống ăn mòn từ nước thải.

Sản phẩm này được chúng tôi thiết kế có thể tách nước tạo thành bánh lọc và các màng cao su áp suất cao được phát triển cho quá trình lọc ép. Vải lọc bùn có thể xử lý được nhiều loại nước thải khác nhau, vải lọc được làm bằng chất liệu chống ăn mòn hóa học và có độ bền cực kỳ cao.

Với việc được may thủ công, vải lọc bùn ngành hóa chất rất chắc chắn, với thiết kế linh hoạt, vải lọc thuận tiện cho quá trình thay vải mà không mất nhiều thời gian cho người sử dụng. Vải lọc bùn được dùng khá phổ biến, vải lọc bùn cho ngành hóa chất có thể giảm thời gian rửa bánh và tiêu thụ nước cực kỳ thấp, tiết kiệm chi phí cho các nhà đầu tư.

Công dụng của vải lọc ép bùn

Vải lọc ép bùn giữ vai trò quan trọng trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Đây được xem là phụ kiện không thể thiếu trong các loại máy ép bùn, quy trình xử lý nước thải. Dưới đây là một số công dụng chính của vải lọc bùn:

  • Vai trò chính của vải lọc bùn là lọc tách bùn thải, xử lý nước thải. Việc lọc bùn thải sẽ giúp các doanh nghiệp sản xuất loại bỏ được những chất bùn độc hại. Như vậy, khi thải ra ngoài nó sẽ không gây ô nhiễm hệ thống đường cống cũng như môi trường. Còn lại phần bùn được lọc lại không gây hại sẽ được xử lý tùy theo mục đích của từng doanh nghiệp. Nó có thể được giữ lại để làm phân bón cho các loại cây cảnh, rau quả,...

  • Loại vải lọc tốt, có độ bền cao sẽ chịu được độ căng, sức nặng của lượng bùn thải khi lọc qua máy. Vì vậy các doanh nghiệp có thể tái sử dụng vải lọc nhiều lần, tiết kiệm chi phí.

  • Hầu hết, các loại vải lọc bùn có thể chịu được bùn thải từ nhà máy sản xuất hàng hóa khác nhau, các đơn vị chuyên sản xuất hàng công nghiệp nặng có liên quan đến hóa chất, chứa hàm lượng axit và phèn thải cao.

Ứng dụng của vải lọc bùn trong sản xuất

Hầu hết các loại vải lọc bùn được sản xuất trên thị trường đều có khả năng lọc bùn hiệu quả. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất khác nhau. Cụ thể như:

  • Ngành công nghiệp: Vải lọc bùn được sử dụng để cặn dầu, sơn, mực in, lọc bùn trong các hệ thống công nghệ điện tử hoặc xử lý bề mặt ô tô,....

  • Ngành thực phẩm: Vải lọc đóng vai trò quan trọng trong việc lọc ép nước trái cây, nước mắm, dầu ăn,... hoặc lọc các cặn bẩn trong nguồn nước sinh hoạt của hộ gia đình.

  • Ngành hóa chất: Vải lọc ép bùn dùng để lọc các loại hóa chất, chất tẩy rửa, lọc vôi,...

  • Ngành nông nghiệp: Sử dụng vải lọc ép bùn để lọc nước ao hồ, nước sông, nước biển,... Mục đích là lọc tạo ra môi trường nước sạch, không chứa nhiều chất thải độc hại, ký sinh trùng để nuôi trồng thủy hải sản.

Đông Châu cung cấp rất nhiều chủng loại tấm vải lọc chất lỏng phù hợp với tấm lọc vật liệu thân thiện môi trường đảm bảo chất lượng. Gọi chúng tôi 02862702191

liên hệ đông châu cung cấp vải lọc của máy ép bùn khung bản

độ dày chi tiết vải lọc của máy ép bùn khung bản

phân phối giá sỉ vải lọc của máy ép bùn khung bản

chi tiết vật liệu vải lọc của máy ép bùn khung bản

thông số kỹ thuật vải lọc của máy ép bùn khung bản

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu