Vải lọc ép bùn khung bản 1.1mm


Vải lọc ép bùn 1,1 mm sản xuất với nguyên liệu và kỹ thuật dệt đặc biệt, vải các có thể kháng tốt với axit và kiềm, ổn định chiều vì thiết kế đặc biệt về độ dài, độ kín, độ dày vv .


Còn hàng
1 sản phẩm

GIỚI THIỆU VỀ VẢI LỌC ÉP BÙN CHẤT LIỆU PP

Vải PP cho máy khung bản 1.1mm sản xuất với nguyên liệu và kỹ thuật dệt đặc biệt, vải các có thể kháng tốt với axit và kiềm, ổn định chiều vì thiết kế đặc biệt về độ dài, độ kín, độ dày, chất lượng cao, giá thành rẻ v.v

Vải lọc ép bùn PP là một trong những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Đây là một trong những loại vải lọc được nhà đầu tư lựa chọn nhiều nhất. Vải lọc này có thể tạo ra bánh bùn cuối cùng với nội dung chất rắn lớn hơn 50-100% có thể đạt được với máy ép lọc thông thường.

Vải lọc bùn được cung cấp cho phù hợp với tăng áp lực ép 16 bar. Do chiết ép chất lỏng hơn nữa từ bánh trong chu kỳ thắt chặt, độ ẩm trong bánh lọc giảm đến mức tối đa. Thời gian chu kỳ lọc được giảm so với các tấm buồng nghỉ thông thường và cũng có tấm lọc và khung máy ép.

Thông thường máy lọc ép bùn được giới hạn sử dụng áp suất bơm đẩy chất lỏng để sản xuất các chất rắn khô, dẫn đến chu kỳ thời gian lâu hơn. Các tấm màng bóp làm giảm thời gian chu kỳ dài cho phép các màng tạo bánh lọc, nén và đóng gói nó.

Chu kỳ lọc là ngắn hơn, chất rắn khô được tăng lên, và khối lượng chất thải được giảm. Vải được thiết kế để tách nước tạo bánh lọc và các màng áp suất cao được phát triển cho quá trình lọc khó khăn. Áp lực ép có thể xảy ra do sự kết hợp của thiết kế đầu vào và vật liệu đặc biệt được lựa chọn.

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA VẢI LỌC BÙN

Vải lọc bùn do Đông Châu cung cấp có khả năng giảm đi thời gian lọc bùn cho máy ép bùn. Nói một cách khách đó chính là vải lọc làm tăng hiệu quả xử lý bùn của máy ép bùn.

Với những chất lỏng khó xử lý, vải lọc bùn do chúng tôi sản xuất cũng có thể lọc rất tốt, chống khả năng ăn mòn và có độ bền cực kỳ cao.

Đây là loại vải lọc được may thủ công, vì vậy vải lọc rất chắc chắn, vải lọc cũng dễ dàng thay thế khi cần thiết, không mất thời gian của người vận hành

Vải lọc bùn cũng được dùng khá phổ biến, giảm thời gian rửa bánh và tiêu thị nước thấp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA VẢI LỌC BÙN

  • Màng lọc ép bùn giảm chi phí xử lý nước thải

  • Chi phí vận hành thấp

  • Xả bánh tuyệt vời

  • Kích thước tấm khác nhau, từ 800 x 800-2000 x 1500mm

  • Màng: PP / EPDM

  • Áp suất: tối đa 24 bar

  • Điều khiển: hoàn toàn tự động / bằng tay

  • Thủy lực: tối đa 650 tấn

  • Toàn bộ lựa chọn chu kỳ tự động

Vải lọc máy ép bùn được sử dụng vào đâu?

Tấm vải lọc là thành phần chủ chốt của máy ép bùn khung bản. Dùng để tách riêng chất lỏng và chất rắn của bùn thải. Vải lọc tốt sẽ đảm bảo cho quá trình lọc diễn ra thuận lợi.

Do máy ép bùn được sử dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau nên thành phần của nước thải và bùn cũng khác nhau. Do vậy vải lọc phải phù hợp với tính chất của từng loại nước thải để tăng hiệu quả lọc và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

Ngoài ra vải lọc còn được sử dụng trong nhiều ngành như lọc bụi.

Vải lọc được sử dụng như thế nào khi vận hành máy ép bùn.

Vải lọc bùn được gắn trực tiếp vào khung của máy ép bùn. Máy ép có bao nhiêu khung thì sử dụng bấy nhiêu tấm vải lọc. Vải lọc được sản xuất phải vừa với kích thước khung bản, bịt kín khung bản. Các loại khung bản này được sắp xếp liên tiếp với nhau trên khung của máy ép bùn. Giữa các khung với nhau được ngăn cách bởi vách ngăn lọc. Khung bản được ép chặt nhờ cơ cấu đai vít xoắn và hệ thống thủy lực. Khi bùn loãng chảy vào khung bản, nước lọc thẩm thấu qua màng sẽ dẫn ra bên ngoài. Cặn bùn được giữ lại bên trong bản lọc và qua hệ thống nén – đẩy xy lanh piston ép tạo thành những bánh bùn. Nước rơi vào máng và chảy về bể. Bã bùn được giữ lại trên bề mặt vách ngăn lọc và chứa trên các khung bản. Khi bã bùn đã đầy khung thì máy ép bùn kết thúc một chu trình

liên hệ đông châu cung cấp Vải lọc ép bùn khung bản 1.1mm

chi tiết cấu tạo Vải lọc ép bùn khung bản 1.1mm

chất liệu Vải lọc ép bùn khung bản 1.1mm

phân phối giá sỉ Vải lọc ép bùn khung bản 1.1mm

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu