Vải dùng cho máy ép bùn


Vải lọc cho máy ép bùn là một trong những phụ kiện quan trọng với máy ép bùn. Nếu không có vải lọc máy ép bùn sẽ không thực hiện tốt công việc. Do đó, đây là bộ phận không thể thiếu với các loại máy ép bùn


Còn hàng
1 sản phẩm

Mô tả vải chuyên dùng cho máy ép bùn

Vải lọc dùng cho máy ép bùn là một chất liệu lọc dày, bao gồm polyester, polypropylene, polyamide (nylon) và vải lọc không dệt, trong đó có một sức đề kháng tốt với cả axit và kiềm, oxy hóa. Vải lọc máy ép bùn cũng có độ bền kéo tốt và không dễ dàng bị rách, có thể được sử dụng cho các tấm lọc và khung máy ép, khung buồng lõm (buồng) và màng lọc máy ép bùn khung bản.

Vải lọc bùn chính là phần được dùng để tách riêng chất lỏng và chất rắn của bùn thải. Khi bùn loãng đi qua máy và qua vải lọc nước sẽ được lọc và giữ lại cần cặn thải. Cặn bùn được giữ lại và qua máy để ép thành những bánh bùn. Phần nước sẽ rơi vào máng và quay về bể lọc để tiếp tục quy trình xử lý lọc.

Có thể thấy, vải lọc máy ép bùn là thành phần chủ chốt đối với máy ép bùn. Vải lọc tốt, chất lượng mới đảm bảo quá trình lọc diễn ra thuận lợi. Cho nên mọi người khi chọn vải lọc cần mua loại tốt, chất lượng. Hiện tại, trên thị trường có nhiều loại vải lọc máy ép bùn. Chúng được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Mọi người cần hiểu rõ về sản phẩm cũng như phân loại chúng để chọn được sản phẩm tốt nhất.

Tính năng vải lọc ép bùn

- Vải lọc máy ép bùn ổn định chiều.

- Vải lọc máy ép bùn hiệu suất mài mòn tốt,

- Phạm vi rộng của các tỷ lệ lọc.

- Hiệu quả làm sạch vải tốt.

Thông số kỹ thuật vải lọc ép bùn

- Chất liệu vải: PET, PP, PA6, PA66 trong monofilament, vải đa sợi, sợi lọc đan xen tấm & khung máy ép, bộ lọc chân không, bộ ly tâm, và bộ lọc chân không....

- Trong số khác nhau loại lọc tách chất lỏng/rắn, những loại vải lọc có sẵn trong các kích cỡ khác nhau và màu sắc để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Tại sao cần phân loại vải lọc cho máy ép bùn

Máy ép bùn là thiết bị được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Người ta sử dụng chúng trong hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy, xí nghiệp thì cũng cần đến vải lọc bùn.

Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên các đơn vị sản xuất tạo ra nhiều loại vải lọc với các chất liệu khác nhau. Mỗi vật liệu có những đặc điểm riêng để phù hợp với từng loại nước thải, bùn thải. Vì vây, cần phải phân loại vải lọc bùn để dễ dàng lựa chọn.

Khi chúng ta phân loại vải lọc bùn không chỉ giúp việc lựa chọn dễ dàng và phù hợp. Mà nó còn giúp máy ép bùn hoạt động tốt, hiệu quả hơn khi đáp ứng được tính chất công việc và bùn thải. Thông qua đó, đơn vị sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí quá trình xử lý nước thải.

Ngoài ra, chúng ta còn có thể tận dụng bùn sau khi ép làm phân bón. Vì nhờ vào vải lọc phù hợp đã giúp loại bỏ bùn một cách tối ưu.

Trong trường hợp chúng ta không phân loại vải lọc việc lựa chọn sẽ gặp nhiều khó khăn. Nó có thể dẫn đến tình trạng không phù hợp với máy ép bùn. Hoặc là không đáp ứng được với loại nước thải, môi trường làm việc. Từ đó làm suy giảm hiệu quả hoạt động của máy ép bùn và gây ra nhiều thiệt hại cho đơn vị.

sản xuất gia công theo yêu cầu Vải dùng cho máy ép bùn

Vải ép bùn khung bản dùng máy ép bùn khung bản

thông số chi tiết Vải ép bùn khung bản

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu