Vải lọc máy ép bùn


Vải lọc bùn công nghiệp có nhiều kích thước tấm khác nhau, khả năng lọc rất tốt, sử dụng bền lâu. Vải lọc bùn công nghiệp thông thường có khả năng chịu lực tốt và chịu được trong môi trường có hóa chất yếu.


Còn hàng
1 sản phẩm

Tấm vải ép bùn khung bản, vải lọc bùn

Chất liệu: vải dệt Polypropylen chịu lực kéo cao, bền. Chịu được môi trường hóa chất có tính kiềm, tính acid

Cấu tạo: tấm vải lọc bùn đôi 2 lớp: dùng bọc các tấm nhựa ở giữa (thường có dây tưa cột ở 3 cạnh), lỗ giữa chính tâm hoặc lệch tâm tùy theo cấu tạo tấm nhựa

Tấm vải lọc bùn đơn 1 lớp dùng chặn đầu và chặn cuối của dãy tấm nhựa trong máy ép khung bản

Tác dụng: cho nước xuyên qua, cặn giữa lại

Vải lọc máy ép khung bản được sử dụng vào đâu?

Tấm vải lọc bùn là thành phần chủ chốt của máy ép bùn khung bản. Dùng để tách riêng chất lỏng và chất rắn của bùn thải. Vải lọc tốt sẽ đảm bảo cho quá trình lọc diễn ra thuận lợi.

Do máy ép bùn được sử dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau nên thành phần của nước thải và bùn cũng khác nhau. Do vậy vải lọc phải phù hợp với tính chất của từng loại nước thải để tăng hiệu quả lọc và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

Ngoài ra vải lọc còn được sử dụng trong nhiều ngành như lọc bụi.

Vải lọc bùn được sử dụng như thế nào khi vận hành máy ép bùn.

Vải lọc bùn được gắn trực tiếp vào khung của máy ép bùn. Máy ép có bao nhiêu khung thì sử dụng bấy nhiêu tấm vải lọc. Vải lọc được sản xuất phải vừa với kích thước khung bản, bịt kín khung bản. Các loại khung bản này được sắp xếp liên tiếp với nhau trên khung của máy ép. Giữa các khung với nhau được ngăn cách bởi vách ngăn lọc. Khung bản được ép chặt nhờ cơ cấu đai vít xoắn và hệ thống thủy lực. Khi chất lỏng loãng chảy vào khung bản, nước lọc thẩm thấu qua màng sẽ dẫn ra bên ngoài. Cặn bùn được giữ lại bên trong bản lọc và qua hệ thống nén – đẩy xy lanh piston ép tạo thành những bánh. Nước rơi vào máng và chảy về bể. Bã bùn được giữ lại trên bề mặt vách ngăn lọc và chứa trên các khung bản. Khi bã đã đầy khung thì máy ép kết thúc một chu trình

Yêu cầu của một tấm lọc máy ép bùn đạt chuẩn:

  • Chất liệu: vải PP, PE

  • Độ dày: 1-2mm

  • Khả năng chịu nhiệt và pH :120°C, pH từ 1-14 vải có khả năng kháng ăn mòn, kháng sự tác động của các chất axit và kiềm nặng.

Kích thước tấm: 500×500mm -> 2100x2100mm. Và có cả kích thước theo yêu cầu để linh hoạt hơn trong việc sử dụng các khung bản kích cỡ khác nhau. Mục đích để lọc tách các cặn bùn một cách tối đa, triệt để hơn.

Cấp độ lọc 1-2000 micromet. Vải có khả năng thẩm thấu lớn, đảm bảo không rách, không mục nhão dù trải qua quá trình làm việc lâu dài.

Vải lọc bùn phải chịu được một lực ép, lực nén lớn. đáp ứng tối đa nhu cầu về số lượng cặn cần ép.

Vải lọc bùn phải có tuổi thọ cao, kết hợp với máy ép khung bản để đạt công suất tối đa trong thời gian làm việc khoảng 20h/ ngày.

Ứng dụng thực tế dùng để lọc chất lỏng như lọc nước thải...Trong xử lý nước thải đô thị, hóa chất, lọc dầu, luyện kim, sản xuất giấy,thực phẩm, rửa than, nhuộm....

Đặc tính kỹ thuật: là vải lọc bùn không dệt có độ bền cơ học cao. Khả năng làm việc trong môi trường có nồng độ hóa chất, nhiệt độ cao mà không làm thay đổi tính chất và làm biến dạng vải.

Công ty Môi trường Đông Châu nhập khẩu vải lọc bùn cắt thành tấm theo yêu cầu của nhà máy. Hotline 02862702191, lienhe@dongchau.net để được tư vấn thông tin chi tiết

liên hệ đông châu cung cấp Vải lọc máy ép bùn

cắt may theo yêu cầu Vải lọc máy ép bùn

hình ảnh Vải lọc máy ép bùn loại chính tâm

may gia công theo yêu cầu Vải lọc máy ép bùn

Vải lọc máy ép bùn dùng bọc tấm nhựa máy khung bản công nghiệp

cung cấp Vải lọc máy ép bùn giá thành tốt

cách gắn Vải lọc máy ép bùn

độ dày Vải lọc máy ép bùn

khoảng cách giữa 2 lớp Vải lọc máy ép bùn

tấm nhựa và Vải lọc máy ép bùn

thông số kỹ thuật Vải lọc máy ép bùn

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu