Máy ép bùn khung bản công suất nhỏ


Máy ép bùn khung bản công suất nhỏ


Còn hàng
1 sản phẩm

Thông tin sản phẩm máy ép bùn khung bản được chúng tôi cung cấp tại việt nam

**** Khung bản lọc bùn có thể được sử dụng rộng rãi trong các máy ép bùn thải thành phố, ngoài ra khung bản ép bùn được sử dụng trong nghành in và nhuộm, mạ điện, giấy, thuộc da, sản xuất bia, chế biến thực phẩm, than, hóa dầu, hóa chất, luyện kim, dược phẩm, đồ gốm và các ngành công nghiệp khác, mà còn để sản xuất công nghiệp của tách rắn-lỏng hoặc quá trình thẩm thấu chất lỏng.

- Dùng khung để gắn các tấm ép bùn trong các thiết bị tách rắn-lỏng, dùng trong sản xuất công nghiệp có một lịch sử lâu dài, nó là một thiết bị tách tốt, khả năng thích ứng rộng, đặc biệt là để tách dính vật liệu mỏng có những lợi thế riêng của nó.

- Khung bản lọc bùn là một thiết bị tách rắn-lỏng liên tục, sử dụng cơ khí, thiết kế tích hợp điện và sản xuất, cơ cấu hợp lý; Tấm có thể đạt được nén, đóng gói, di chuyển và phát hành đĩa các giai đoạn khác.

- Van tấm, hoặc một tấm lọc và khung hộp, bố trí trong các tấm di chuyển bằng van buồng, dưới áp lực của máy bơm, chất lỏng được đưa vào buồng lọc, thông qua các phương tiện lọc, tách rắn và chất lỏng.

- Sử dụng rộng rãi trong hóa chất, thuốc nhuộm, dầu, gốm sứ, dược phẩm, đường, tinh bột thực phẩm, caramel, sơn, luyện kim và xử lý nước thải công nghiệp.

Thông số kỹ thuật máy ép bùn khung bản

- Diện tích bộ lọc có: 1 m2 ~~ 1.060 m2, tấm và khung cấu trúc tấm lọc.

- Van, nhiệt độ nhiệt -10-100 ℃, có thể làm sạch được, không rửa, rửa đường ống bên ngoài; chế độ nén thủy lực.

- Áp dao động từ 0.2-1.2Mpa, tấm lọc được làm bằng gang, polypropylene, thép không gỉ, cao su tổng hợp chất lượng.

- Tất cả các bộ phận hàn được xử lý chắc chắn, để loại bỏ áp lực căng tại các mối hàn mà còn tăng cường độ bám dính sơn, độ bền cơ học và độ ổn định làm cho chống ăn mòn tốt hơn và tuổi thọ lâu dài.

Vải lọc máy ép bùn được sử dụng vào đâu?

Tấm vải lọc bùn khô là thành phần chủ chốt của máy ép bùn khung bản. Dùng để tách riêng chất lỏng và chất rắn của bùn thải. Vải lọc tốt sẽ đảm bảo cho quá trình lọc diễn ra thuận lợi.

Do máy ép bùn được sử dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau nên thành phần của nước thải và bùn cũng khác nhau. Do vậy vải lọc phải phù hợp với tính chất của từng loại nước thải để tăng hiệu quả lọc và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

Ngoài ra vải lọc còn được sử dụng trong nhiều ngành như lọc bụi.

Vải lọc được sử dụng như thế nào khi vận hành máy ép bùn.

Vải lọc bùn được gắn trực tiếp vào khung của máy ép bùn khung bản. Máy ép bùn có bao nhiêu khung thì sử dụng bấy nhiêu tấm vải lọc. Vải lọc được sản xuất phải vừa với kích thước, bịt kín khung bản. Các loại khung bản này được sắp xếp liên tiếp với nhau trên máy ép bùn khung bản. Giữa các khung với nhau được ngăn cách bởi vách ngăn lọc. Khung được ép chặt nhờ cơ cấu đai vít xoắn và hệ thống thủy lực. Khi bùn loãng chảy vào máy ép bùn khung bản, nước lọc thẩm thấu qua màng sẽ dẫn ra bên ngoài. Cặn bùn được giữ lại bên trong bản lọc và qua hệ thống nén – đẩy xy lanh piston ép tạo thành những bánh bùn. Nước rơi vào máng và chảy về bể. Bã bùn được giữ lại trên bề mặt vách ngăn lọc và chứa trên các khung bản. Khi bã bùn đã đầy khung thì máy ép bùn kết thúc một chu trình

Hiện nay một số vải lọc được dùng cho máy ép bùn khung bản.

Vải lọc máy ép bùn Polyester (PE).

Thành phần :polyester ,filament polyester và vải sợi polyester tape.

Ưu điểm: kháng axit và các loại bazơ yếu, chống được ăn mòn. Và có độ dẫn điện tốt giúp tiết kiệm chi phí điện năng, vải có độ mịn tốt nên hiệu quả lọc cao.

Máy ép bùn sử dụng vải lọc PE có thể sử dụng cho các ngành công nghiệp như hóa chất, thực phẩm, dược phẩm...

Vải lọc máy ép bùn Polypropylene (PP)

 • Cấu tạo từ sợi vải thô.

 • Sử dụng vải lọc PP loại ngắn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so vải PP loại dài.

 • Ưu điểm: vải PP có độ bền cơ học cao. Sử dụng được với loại nước thải có chứa nhiều hóa chất. Cho phép lọc dung dịch axit, bazơ với lượng bùn lớn. Cho phép vải lọc làm việc ở môi trường có nhiệt độ và áp suất cao mà không làm thay đổi tính chất vật lý và hóa học của vải.

=> Do có nhiều ưu điểm vượt trội nên vải lọc PP là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Vải lọc máy ép bùn nilon

 • Thành phần chủ yếu là nilon .

 • Ưu điểm : Có độ bền cao, khả năng chịu mài mòn tốt và cao hơn so với các vật liệu khác.

 • Nhược điểm: Có độc và ảnh hưởng tới sức khỏe nên không sử dụng trong ngành dược phẩm và thực phẩm.

Vải bọc ép bùn PVA

 • Ưu điểm :khả năng chịu mài mòn tốt nên độ bền khá cao.

 • Nhược điểm: tính linh hoạt không cao do vậy khó có thể thay đổi hình dạng .

Máy ép bùn sử dụng vải PVA thường được sử dụng trong ngành công nghiệp cao su.

Yêu cầu của một tấm lọc máy ép bùn đạt chuẩn:

 • Chất liệu :vải PP, PE

 • Độ dày :1-2mm

 • Khả năng chịu nhiệt và pH :120 độ C, pH từ 1-14 vải có khả năng kháng ăn mòn ,kháng sự tác động của các chất axit và kiềm nặng.

Kích thước tấm: 500×500mm -> 2100x2100mm. Và có cả kích thước theo yêu cầu để linh hoạt hơn trong việc sử dụng cho các máy ép bùn khung bản kích cỡ khác nhau. Mục đích để lọc tách các cặn bùn một cách tối đa, triệt để hơn. Tránh tình trạng xả bùn ra ngoài và xót lại bùn loãng khi đang hoạt động.

Cấp độ lọc 1-2000 micromet. Vải có khả năng thẩm thấu lớn, đảm bảo không rách, không mục nhão dù trải qua quá trình làm việc lâu dài.

Vải lọc phải chịu được một lực ép, lực nén lớn, đáp ứng tối đa nhu cầu về số lượng bùn cần ép.

Vải lọc phải có tuổi thọ cao, kết hợp với máy ép bùn để đạt công suất tối đa trong thời gian làm việc khoảng 20h/ ngày.

Ứng dụng thực tế dùng để lọc chất lỏng như lọc nước thải, lọc bùn....Trong xử lý nước thải đô thị, hóa chất, lọc dầu, luyện kim, sản xuất giấy,thực phẩm, rửa than, nhuộm....

Đặc tính kỹ thuật: là vải không dệt có độ bền cơ học cao. Khả năng làm việc trong môi trường có nồng độ hóa chất, nhiệt độ cao mà không làm thay đổi tính chất và làm biến dạng vải.

Đông Châu cung cấp vải lọc cho máy ép bùn băng tải và khung bản theo kích thước tùy ngành nghề như dệt nhuộm nhằm giảm thể tích chất lỏng. Hotline: 02862702191, email: lienhe@dongchau.net

hàng mẫu Máy ép bùn khung bản công suất nhỏ

tấm vải ép bùn cho Máy ép bùn khung bản công suất nhỏ

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu