Sản xuất túi lọc vải NMO


Vải lưới dệt NMO Nylon mesh Polypropylen dùng lọc sơn, lọc hóa chất, lọc rong tảo, lọc rác


Còn hàng
1 sản phẩm

Túi vải NMO miệng dây rút may theo yêu cầu

  • Kích thước: dài rộng theo yêu cầu

  • Loại vải: NMO Nylon mesh chất liệu Polypropylene.

Độ lọc 25μm đến 400μm. Kiểu miệng dây rút, đày dẹt hoặc đáy tròn. Viền xung quanh màu trắng, xanh, vàng dễ nhận dạng

Túi lọc NMO là một loại túi lọc được làm từ vải nylon có khả năng lọc các hạt bụi, cặn và các tạp chất khác trong các dung dịch lỏng. Túi lọc NMO có nhiều kích thước, độ dày và độ thấm khác nhau, phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau trong công nghiệp, thực phẩm, dược phẩm và môi trường.

Một trong những yếu tố quan trọng của túi lọc NMO là miệng túi. Miệng túi là phần kết nối túi lọc với hệ thống lọc, giúp giữ chặt túi lọc và ngăn không cho dung dịch lỏng bị rò rỉ. Miệng túi có thể được may gia công theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào thiết kế của hệ thống lọc và yêu cầu của khách hàng.

Một trong những cách may gia công miệng túi phổ biến nhất là dây rút. Dây rút là một sợi dây được may vào miệng túi, có thể kéo để siết chặt miệng túi quanh miệng của hệ thống lọc. Dây rút có ưu điểm là đơn giản, tiết kiệm chi phí và linh hoạt. Dây rút có thể được làm từ cùng chất liệu với túi lọc hoặc từ các chất liệu khác như thép không gỉ, nylon, polypropylene, polyester, v.v.

Tuy nhiên, dây rút cũng có một số nhược điểm. Một là dây rút có thể bị tuột ra khi bị áp lực cao hoặc rung động mạnh. Hai là dây rút có thể bị ăn mòn hoặc bị hóa chất tấn công khi tiếp xúc với các dung dịch lỏng có tính axit hoặc kiềm cao. Ba là dây rút có thể gây khó khăn khi tháo ra hoặc thay mới túi lọc.

Vì vậy, khi chọn miệng túi lọc NMO may gia công dây rút, bạn cần xem xét kỹ các yếu tố sau:

- Độ bền của dây rút: bạn cần chọn loại dây rút có độ bền cao, chịu được áp lực và rung động ca hệ thống lọc, không bị tuột ra hay đứt gãy.

- Khả năng chống ăn mòn của dây rút: bạn cần chọn loi dây rút có khả năng chống ăn mòn tốt, không bị hóa chất tấn công hay biến đổi khi tiếp xúc với các dung dịch lỏng có tính axit hoặc kiềm cao.

- Khả năng tháo ra và thay mới của dây rút: bạn cần chọn loại dây rút có khả năng tháo ra và thay mới dễ dàng, không gây mất thời gian hay phức tạp khi bảo trì hoc thay đổi túi lọc.

Đông Châu may gia công theo yêu cầu, thời gian nhanh chóng 1-2 ngày. Điện thoại Hotline: 02862702191, lienhe@dongchau.net

liên hệ báo giá Sản xuất túi lọc vải NMO

chất liệu Sản xuất túi lọc vải NMO

cấu tạo miệng khi Sản xuất túi lọc vải NMO

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu

Tags : ứng dụng