Túi lọc nước vải PP vòng inox tốt nhất


Túi vải ép bùn khung bản độ bền cao, khít dùng lọc áp lực cao


Còn hàng
1 sản phẩm

Gia công túi lọc vải dệt PP vòng inox

  • Chất liệu: vải dệt Polypropylene dệt, vòng miệng thép, inox

  • Kích thước: May theo nhu cầu: đường kính 180 mm x dài 430 mm, đường kính 100 mm x dài 390 mm

  • Sử dụng trong bình lọc túi size 1, bình lọc túi size 2, bình lọc túi size 4

  • Ưu điểm của sản phẩm là bền, chịu đưc hóa chất, dung dịch có tính kiềm, axit

Túi lọc nước là một thiết bị quan trọng trong hệ thống lọc công nghiệp và sinh hoạt. Túi gia công này có chức năng lọc các tạp chất cỡ nhỏ, bụi bẩn, cặn, rỉ sét và các hợp chất hữu cơ khác có trong nước. Túi lọc nước có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và đặc tính ca nước cần lọc. Một trong những loại chất liệu phổ biến nhất để làm túi lọc nước là PP (polypropylene).

PP là một loại nhựa tổng hợp có độ bền cao, kháng hóa chất tốt, không bị ăn mòn, không thấm nước và có khả năng chịu nhiệt độ cao. PP cũng là một loại chất liệu thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm và dễ tái chế. PP có thể được dệt thành sợi hoặc ép thành tấm để làm túi lọc nước. Túi lọc PP có ưu điểm là có độ lọc cao, có thể lọc được các hạt cỡ từ 0.5 micron đến 200 micron, có độ bền kéo cao, không bị biến dạng khi sử dụng và dễ thay thế.

Tuy nhiên, túi lọc nước bằng PP cũng có một số nhược điểm như: có giới hạn về dung tích lọc, không phù hợp với các loại nước có độ pH quá cao hoặc quá thấp, có thể bị tắc nghẽn khi lọc các loại dung dịch có chứa dầu mỡ hoặc các hợp chất keo dính. Do đó, khi sử dụng túi lọc PP thì người dùng cần phải chọn kích thước, số lượng và độ mịn phù hợp với yêu cầu của mình.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể yêu cầu gia công túi lọc nước theo yêu cầu riêng của mình. Đông Châu chuyên sản xuất và cung cấp túi lọc nước gia công theo yêu cầu của khách hàng với chất liệu PP, PE, NMO. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin chi tiết về kích thước, độ mịn, số lượng và mục đích sử dụng của túi lọc nước, Đông Châu sẽ thiết kế và sản xuất túi lọc nước theo yêu cầu đó. Túi lọc nước gia công theo yêu cầu có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật cao và mang lại hiệu quả lọc nước tốt nhất cho người dùng.

Tóm lại, túi lọc nước bằng PP là một loại túi lọc nước phổ biến và hiệu quả trong việc lọc các tạp chất trong nước. Túi lọc nước bằng PP có thể được gia công theo yêu cầu của người dùng để phù hợp với các loại nước khác nhau. Người dùng có thể liên hệ với các công ty Đông Châu chuyên sản xuất và cung cấp túi lọc nước gia công theo yêu cầu để được tư vấn và báo giá chi tiết.

chất liệu Túi lọc nước vải PP vòng inox tốt nhất

cấu tạo vải Túi lọc nước vải PP vòng inox tốt nhất

vòng miệng inox Túi lọc nước vải PP vòng inox tốt nhất

tay cầm Túi lọc nước vải PP vòng inox tốt nhất

thông số kỹ thuật vải PP gia công Túi lọc nước vải PP vòng inox tốt nhất

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu

Tags : ứng dụng