Túi lọc pp 5 micron size 1


Túi lọc chất lỏng PP 5 micron size 1 sử dụng rất nhiều trong lọc sơn, mực in, nhựa, chất kết dính, nguyên liệu cho dùng trong công nghiệp


Còn hàng
1 sản phẩm

Túi lọc nước PP 5 micron size 1 sử dụng rất nhiều trong lọc sơn, mực in, nhựa, chất kết dính, nguyên liệu cho dùng trong công nghiệp, lọc ngành công nghiệp rượu, dược phẩm hóa chất....

Sản phẩm chịu nhiệt độ sử dụng trong quá trình lọc ≤ 100℃. Túi lọc PP 5 micron hay còn gọi là vải lọc nước PP có trọng lượng nhẹ nhất trong các loại túi lọc. Sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp, nông nghiệp, thực phẩm để loại bỏ đi những tạp chất, mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Đặc điểm túi lọc PP loại 5 micron

Túi lọc nước PP size một được làm bằng sợi polypropylene không dệt chất lượng cao để hình thành ba chiều, rất mịn, xoắn, đảm bảo độ chính xác cho việc lọc. Các bộ phận còn lại như thân túi, đáy túi hay vành túi được may gia công rất kéo léo.

Túi lọc 5 micron chất liệu Polypropylene không dệt là loại phổ biến nhất được sử dụng. Khi sử dụng loại túi không dệt, tức là sẽ không có vấn đề gì về vật chất nó được xây dựng mặt bên trong. Điều này là cần thiết để ngăn chặn các sợi vải từ túi đi vào chất lỏng sạch, trong quá trình lọc.

Lợi ích của túi lọc PP

Nhờ những đặc điểm và quy cách sản xuất sở hữu nhiều ưu điểm nên lúi lọc PP có rất nhiều lợi ích như sau:

  • Rất an toàn ngay cả khi ứng dụng trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm.

  • Vải Polyprotylen có độ dai, độ bền cơ học cao, mật độ mắt lưới đều, nhỏ với nhiều cấp độ lọc khác nhau, cho phép sản phẩm có thể lọc được các cặn, tạp chất từ rất mịn đến thô cực kỳ hiệu quả.

  • Các hạt trong các tạp chất lỏng bị mắc kẹt trong các bề mặt vải dễ dàng được loại bỏ để vệ sinh sản phẩm sau thời gian sử dụng.

  • Sản phẩm này dùng trong diện tích rộng, lưu lượng lọc lớn, gọn nhẹ, dễ dàng bảo trì và lắp đặt.

Đông Châu cung cấp sản phẩm lọc theo kích thước tiêu chuẩn của NSX, ngoài ra chúng tôi có làm theo yêu cầu của khách hàng với hình dạng chất liệu chính xác nhất.

liên hệ đông châu cung cấp Túi lọc pp 5 micron size 1

chi tiết cấu tạo vòng miệng Túi lọc pp 5 micron size 1

chất liệu Túi lọc pp 5 micron size 1

phân phối giá sỉ Túi lọc pp 5 micron size 1

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu