Túi lọc mật ong

0 Đánh giá

Túi lọc mật ong chất liệu PE với cấp độ lọc từ 0.5 micron đến 100 micron

Còn hàng

Túi lọc Mật Ong chất liệu PE an toàn dùng trong thực phẩm

- Túi lọc mật ong được làm bằng sợi polyester vải -PE, vải sợi polypropylene -PP, nylon monofilament lưới -NMO.

- Túi lọc PE, PP là một loại lọc sâu, 100% sợi tinh khiết, khả năng chịu tải của các tạp chất tốt, loại bỏ hiệu quả của các hạt rắn và mềm, các tạp chất lớn bị mắc kẹt trong các bề mặt xơ, trong khi hạt mịn là bắt trong các bộ lọc sâu, hãy chắc chắn để sử dụng quá trình này sẽ không bị hư hỏng do sự gia tăng áp lực, có hiệu quả lọc cao hơn;

- Ngoài ra, các sản phẩm túi lọc mật ong được xử lý nhiệt bề mặt bên ngoài, hiệu quả có thể ngăn chặn sợi lọc chất lỏng để tác động tốc độ cao, cả hai để đảm bảo không có sợi từ túi gây ra ô nhiễm thứ cấp gây ra bởi hiện tượng này, nhưng cũng để tránh gây ra lỗ sợi bị tắc nghẽn và giảm tuổi thọ túi, trong khi không ảnh hưởng đến tốc độ dòng chảy; độ chính xác 0.5 - 200 micron.

- Túi lọc NMO là sử dụng sợi nylon không biến dạng dệt thành lưới trong các kích thước quy định, sau khi xử lý nhiệt, nó được đặc trưng bởi độ bền cao, không phải vì thay đổi áp suất và biến dạng, monofilament tạo thành một bề mặt nhẵn , dễ dàng để làm sạch, có thể được sử dụng nhiều lần, trong khi phù hợp với một số nội dung tạp chất cao lọc chất lỏng, chẳng hạn như giảm chi phí lọc; độ chính xác của lưới 20 -550 Mesh (25μm-840μm).

 

Túi lọc mật ong

- May: may túi cực kỳ chắc chắn và bền, hiệu ứng may tốt để tối đa hóa sự các cạnh vải. Các lớp túi không chứa silicone chất bôi trơn  để tránh các vấn đề ô nhiễm thứ cấp tồn tại trong túi may bình thường.

Các tính năng và lợi ích

- Độ chính xác phạm vi 0.5 ~ 1000 micron.

- PP (90 ° C) / PE (160 ° C) / vật liệu PTFE (220 ℃)

- Túi lọc mật ong chặn hoàn toàn tạp chất  hạt mềm và cứng.

- Túi lọc mật ong lọc sâu, khả năng giữ bụi bẩn cao, miệng túi bằng thép không gỉ hoặc không có bất kỳ chất bôi trơn như thành phần dầu silicone.

 

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ LỌC

giải pháp lọc congngheloc.net công ty môi trường đông châu
 
SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP ĐÔNG CHÂU CO.,LTD
sản phẩm công nghiệp công ty môi trường đông châu

Bình luận