Túi lọc nước PE-1-P2H


NSX Universal Filtration

Chất liệu Polyester chịu nhiệt độ cao 135°C đến 150°C, dùng lọc dầu, chất lỏng, hóa chất, vành nhựa


Còn hàng
1 sản phẩm

PE-1-P2H Túi lọc Polyester size 2 lọc nước, lọc hóa chất

  • Nhà sản xuất: Universal Singapore, nhà máy sản xuất tại Thượng Hải TQ

  • Kích thước: đường kính 180 x 810mm (7 inch x dài 32 inch), cấp độ lọc 1 micron

  • Ứng dụng: túi PE lọc cặn trong chất lỏng, lọc cặn hóa chất, lọc cặn dầu ăn...trong sản xuất công nghiệp

Sau thời gian sử dụng túi lọc PE, có thể giặt, vệ sinh sạch và dùng lại (tránh làm co giãn mạnh, ảnh hưởng đến độ chính xác của túi lọc như thiết kế ban đầu)

Trong ngành công nghiệp: túi lọc PE dùng cho cặn dầu, sơn, mực in, lọc keo trong hệ thống công nghệ mạch điện tử, công nghệ xử lý và bề mặt sơn ô tô,....

Trong ngành thực phẩm: túi lọc dùng cho sữa, nước mắm, dầu ăn, sinh hoạt, ngành giải khát, lọc bia, cà phê, lọc mật ong,....

Trong ngành hóa chất: Lọc cặn hóa chất, lọc chất tẩy rửa, lọc vôi,....

Trong ngành nông nghiệp: nuôi trồng thủy sản, sông, ao hồ, lọc biển...để lọc loại bỏ giáp xác, lý sinh trùng gây bệnh cho động vật thủy hải sản.

Trong ngành dược phẩm: Lọc các loại thuốc được sản xuất từ các loại nguyên liệu xay nhuyễn. Vật liệu sản xuất đã được công nhận về độ an toàn nên không hề ảnh hưởng đến chất lượng của thuốc.

Túi lọc nước chất liệu PE dễ sử dụng không?

1. Túi lọc nước làm từ chất liệu PE cung cấp một phương pháp lọc nước đơn giản và hiệu quả.

Nó rất dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ quy trình thiết lập hoặc lắp ráp phức tạp nào, làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng cho những người đang tìm kiếm một cách hiệu quả về chi phí để lọc nước uống của họ.

2. Dẻo dai và bền bỉ

Chất liệu PE được sử dụng trong cấu tạo túi lọc nước là chất liệu dai và bền. Nó có thể chịu được môi trường khắc nghiệt mà không có bất kỳ dấu hiệu hao mòn nào. Ngoài ra, thiết kế đặc biệt của nó giúp bảo vệ chống tắc nghẽn, do đó giúp ngăn ngừa các chu kỳ thay thế thường xuyên.

3. Tiết kiệm

Vì các túi lọc nước này được làm từ nhựa polyetylen (PE), chúng có tính kinh tế cao so với các giải pháp truyền thống khác, chẳng hạn như lưới hoặc vỏ kim loại, có thể cần bảo dưỡng hoặc thay thế thường xuyên do rỉ sét. Ngoài ra, vì những chiếc túi này có trọng lượng nhẹ nên chúng có thể dễ dàng được vận chuyển trên toàn quốc với chi phí thấp hơn so với một đơn vị kim loại nặng.

4. Ứng dụng phổ biến

Túi lọc nước chất liệu PE có nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau nên có thể sử dụng cho hầu hết mọi loại ứng dụng. Túi lọc có thể được sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp, nơi cần xử lý liên tục lượng nước lớn hơn.

5. Túi lọc không cần bảo trì

Không giống như các hệ thống lọc truyền thống khác cần thường xuyên bảo trì và vệ sinh định kỳ, túi lọc nước chất liệu PE hoạt động rất hiệu quả mà không cần nhiều sự can thiệp của người dùng. Ngay cả khi tiếp xúc với độ ẩm cao hoặc nhiệt độ thấp, túi lọc vẫn hoạt động rất tốt. Ngoài ra, phương tiện lọc đi kèm với túi không cần thay đổi thường xuyên, giúp tiết kiệm chi phí hơn trong thời gian dài! Không cần phải bảo trì thường xuyên.

6. Nâng cao chất lượng nước

Sử dụng túi lọc nước bằng chất liệu PE giúp cải thiện chất lượng nước uống bằng cách loại bỏ các chất gây ô nhiễm có thể có như các hạt cặn bẩn, cặn hóa chất, v.v. hoàn toàn hoặc một phần giúp cải thiện mùi vị của nước máy hoặc nguồn nước sông/giếng đồng thời giảm nguy cơ tảo nở hoa và các vấn đề liên quan đến sức khỏe khác.

7. Cải thiện mùi vị:

Sử dụng túi chứa vật liệu khoáng hóa làm từ chất liệu polyetylen sẽ giúp cải thiện mùi vị đáng kể khi được gắn ngay sau thiết bị y tế chính của bạn, cho phép bạn tiếp cận trực tiếp nước uống một cách thuận tiện!

Đông Châu nhập khẩu và phân phối sản phẩm lọc chất lỏng túi lọc chất lỏng PE, vải lọc phòng sơn, bình lọc inox dùng túi Universal giá sỉ, giao hàng toàn quốc. Hotline: 02862702191, lienhe@dongchau.net

Túi lọc nước PE-1-P2H Mọi thông tin vui lòng liên hệ NPP Đông Châu

Mọi thông tin vui lòng liên hệ NPP Đông Châu

Trang chủ sản phẩm Đông Châu rất nhiều chủng loại túi universal

Trang chủ sản phẩm Đông Châu rất nhiều chủng loại túi universal

chi tiết vành nhựa Túi lọc nước PE-1-P2H

đông châu phân phối giá sỉ Túi lọc nước PE-1-P2H

so sánh kích thước Túi lọc nước PE loại size 1, size 2, size 3, size 4

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu