Ống lọc khe Johnson inox kiểu ren nối 2 đầu


Chất liệu inox 304 dùng lọc giếng khoan, lọc dầu, chặn cát được gọi là ống inox kiểu Johnson xuất xứ TQ. Sản phẩm chất liệu inox 304 có các kiểu đầu hở hay đầu bít tùy theo đối tượng lọc và mục đích lọc. Là sản phẩm được sử dụng để giữ lại những hạt có kích thước lớn gây hư hại những thiết bị quan trọng trong hệ thống xử lý nước sinh hoạt và cả công nghiệp


Còn hàng
1 sản phẩm

Ống lọc khe inox kiểu ren nối 2 đầu, ống lọc Johnson

  • Hai đầu ren: 1 đầu ren trong và 1 đầu ren ngoài, kết nối chiều dài tùy ý

  • Dùng làm ống thu nước trong giếng khoan nước, giếng khoan dầu, ống thu nước, ống chắn rác...

  • Đường kính thông dụng: 49 mm đến 800 mm

  • Chiều dài ống Johnson 2 đầu ren: 1 Mét trở lên hoặc theo yêu cầu

Ống lọc khe Johnson inox kiểu ren nối 2 đầu là một loại ống lọc nước có thiết kế đặc biệt, được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, có khả năng chịu được áp suất cao và kháng được ăn mòn. Ống lọc khe Johnson inox kiểu ren nối 2 đầu có các khe hở nhỏ li ti, cho phép nước đi qua mà không bị tắc nghẽn bởi các hạt cát, đất sét, rong rêu hay các chất bẩn khác. Ống lọc khe Johnson inox kiểu ren nối 2 đầu có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, như lọc nước giếng khoan, lọc nước thải, lọc nước công nghiệp, lọc nước sinh hoạt, lọc nước tưới tiêu, lọc nước nuôi trồng thủy sản, v.v.

Ống lọc khe Johnson inox kiểu ren nối 2 đầu có hai đầu được ren với các tiêu chuẩn khác nhau, như NPT, BSP, DIN, v.v. Điều này giúp cho việc lắp đặt và tháo rời ống lọc dễ dàng hơn, không cn dùng các phụ kiện hay công cụ đặc biệt. Ống lọc khe Johnson inox kiểu ren nối 2 đầu có đường kính từ 25 mm đến 600 mm, chiều dài từ 0.5 m đến 6 m, và kích thước khe hở từ 0.1 mm đến 3 mm. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt hàng ống lọc khe Johnson inox kiểu ren nối 2 đầu theo yêu cầu riêng về kích thước, số lượng và chất liệu.

Ống lọc khe Johnson inox kiểu ren nối 2 đầu là một sn phẩm uy tín và chất lượng được phân phối bởi công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu Việt Nam. Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các loại ống lọc khe Johnson inox tại Việt Nam và các nước trong khu vực. Đông Châu có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ sau bán hàng tốt. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm ống lọc khe Johnson inox kiểu ren nối 2 đầu hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này, bạn có thể liên hệ với công ty Đông Châu qua số điện thoại: (028)-62702191 hoặc Email: lienhe@dongchau.net. Bạn cũng có thể truy cập vào website ca công ty: https://thegioiloc.net/loc-chat-long/ong-loc-johnson-ong-loc-khe/ để xem các sản phẩm khác ca công ty và đặt hàng trực tuyến.

Ống lọc khe Johnson inox kiểu ren nối 2 đầu và các loại khác có kích thước lớn hơn

Ống lọc khe Johnson inox kiểu ren nối 2 đầu và cách lắp đặt

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu