Ống lọc khe inox OD 68mm khe 0.1mm dài 1M DOE


Ống lọc khe inox đường kính 68mm, khe 0.1mm, dài 1m, DOE cho ngành công nghiệp dầu khí thiết bị đầu cuối lọc sản phẩm dầu mỏ và các acid hóa học các bộ lọc chất lỏng kiềm và trên các bộ lọc tái chế dung dịch hữu cơ.


Còn hàng
1 sản phẩm

Ống lọc khe inox (Wedge Wire Screen) đường kính 68mm khe 0.1mm dài 1M DOE được tạo thành từ thanh trục đứng và dây quấn ngang.

  • Thanh đứng có thể là dây tròn, dây tam giác hoc (nêm) dây hình thang.

  • Dây quấn ngang là dây hình tam giác (dây hình chữ V)

  • Chất liệu: 302, 304, 304L, 316, 316L dây thép không gỉ và dây carbon thấp, sắt mạ kẽm

  • Khe tối thiểu: 0,05 mm-35 mm (lõi: ± 0,03 mm)

  • Lọc: Từ bên ngoài vào bên trong

  • Kiểu kết nối: bằng cách hàn hoặc bằng mối nối ren.

Nếu bạn đang có nhu cầu lọc nước giếng khoan để sử dụng cho sinh hoạt hay công nghiệp, bạn có thể quan tâm đến ống lọc khe - một thiết bị quan trọng trong hệ thống lọc nước giếng khoan. Ống lọc khe là gì? Wedge Wire Screen là loại ống được làm từ inox, có các kẽ hở nhỏ li ti trên thân ống, có chức năng giữ lại các hạt cát, sỏi, bùn và các tạp chất khác có trong nguồn nước giếng khoan. Wedge Wire Screen có nhiều kích thước và độ mở kẽ hở khác nhau, phù hợp với từng loại đất và nguồn nước khác nhau.

Ống lọc khe có vai trò gì trong lọc nước giếng khoan?

Ống lọc khe có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ máy bơm nước và cải thiện chất lượng nước giếng khoan. Khi máy bơm hoạt động, nước sẽ được hút qua các khe hở của ống lọc khe, trong khi các hạt cát, sỏi và các tạp chất khác sẽ bị ngăn lại bởi ống lọc khe. Nhờ vậy, máy bơm sẽ không bị hư hại do ma sát của các hạt cát, sỏi và động cơ sẽ không bị quá tải do áp suất cao. Đồng thời, nước giếng khoan sau khi qua ống lọc khe sẽ được loại bỏ được mt phần các tạp chất vô cơ và cơ học, giảm độ đục và màu của nước, tạo điều kiện cho các bước xử lý nước tiếp theo.

Để chọn sản phẩm phù hợp cho hệ thống lọc nước giếng khoan của bạn, bạn cần xem xét các yếu tố sau:

- Loại đất: Bạn cần biết loại đất mà bạn khoan giếng là loại đất cát, sỏi, đá hay bùn để chọn Wedge Wire Screen có độ mở khe lọc phù hợp. Nếu đất quá mịn, bạn cần chọn sản phẩm có độ mở lọc nhỏ để tránh bị tắc nghẽn. Nếu đất quá thô, bạn cần chọn sản phẩm có độ mở lọc lớn để tăng hiệu suất lọc.

- Lưu lượng nước: Bạn cần biết lưu lượng nước mà bạn cần sử dụng để chọn Wedge Wire Screen có đường kính và chiều dài phù hợp. Nếu lưu lượng nước cao, bạn cần chọn ống lọc khe có đường kính và chiều dài lớn để tăng diện tích tiếp xúc của nước và Wedge Wire Screen. Nếu lưu lượng nước thấp, bạn cần chn Wedge Wire Screen có đường kính và chiều dài nhỏ để tiết kiệm chi phí và không gây lãng phí nước.

- Chất liệu: Bạn cần chọn Wedge Wire Screen có chất liệu bền bỉ, không bị ăn mòn hay han gỉ, không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước. Hiện nay, có loại chất liệu phổ biến cho ống lọc khe là inox. Wedge Wire Screen inox có độ bền cao, chịu được áp suất cao, không bị ăn mòn hay han gỉ, nhưng có giá thành cao hơn.

liên hệ đông châu cung cấp Ống lọc khe inox OD 68mm khe 0.1mm dài 1M DOE

phân phối sỉ lẻ Ống lọc khe inox OD 68mm khe 0.1mm dài 1M DOE

chi tiết cấu tạo Ống lọc khe inox OD 68mm khe 0.1mm dài 1M DOE

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu