ống lọc khe johnson mặt bích


Sản phẩm lọc có mặt bích được làm bằng chất liệu inox 304, inox 316 chịu được hóa chất & nhiệt độ cao


Còn hàng
1 sản phẩm

Ống lọc khe có mặt bích hiệu quả

Ống lọc khe có mặt bích có ren vặn và mặt bích kết nối được cấu tạo có ren vặn dễ dàng sử dụng tiết kiệm chi phí, sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp lọc nước giếng khoan, bia, rượu, nước mắm, nước sản xuất công nghiệp, lọc nước uống trong công nghiệp,....Với kết cấu đặc biệt được quấn từ sợi inox cao cấp tạo thành khe, rãnh có thể loại bỏ và giữ lại các cặn bẩn với kích thước khác nhau.

Mặt bích là gì?

Mặt bích là một sản phẩm được làm từ kim loại inox, thép, đồng, gang hoặc nhựa được dùng để kết nối các chi tiết và thiết bị trên đường ống lại với nhau. Hiện tại mặt bích được ứng dụng cho việc thi công lắp đặt các công trình, nhà máy với thiết kế dạng hình tròn, hình vuông hoặc đa giác và được đục lỗ kết nối theo các tiêu chuẩn tương ứng khác nhau.

Công dụng của mặt bích là tạo độ chắc chắn, độ kín cho các vị trí cần kết nối với các loại van công nghiệp. Mục đích đảm báo quá trình vận hành ổn định, đạt hiệu quả, năng suất cao và tránh tình trạng rò rỉ lưu chất ra bên ngoài môi trường.

Tìm hiểu về ống lọc khe inox Johnson

Ống lọc khe Johnson (còn được gọi là lưới Johnson) là dạng lưới hình trụ và có thể ở dạng phẳng, được chia thành hình trụ, chủ yếu gồm các dây chữ V và các thanh inox hỗ trợ, mỗi điểm chéo nối hàn, kết cấu vững chắc, tính chất cơ học tốt.

Ống lọc khe johnson thường có đường kính từ 27 và 38mm, chiều dài từ 1000 và 2000mm, và có khe cắm khác nhau, từ 25 đến 60μm, nguyên tắc hoạt động của thiết bị là lọc bên ngoài vào bên trong và không có bộ phận chuyển động.

Ống lọc khe johnson có khe liên tục tạo điều kiện cho lưu lượng lớn hơn, đồng thời giảm tốc độ thâm nhập của nước ngầm, tránh cát dưới áp lực lớn đi vào ống. Đặc tính lọc tốt hơn cát, các khoảng cách có thể thay đổi tùy thuộc vào địa chất, chủ yếu dành cho bơm giếng sâu, hỗ trợ sử dụng bơm chìm.

Sản phẩm lọc khe inox được dùng ở nhiều ngành khác nhau như:

  • Ngành lọc nước: nước giếng, nước máy, nước thải, lọc cát,...

  • Ngành hóa chất: lọc các chất có tính ăn mòn và nhiệt độ cao

  • Ngành thực phẩm: lọc nước mắm, nước giải khát,....

  • Ngành lọc dầu khí, hóa dầu

  • Ngành khai thác khoáng sản: cát, than,...

  • Ngành công nghiệp điện tử

Đông Châu cung cấp sản phẩm lọc công nghiệp như: lưới lọc inox, vật liệu lọc nước, giấy lọc phòng sơn, khung lọc bụi. Hãy gọi chúng tôi ngay để được tư vấn giới thiệu chi tiết

Đông châu phân phối ống lọc khe johnson công nghiệp

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu