Hóa chất chống cáu cặn SpectraGuard-250 PWT


Hóa chất chống cáu cặn PWT được pha trực tiếp vào nước cấp đầu vào, có tác dụng ngăn mảng bám cho màng RO/NF, bảo vệ và tăng tuổi thọ cho màng, giảm thời gian và chi phí súc rửa màng sau này. Hóa chất chống cáu cặn được thiết kế để bảo vệ màng không bị mảng bám, kéo dài tuổi thọ màng, giảm số lượng chu kỳ làm sạch và tăng hiệu suất của màng.


Còn hàng
1 sản phẩm

Hóa chất SpectraGuard-250 cho màng RO/NF/UF

 • Trọng lượng tịnh: 20.4 kg

 • Hiệu quả với cáu cặn: CaCO3, CaSO4, BaSO4, Fe/Mn, CaHPO4, SiO2

 • Nhà sản xuất: PWT - Xuất xứ: USA

Cách sử dụng: Pha hóa chất trực tiếp vào nước cấp đầu vào, có tác dụng bảo vệ cho màng RO/NF và tăng tuổi thọ cho màng, giảm thời gian và chi phí súc rửa màng sau này

Để màng sạch hoàn toàn cần kết hợp rửa thêm với các loại khác như sau:

 • Chống mảng bám cáu cặn vô cơ : SPECTRAGUARD-250-5G

 • Chống mảng bám cáu cặn vô cơ : SPECTRAGUARD-360-5G

 • Diệt vi sinh, nấm, vi khuẩn, rong rêu, cặn hữu cơ: BIOGUARD 100-5G

 • Chống bám cáu cặn hữu cơ ORGANOGUARD-100-5G

 • Tẩy rửa cáu cặn vô cơ OPTICLEAN-A-45

 • Tẩy rửa cáu cặn hữu cơ : Opticlean-B-45

 • Loại bỏ Hydroxide kim loại: OptiClean-D-45 (pH 3-4.5)

 • Loại bỏ Silica: OptiClean -S-45 (pH 3-4.5)

PWT cung cấp các loại hóa chất dùng chống cáu cặn cao cấp không chứa phosphate dựa trên nền tảng công nghệ độc đáo Denrimer để tối ưu hiệu suất của hệ thống RO/NF và đáp ứng cho các nhu cầu không xả thải phosphate ra môi trường. Đồng thời PWT còn cung cấp các sản phẩm phối trộn cho hiệu quả vượt trội với mọi nguồn nước từ việc kiểm soát đến việc ngăn ngừa sự bám bẩn do màng sinh học/chất hữu cơ. Các dòng sản phẩm chất lượng của PWT sẽ luôn mang lại hiệu quả cao về kinh tế và kỹ thuật cũng như sự hài lòng của khách hàng.

Ngoài sản phẩm ngăn cáu cặn nồng độ thông thường, PWT chất lượng cao còn phát triển sản phẩm có nồng độ đậm đặc lên đến 11 lần giúp giảm thiểu chi phí vận chuyển, lưu trữ và tồn kho.

Hóa chất chống cáu cặn có tác dụng gì?

Đối với các hệ thống công nghiệp chưa bị cáu cặn nhiều, hóa chất chống mảng bám có nhiệm vụ là:

 • Thay đổi ngưỡng kết tủa: Các hóa chất chống mảng bám cáu cặn khi đưa vào đường ống sẽ hòa tan muối trong nước để ngăn chặn việc hình thành kế tủa

 • Biến đổi cặn, thay đổi dạng tinh thể: Các Ion âm trong hoá chất sẽ bám dính vào Ion dương của cáu cặn làm phá vỡ cân bằng điện tích khiến cáu cặn mềm hơn và không có khả năng bám dính để hình thành cáu cặn.

 • Phân tán cáu cặn: Các chất trong hóa chất chống mảng bám cáu cặn sẽ phân tán các cáu cặn nhỏ, chống cho chúng liên kết với nhau tạo thành mảng bám

Với những nghiên cứu của Công ty Môi Trường Đông Châu, công ty chúng tôi giới thiệu đến người dùng các loại hóa chất bảo vệ màng lọc, đường ống, ăn mòn, rỉ sét có hiệu quả cao trong việc giải quyết những vấn đề trên, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, hiệu suất làm việc cao

ƯU ĐIỂM CỦA HÓA CHẤT CHỐNG CẶN PWT

 • Chống cáu cặn vô cơ, hữu cơ, vi sinh.

 • Có thể xả thải ra môi trường không cần xử lý

 • Hoạt động tốt đối với nguồn nước vừa cứng, vừa mặn trong khi thiết bị trao đổi ion làm mềm nước không hiệu quả

 • Khả năng ức chế Silica tốt

 • Bảo vệ màng RO an toàn, hoạt động tốt với nguồn nước có độ cứng cao

 • Chi phí đầu tư, vận hành thấp khi chỉ là thiết bị châm hóa chất từ phía ngoài quá trình chứ không là thiết bị chính trong quá trình như thiết bị làm mềm nước

 • Có chứng nhận NSF an toàn với nước ăn uống.

 • Sản xuất trực tiếp tại Mỹ

Đặc tính hoạt động của hóa chất chống ăn mòn là thế nào?

Cáu Cặn là kết quả của quá trình kết tủa các khoáng chất trong nước. Cáu cặn thông thường nhất là canxi carbonate, canxi sulfate và cặn silíc. Cáu cặn hình thành trên bề mặt trao đổi nhiệt có thể rất cứng và rất khó loại bỏ. Cáu cặn sẽ làm giảm công suất trao đổi nhiệt và làm giảm hiệu suất năng lượng của hệ thống.

Ăn mòn là sự phá hủy dần các vật liệu (thường là kim loại) thông qua phản ứng hóa chất hoặc phản ứng điện hóa chất dung dịch với môi trường.

Theo nghĩa phổ biến nhất, ăn mòn có nghĩa là kim loại trong phản ứng với các chất oxy hóa như oxy hoặc muối sulphat. Gỉ sắt – sự hình thành của các oxit sắt – là một ví dụ nổi tiếng của ăn mòn hóa chất dung dịch.

Ăn mòn cũng có thể xảy ra trong các vật liệu phi kim loại, chẳng hạn như đồ gốm hoặc các polyme, nhưng quá trình này thường được gọi là sự “phân hủy” hay “suy giảm vật liệu” (thay cho ăn mòn). Ăn mòn làm giảm các tính chất hữu ích của vật liệu và kết cấu bao gồm độ bền, ngoại quan, và khả năng thấm chất lỏng/ chất khí.

Chất chống cáu cặn này có tác dụng như “vacxin” phòng bệnh, nó giúp ngăn ngừa các mảng bám trên thiết bị trao đổi nhiệt từ đó làm tăng năng suất hoạt động của thiết bị, giảm thiểu tối đa chi phí năng lượng và làm giảm giá thành sản phẩm sản xuất. Khi để xảy ra tình trạng cáu cặn hậu quả gây ra sẽ vô cùng lớn.

Sử dụng thừa thiếu dung dịch chống cáu cặn ăn mòn có làm ảnh hưởng đến thiết bị?

Thừa hóa chất: Việc sử dụng dung dịch bảo trì là cần thiết, nhưng không phải sử dụng dung dịch bảo trì thì màng lọc sẽ luôn tốt. Việc sử dụng dung dịch bảo trì và kiểm soát chế độ vận hành, chất lượng nước cấp và duy trì hàm lượng hóa chất trong mức độ cho phép mới là quan trọng. Nếu không kiểm soát tốt các yếu tố góp phần làm nên cáu cặn thì việc sử dụng dung dịch bảo trì dư thừa là yếu tố làm tăng nguy cơ.

Thiếu hóa chất: Nếu việc kiểm soát các chỉ tiêu trong nước lò hơi thấp và không ổn định thì xu hướng tạo các dạng cáu cặn trên đều có thể xảy ra. Vì vậy sử dụng dung dịch bảo trì màng lọc là cần thiết nhưng làm thế nào để duy trì nồng độ dung dịch luôn trong giới hạn cho phép mới là điều mà những công ty bán dung dịch như Đông Châu cần tư vấn cho khách hàng để bảo đảm rằng lò hơi luôn hoạt động an toàn và hiệu quả.

Đông Châu phân phối giá sỉ toàn quốc hóa chất tẩy rửa chuyên dụng SpectraGuard-250 bảo vệ màng RO/NF. Hotline đặt hàng: 02862702191, lienhe@dongchau.net

liên hệ đông châu cung cấp Hóa chất chống cáu cặn SpectraGuard-250 PWT

Hóa chất bảo vệ màng RO/UF/NF SpectraGuard 250 của Mỹ

Hiệu quả hóa chất chống cặn màng lọc nước công nghiệp

Hiệu quả hóa chất bảo vệ màng lọc nước công nghiệp

catalogue Hóa chất chống cáu cặn SpectraGuard-250 PWT

Catalogue hóa chất SpectraGuard 250 vệ sinh màng RO/NF/UF

thành phần tính chất Hóa chất chống cáu cặn SpectraGuard-250 PWT

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu