TW30-1812-50HR Lưu lượng 15 lít/h Màng RO Dow Mỹ


Áp suất hoạt động thấp dùng cho nguồn nước thủy cục quy mô sản xuất nhỏ, dân dụng. Dạng màng công suất nhỏ dùng lọc nước cấp cho sử dụng ăn uống trong căn hộ


Còn hàng
1 sản phẩm

TW30-1812-50HR Màng RO gia đình

  • Nhãn hiệu Dow Filmtech - USA

  • Công suất: 15 lít/giờ

  • Ứng dụng: Lọc nước cho ăn uống, sinh hoạt gia đình, dùng sản xuất quy mổ nhỏ

Màng lọc nước gia đình TW30-1812-50hr của Mỹ là một sản phẩm chất lượng cao được sản xuất bởi tập đoàn Dow Chemical's của Mỹ. Màng lọc nước RO (Reverse Osmosis) là một công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay, có khả năng loại bỏ hầu hết các tạp chất trong nước như vi khuẩn, virus, kim loại nặng, chất hữu cơ, muối và các chất gây ô nhiễm khác. Màng lọc nước RO gia đình tw30-1812-50hr có đặc điểm là:

- Có công suất lọc nước cao, lên đến 50 gallon (189 lít) mi ngày.

- Có độ bền cao, có thể sử dụng liên tục trong 2-3 năm trước khi cần thay thế.

- Có độ thẩm thấu cao, giúp tiết kiệm điện năng và tăng hiệu quả lọc nước.

- Có khả năng chống tắc và chống ôxi hóa, giúp bảo vệ hệ thống lọc nước và kéo dài tuổi thọ của các bộ phận khác.

- Có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và vận hành.

Màng lọc nước RO gia đình tw30-1812-50hr là một giải pháp tối ưu cho những gia đình mun có nguồn nước sạch và an toàn cho sức khỏe. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Màng lọc nước RO gia đình là một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng để đảm bảo chất lượng nước uống ti nhà. Màng lọc nước RO Dow được sản xuất bởi DuPont - Nhà sản xuất và cung cp các giải pháp lọc nước hàng đầu thế giới. Màng lọc nước RO Dow có khả năng loại bỏ hầu hết các tạp chất, vi khuẩn, virus và kim loại nặng trong nước, cho ra nước tinh khiết và an toàn cho sức khỏe.

Tuy nhiên, để sử dụng màng lọc nước RO của Mỹ hiệu quả và bền lâu, bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc sau:

- Kiểm tra và thay thế các lõi lọc trước khi sử dụng màng lọc nước RO Dow. Các lõi lọc như PP, GAC, CTO có chức năng lọc sơ bộ các tạp chất trong nước và bảo vệ màng RO khỏi bị tắc nghẽn. Bạn nên thay thế các lõi lọc này định kỳ 6-12 tháng tùy theo chất lượng nước nguồn và số lượng nước sử dụng.

- Lựa chọn màng lọc nước RO Dow phù hợp với công suất máy lọc nước của bạn. Màng lọc nước RO Dow có nhiều loại khác nhau với công suất khác nhau, từ 50gpd (gallon/ngày) đến 100gpd. Bạn cần chn màng RO có công suất phù hợp với máy lọc nước của bạn để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của màng.

- Nhận biết và mua màng lọc nước RO Dow chính hãng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giả mạo, nhái màng RO Dow với chất lượng kém và nguy hại cho sức khỏe. Để nhận biết màng RO Dow chính hãng, bạn cần chú ý đến các dấu hiệu sau:

- Logo DOW hình kim cương có màu đỏ tươi

- Nét chữ trên tem nhãn rõ ràng và sử dụng mực in chống giả

- Dòng chữ “Made in USA” được in đậm

- Dòng chữ **GENUINE DOW FILMTEC ELEMENT** và tem sản phm 3D 7 màu được thiết kế đặc biệt

- Số serial là duy nhất và khác nhau trên mỗi lõi lọc

- Khi bóc tem nhãn sẽ để lại dòng chữ VOID được in trên thân vỏ bằng công nghệ đặc biệt

- Đầu ống nước vào và ra có màu trắng cổ điển.

- Xác thực màng lọc nước RO Dow chính hãng bằng các cách sau:

- Quét mã QR trên tem sản phẩm bằng ứng dụng DuPont Home Water hoặc các ứng dụng quét mã QR phổ biến khác để xác nhận tính xác thực.

- Soạn tin nhắn theo cú pháp: FT gửi 7039 để xác thực SMS bằng điện thoại di động của bạn.

- Liên hệ tổng đài để xác thực bằng cách cung cấp số serial của màng RO.

- Thay thế màng lọc nước RO Dow khi cần thiết. Thời gian sử dụng của màng RO Dow phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng nước nguồn, số lượng nước sử dụng, tần suất bảo dưỡng và thay thế các lõi lọc khác. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, bạn nên thay thế màng RO Dow sau 1-2 năm sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể kiểm tra chất lượng nước lọc bằng các cách sau để biết khi nào cần thay thế màng RO:

- Sử dụng máy đo TDS (Total Dissolved Solids) để đo lượng các chất tan trong nước. Nếu TDS của nước lọc cao hơn 10% so với TDS của nước nguồn, có nghĩa là màng RO đã bị suy giảm hiệu suất và cần được thay thế.

- Sử dụng giấy thử pH để đo độ pH của nước. Nếu pH của nước lọc không trong khoảng 6-8, có nghĩa là màng RO đã bị ô nhiễm hoặc hỏng và cần được thay thế.

- Quan sát màu sắc, mùi vị và tình trạng kết tủa của nước lọc. Nếu nước lọc có màu sắc khác thường, mùi hôi, vị chua hoặc có kết tủa trắng, có nghĩa là màng RO đã bị ô nhiễm hoặc hỏng và cần được thay thế.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có được kiến thức cơ bản về cách sử dụng màng lọc nước RO gia đình Dow hiệu quả và an toàn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì về sản phẩm này, hãy liên hệ với Đông Châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bạn có biết rằng nhãn hiệu Dow Water & Process Solutions (DWPS) đã chính thức được thay đổi thành DuPont mới từ năm 2019 không? Đây là kết quả của việc tách DowDuPont thành ba công ty độc lập: Corteva, Dow và DuPont. Như vậy, các sản phẩm màng lọc nước RO Filmtec Đông Châu phân phối trên thị trường hin nay đều có nhãn hiệu DuPont. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về các thay đổi trên nhãn và bao bì của màng lọc tại các trang web Đông Châu được liệt kê đầy đủ thông tin của hãng.

QR code TW30-1812-50HR Lưu lượng 15 lít/h Màng RO Dow Mỹ

ron cao su TW30-1812-50HR Lưu lượng 15 lít/h Màng RO Dow Mỹ

nguyên kiện và serial TW30-1812-50HR Lưu lượng 15 lít/h Màng RO Dow Mỹ

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu