Ứng dụng miếng inox mỏng tròn dùng trong lọc công nghiệp


Miếng lọc inox dạng tấm gọn gàng và chính xác, mà không có lỗi, độ chính xác lọc cao, cường độ nén cao, khả năng chống nóng và chống gỉ, chống mài mòn.


Còn hàng
1 sản phẩm

Lọc lưới chuyên nghiệp (cho khí, lỏng và lỏng) gọn gàng và chính xác.

Tấm lọc lưới inox tròn la sản phẩm lọc được sử dụng rộng rãi trong lọc khí và chất lỏng chính xác, lọc nhiên liệu, bộ lọc chân không và miếng lọc lưới inox được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực dầu khí, công nghiệp lọc hóa chất, lọc dầu, sợi hóa học, cao su, trong sản xuất, luyện kim, y học và thực phẩm, thủy sản, lọc chất lỏng và lọc nước.

Tấm lọc lưới inox mesh cũng có kích thước khác nhau và mang những lợi thế của kháng acid, kháng kiềm, nóng kháng, độ bền kéo cao, mặc sức đề kháng, vv.

Tấm lọc lưới inox gọn gàng và chính xác mà không có lỗi, độ chính xác lọc cao, cường độ nén cao, khả năng chống nóng và chống gỉ, chống mài mòn.

Thông số kỹ thuật

  • Vật liệu: SS304, đặc biệt là SS316

  • Dạng mặt cắt ngang: tròn

  • Đường kính tấm lọc: theo yêu cầu

  • Cấp lọc: 3 đến 400 mesh

  • Cấu hình: có viền hoặc không viền

Cấu tạo của miếng inox tròn không bọc viền gồm có hai phần chính: phần thân và phần lỗ. Phần thân là phần có đường kính lớn hơn, được làm từ thép không gỉ (inox) có độ dày từ 0.5 mm đến 3 mm. Phần lỗ là phần có đường kính nhỏ hơn, được cắt ra từ phần thân bằng máy cắt laser hoặc máy cắt plasma. Đường kính của phần lỗ có thể từ 1 mm đến 50 mm, tùy thuộc vào yêu cầu của quá trình lọc. Khoảng cách giữa các phần lỗ cũng có thể được điều chỉnh theo nhu cầu.

Miếng inox tròn không bọc viền được sử dụng trong lọc công nghiệp bằng cách đặt chúng vào trong mt khung hoặc một vỏ bọc có kích thước phù hợp. Miếng inox tròn mỏng không bọc viền có thể được xếp chồng lên nhau hoặc xen kẽ với các miếng vật liệu khác để tăng hiệu quả lọc. Khi dòng chất lỏng hoặc khí đi qua miếng inox tròn không bọc viền, các hạt bụi, cặn bẩn, vi sinh vật và các tạp chất khác sẽ bị giữ lại trên bề mặt của miếng inox, trong khi các phân tử nhỏ hơn sẽ đi qua các phần lỗ. Như vậy, miếng inox tròn không bọc viền có thể loại bỏ được các tạp chất có kích thước lớn hơn đường kính của phần lỗ.

Miếng inox tròn không bọc viền là một loại vật liệu hiệu quả và tiết kiệm cho lọc công nghiệp. Nếu bạn quan tâm đến miếng inox tròn không bọc viền, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại miếng inox tròn không bọc viền với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết mang đến cho bn những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng và nhận được những ưu đãi đặc biệt!

cấu tạo miếng inox mỏng tròn dùng trong lọc công nghiệp

chi tiết chất liệu miếng inox mỏng tròn dùng trong lọc công nghiệp

loại miếng inox mỏng tròn dùng trong lọc công nghiệp có bọc viền

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu