lưới inox mịn 50 mesh cao cấp


Lưới lọc 50 mesh inox 304 sử dụng rộng rãi trong lọc và sàng lọc môi trường axit và kiềm, dùng trong việc nướng, thủ công mỹ nghệ, lưới máy móc thực phẩm


Còn hàng
1 sản phẩm

Lưới lọc inox 304 bằng dây thép không gỉ dệt thành tấm lưới inox được sử dụng rộng rãi trong kiểm tra và lọc môi trường axit và kiềm , lưới inox nướng, thủ công mỹ nghệ, máy móc thực phẩm, nấu ăn.

Lưới lọc inox 304 chất liệu: Thép không gỉ. Loại 50 Mesh

Lưới lọc inox 304 sử dụng rộng rãi trong sàng lọc môi trường axit và kiềm, thủ công mỹ nghệ, máy móc thực phẩm, nấu ăn, cũng có thể được sử dụng cho phân loại vật liệu rắn, được sử dụng rộng rãi lọc chất lỏng và bùn .

Lưới lọc inox 304 được sử dụng hiệu quả với nhiều cấp độ lọc từ tinh tới thô, lưới inox rất chắc chắn và tái sử dụng lại dễ dàng. Ba loại lưới lọc inox thông dụng nhất là lưới SS304, SS201, SS316

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu lọc khác nhau như vải, túi lọc, bông lọc và bình SS304. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng trong từng ngành nghề và từng môi trường khác nhau vì vậy lưới inox được chọn trong những lĩnh vực hay môi trường khắc nghiệt nhất như nhiệt độ cao, trong môi trường hóa chất đều có thể sử dụng được. Ngoài ra lưới inox có độ bóng sáng và dễ vệ sinh rồi sử dụng lại bình thường.

Lưới inox được dệt (đan) gân sóng, các sợi đan sen vào nhau nằm giữa các rảnh kết dính với nhau thành tấm lưới inox rất chắc chắn. Lưới được đan bằng inox nên cứng cáp và chịu lực tốt, chịu sự va đập tốt sử dụng trong nhiều hệ thống khác nhau.

Đặc điểm của lưới lọc inox mịn 201, 304, 316

Lưới inox siêu lọc mịn được người dùng đánh giá cao nhờ hiệu quả lọc tạp chất vô cùng vượt trội. Dù cho chất cặn bã có kích thước nhỏ đến như thế nào cũng bị sản phẩm loại bỏ một cách hoàn toàn.

Độ chống chịu lực lớn: Từng sợi lưới lọc inox mịn cao cấp được đan dệt theo kỹ thuật hiện đại đem đến khả năng chịu lực cực lớn. Sản phẩm có thể tải trọng lên đến hàng trăm kilôgam mà không hề bị rất nát hay hư hỏng.

Đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ: Dù lắp đặt lưới inox 304 lọc mịn trong môi trường ẩm ướt, axit hay kiềm, thì vẫn không làm thay đổi chất lượng sản phẩm. Tất cả là nhờ vào đặc tính chống Oxy hóa mạnh mẽ mà lưới inox đang sở hữu

Khả năng chống mài mòn tuyệt vời: Sau thời gian dài lưới inox mịn vẫn cho bề mặt sáng bóng và không hề bị mài mòn trong quá trình sử dụng.

Lưới lọc inox mịn không bị gỉ sét như các loại lưới kẽm và lưới sắt thông thường. Do đó đảm bảo được độ an toàn cao cho người sử dụng.

Chọn lưới inox mịn được làm từ vật liệu cao cấp

Vật liệu sản xuất lưới siêu lọc inox mịn ảnh hưởng nhiều đến thời gian sử dụng của sản phẩm. Đặc biệt là loại vật liệu này còn có tác động lớn đến sự an toàn trong quá trình sàng lọc.

Gợi ý hoàn hảo cho bạn chính là hãy chọn loại lưới lọc inox mịn được làm từ vật liệu inox không gỉ 201, 304 và 316 bởi đây là loại lưới inox có khả năng chống oxy hóa và chống mài mòn tuyệt đối. Thêm vào đó sản phẩm còn sở hữu khả năng chịu lực bền bỉ với từng mối lưới được đan dệt chắc chắn.

Để nhận biết được loại lưới inox chất lượng nhất bạn có nhiều cách khác nhau như:

  • Thử mẫu lưới với nam châm: Lưới inox mịn siêu lọc sẽ cho độ hít vừa phải.

  • Thử mẫu lưới với axit: Lưới inox mịn chỉ chuyển sang màu hơi xám khi tiếp xúc với axit.

  • Thử mẫu lưới với máy cà tia lửa: Lưới inox bắn ra một tia lửa duy nhất và không có hình bông lúa.

  • Thử mẫu lưới inox bằng cách phân tích thành phần hóa học: Cắt mẫu lưới cần thử gửi đến trung tâm kiểm nghiệm.

Quy cách lưới lọc Inox SS304

Lưới inox dùng để lọc có khổ lưới thông thường là 1m hoặc 1.2m. Còn ngoài khổ này ra thì đặt hàng mới sản xuất được. Đối với lưới inox mịn thì khổ thời gian là 30-40 ngày còn đối với lưới ô lưới lớn hơn 8mm thì làm hàng khoảng 7 ngày.

Chiều dài của cuộn lưới inox là 30m. Đây cũng là kích thước đang sử dụng trên thị trường. Nếu mua nhiều thì tính cuộn, còn mua ít thì tính theo mét. Đây chiều dài cuộn trừ trước giờ dùng. Vì máy kéo tới 30m là tương đối không thể kéo hơn được vì nó nặng và dễ bị đứt làm giảm chất lượng của lưới.

Kích thước ô lưới inox hay mắt lưới thì rất đa dạng từ 400mesh, 300mesh, 200mesh, 150mesh, 100mesh, 80mesh, 60mesh, 40mesh... Bạn có thể tra theo bảng ở trên chúng tôi đều có sẵn để phục vụ bạn tốt nhất có thể.

Độ dày của lưới thì phu thuộc vào ô lưới. Giữa ô lưới và sợi lưới có tỷ lệ với nhau để đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật không bị chạy dây hay sê dịch dây thì không sử dụng được trong quá trình lọc. Đối với lưới siêu mịn thì sợi lưới rất nhỏ có thể như sợi tóc mà không thể nào đo bằng thước kẹp được.

Cuộn lưới được bao bọc kỹ bao nylon kỹ càng để bảo vệ trong quá tình vận chuyển. Để không bị lủng hay rách lưới vì lưới mịn thì mỏng khi lủng 1 lổ thì sẽ vào bên trong mấy lớp bỏ rất nhiều mét và thiệt hại không hề nhỏ. Hoặc bị nhàu thì lưới gấp mép khó lọc được. Nên cẩn thận trong quá trình vận chuyển để sử dụng dễ dàng hơn.

liên hệ đông châu cung cấp lưới inox mịn 50 mesh cao cấp

cấu tạo chi tiết lưới inox mịn 50 mesh cao cấp

phân phối nguyên cuộn lưới inox mịn 50 mesh cao cấp

độ mịn chi tiết của lưới inox mịn 50 mesh cao cấp

cận cảnh Lưới lọc 50 mesh inox 304

trên tay Lưới lọc 50 mesh inox 304

Tìm hiểu thêm

Link >> Giải pháp lọc khí

Link >> Giải pháp lọc nước

Link >> Tẩy rửa công nghiệp

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu