lưới inox lỗ vuông


Lưới bảo vệ inox 304 sử dụng rộng rãi trong lọc và sàng lọc môi trường axit và kiềm, lưới nướng, lưới thủ công mỹ nghệ, lưới máy móc thực phẩm.


Còn hàng
1 sản phẩm

Lưới inox 304 dạng ô vuông dùng để bảo vệ sử dụng rộng rãi trong lọc và sàng lọc môi trường axit và kiềm, lưới nướng, lưới thủ công mỹ nghệ, lưới máy móc thực phẩm, lưới nấu ăn, cũng có thể được sử dụng cho rắn lọc phân loại vật liệu, được sử dụng rộng rãi lọc chất lỏng và bùn.

Lưới inox ô vuông có 2 loại thông dụng là lưới inox hàn và lưới inox đan. Ngoài ra chúng tôi còn có nhận gia công tấm inox đột ô vuông nếu quý khách có nhu cầu.

Mô tả sản phẩm lưới inox 304 ô vuông

Lưới thép không gỉ, Lưới thép chống ăn mòn, Lưới thép trắng là những tên gọi khác của Lưới inox. Lưới inox 304 ô vuông là lưới thép công nghiệp có kích thước ô lưới là những hình vuông với các kích thước: 10×10 mm, 15×15 mm, 20x20mm,....và các dạng lưới, tấm và tấm đục lỗ khác nhau.

Lưới inox được dùng để chỉ các sợi lưới dưới dạng hợp kim của sắt (Fe) và chứa tối thiểu 10,5% crôm (Cr). Ở một số vùng miền, thép không gỉ còn có cái tên rất dân dã là thép trắng. Trong đó, Crôm đóng vai trò như là một lớp áo giáp bảo vệ cho thép. Lớp Crôm càng dày hay thành phần Crôm càng nhiều thì khả năng chống oxi hóa của thép càng cao. Vậy lưới thép không gỉ hay lưới inox là hợp kim giữa sắt và Crôm.

Lưới inox ô vuông là gì?

Lưới inox ô vuông là lưới mà các sợi lưới sự kết hợp của sắt và crôm. Trong đó, hợp kim sắt là chính và chứa tối thiểu 10,5% crôm (Cr). Vì Cr chính là thành phần chính làm nên loại thép không gỉ và cái tên lưới inox. Vì vậy, nếu thành phần Cr khác nhau sẽ cho các loại thép inox khác nhau. Chọn mua lưới inox ô vuông phù hợp với công trình không chỉ chọn chất lượng lưới mà kích thước ô lưới cũng ảnh hưởng rất nhiều.

Đặc điểm lưới inox ô vuông

 • Chính những thành phần cải tiến của thép được đề cập ở trên, nên lưới inox sẽ có các ưu điểm sau:

 • Khả năng chống chịu ăn mòn cao hơn. Đây là cái riêng và làm nó khác biệt hẵn với các loại lưới thép thông thường.

 • Tốc độ hóa bền rèn cao hơn các loại lưới thép khác.

 • Độ dẻo cao và ít bị biến dạng hơn.

 • Lưới thép có độ cứng và độ bền cao hơn.

 • Sợi lưới và các mắt lưới có độ bền chịu nóng cao hơn. Bất kể thời tiết có khắc nghiệt cỡ nào cũng không là vấn đề gì với nó.

 • Phản ứng từ kém hơn bớt gây nhiều trở ngại trong thi công.

 • Ngoài ra, với lưới thép inox là ô vuông làm tính kiên cố và thẩm mỹ của nó hơn hẳn.

Đôi nét về lưới inox ô vuông

Thông số kỹ thuật sản phẩm

 • Sản phẩm: Lưới inox ô vuông

 • Khổ lưới thông thường: 1 - 1.2 m

 • Chiều dài cuộn lưới: 20 - 30m

 • Kích thước ô lưới: đa dạng từ siêu mịn cho tới ô lớn 100mm - 150mm

 • Kích thước đường kính sợi: đa dạng từ nhỏ đến to

 • 3 loại chủ yếu : Lưới inox 201, lưới inox 304, lưới inox 316

Thông thường lưới inox ô vuông được sản xuất theo dạng sóng với những ô hình vuông tạo bởi sợi dọc, sợi ngang chắc chắn. Hàm lượng niken trong lưới inox SS304 lớn hơn 8% , bề mặt sáng bóng với màu sắc đặc trưng của inox.

Quy cách của lưới inox ô vuông

Trên thị trường ngày nay, rất nhiều loại lưới inox ô vuông với đa dạng các kích thước khác nhau để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Cuộn lưới được cuốn rất gọn gàng, thuận tiện trong việc di chuyển. Đa phần dòng lưới inox SS304 được dùng phổ biến nhất bởi có độ bền cao, chi phí không quá đắt đỏ. Tiêu chuẩn của khổ lưới ô vuông là từ 1 - 2m. Bên cạnh đó, để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng thì chúng tôi nhận gia công đơn hàng theo từng yêu cầu riêng của khách hàng.

Ngoài ra, quy cách sợi lưới và ô lưới cũng rất linh hoạt giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Mesh là đơn vị đo của những loại lưới có kích thước ô nhỏ hơn (lưới 30 mesh, 40 mesh,...), còn với loại lưới kích thước ô lớn thì đơn vị đo là mm.

Công dụng thần kỳ của lưới inox ô vuông

Mỗi kích thước ô, sợi, độ dài lưới sẽ sử dụng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Những loại kích thước ô lớn thường được dùng làm rào cản, lưới chắn, hay làm lưới inox lọc rác đầu nguồn, giàn sấy, giàn phơi,...

Với loại có kích thước ô vừa thì có tác dụng tốt trong việc ngăn chặn sự tấn công của côn trùng, làm ray lưới,...

Còn với loại lưới inox ô vuông nhỏ, siêu mịnđược ứng dụng phổ biến trong ngành lọc như lọc cafe, lọc mắm, lọc bột,...

Để biết chính sách giá tốt cũng như đặt hàng nhanh chóng sản phẩm này. Vui lòng gọi ngay hôm nay, chúng tôi cung cấp thêm cho bạn những thông tin cần thiết về sản phẩm

chi tiết cấu tạo lưới inox lỗ vuông

độ dày sợi lưới inox lỗ vuông

liên hệ đông châu cung cấp lưới inox lỗ vuông

lưới inox lỗ vuông loại mỏng nhất

phân phối giá sỉ lưới inox lỗ vuông

nguyên cuộn lưới inox lỗ vuông

cấu tạo bên trong lưới inox lỗ vuông

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

giải pháp lọc congngheloc.net công ty môi trường đông châu

bình lọc nước công nghiệp dùng túi lọc & lõi lọc

banner trách nhiệm công ty đông châu