BDM Oring 226 Lõi lọc thô 5-micron 10 inch Aqua


Oring 226 Lõi lọc bông nén Aqua BDM 5 micron dài 10 inch ngàm Oring 226 đầu nhọn lọc nước cấp cho sản xuất thực phẩm, dược phẩm, chế phẩm sinh học, thuôc, hóa chất...


Còn hàng
1 sản phẩm

BDM - 5 micron - 10 inch Oring 226/FIN

  • Nhãn hiệu: Aqua - Hàn Quốc

  • Loại: lõi lọc bông nén chất liệu Polypropylen

  • Nhiệt độ làm việc thông thường 50 - 60 độ C, nhiệt độ tối đa 90 độ C

Cấp độ lọc: 5 micron chiều dài 10 inch, kiểu kết nối ngàm Oring 226 - đầu còn lại nhọn

Ứng dụng: lọc cặn ra khỏi dung dịch chất lỏng, nước, dược phẩm, thực phẩm, sữa, bia....

Công dụng của lõi lọc đầu nguồn 10 inch

Lõi lọc thô được cấu tạo từ những sợi bông siêu nhỏ ép chắc lại với nhau tạo thành khối dày. Sản phẩm này có chức năng lọc sạch những bụi bẩn có kích thước lớn hoặc các sinh vật phù du. Đây cũng là tiền đề cho các quá trình lọc sau.

Sản phẩm này có cấu tạo thông thường là các sợi bông được nén ở công suất cao. Nhờ đó tạo nên khe lọc có kích thước từ 0,5 – 5 micromet.

Lõi lọc thô này có thể được tích hợp sẵn trong máy lọc nước RO hoặc Nano. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng có thể mua trực tiếp lõi lọc thô về sử dụng đơn thuần để thực hiện chức năng lọc bụi bẩn là chủ yếu. Sử dụng làm thiết bị lọc nước thô đầu nguồn cũng là ý tưởng tuyệt vời.

Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước như hiện nay, nguồn nước sinh hoạt cũng rất đáng báo động. Nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe khi tắm giặt, rửa...Đồng thời, chắc cặn bẩn, hóa chất, chất độc hại, kim loại nặng còn đóng cặn và phá hủy các thiết bị máy móc trong nhà.

Để giải quyết tình trạng này, lõi lọc thô đầu nguồn đã ra đời để đáp ứng nhu cầu nước sinh hoạt sạch cho gia đình. Khác với những lõi lọc thô trong máy lọc nước thông thường, lõi này được lắp đặt ngay tại đầu nguồn nước. Điều này giúp nguồn nước sinh hoạt nhà bạn luôn sạch và an toàn.

Cách thức hoạt động của lõi lọc thô đầu nguồn

Chính cái tên gọi đã cho thấy nhiệm vụ của thiết bị này. Đó là gi nhiệm vụ lọc thô trong các hệ thống lọc nước cũng như trong quá trình xử lý lọc thô nước đầu nguồn. Lõi lọc thô ở trong các máy lọc nước hoặc hệ thống xử lý nước luôn được đặt ở đầu tiên. Sản phẩm này giúp loại trừ các tạp chất có kích thước lớn. Sau đó nước mới đi qua màng lọc chính của máy lọc nước để loại bỏ nước cứng, các tạp chất siêu nhỏ.

Lõi lọc này cũng là phần lõi tiếp xúc đầu tiên với tạp chất bẩn nên nó tích tụ rất nhiều cặn. Do đó, phải để ý sục rửa liên tục để tránh trường hợp lõi lọc quá nhiều cặn bẩn. Qua đó quyết đnh trực tiếp đến hiệu suất vận hành của toàn bộ hệ thống lọc đầu nguồn.

Khi vận hành, máy bơm tạo áp lực cho nước sẽ được tạo áp lực để đi qua lõi. Khi nước được đẩy qua lõi thì các tạp chất, gỉ sét, bụi bẩn có kích thước lớn hơn khe lọc sẽ được giữ lại.

Độ bền của sản phẩm dựa trên môi trường nước đầu vào có nhiều tạp chất, chất độc hại không. Hầu như sẽ là 3 – 6 tháng. Việc thay sản phẩm thường xuyên là vô cùng cần thiết nhằm đảm bảo cho chất lượng nước đầu ra đảm bảo và an toàn.

Đông Châu là nhà cung cấp lõi lọc nước máy lọc dân dụng và công nghiệp, đây là linh kiện máy lọc nước được đánh giá là không thể thiếu. Hotline chúng tôi: 02862702191, email: lienhe@dongchau.net để được hỗ trợ tư vấn giới thiệu thông tin chi tiết

Lõi lọc bông nén Aqua Oring 226/nhọn lọc nước, lọc hóa chất, lọc thực phẩm

BDM - 5 micron - 10 inch Aqua Korea filter cartridge

Lõi lọc Oring 222/ nhọn Aqua filter cartridge

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu