Giấy lọc dầu công nghiệp Trung Quốc loại dày cao cấp


Giấy lọc dầu Trung Quốc dùng trong công nghiệp loại dày


Còn hàng
1 sản phẩm

Giấy lọc dầu Trung Quốc loại dày

Ngay từ trong tên gọi, ta cũng đã có thể đoán ra sản phẩm này có tác dụng gì. Giấy lọc cặn dầu thường dùng để lọc cặn và lọc váng dầu hỗ trợ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Sản phẩm được làm từ chất liệu xenlulozo kết hợp cùng polypropylene giúp mang lại hiệu suất lọc cao. Ngoài ra, sản phẩm còn được gia công từ những nguyên liệu sợi giấy đặc biệt khác, sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Giúp cho giấy lọc có độ bền cao, tuổi thọ dài và đặc biệt là hoàn toàn có thể tái sử dụng nhiều lần. Điều này không chỉ giúp người dùng tiết kiệm chi phí, mang đến hiệu quả kinh tế cao mà còn có thể bảo vệ môi trường, không gây hại đến sức khỏe con người.

Giấy lọc được thiết kế theo dạng cuộn tiện lợi và đầy gọn nhẹ, có trọng lượng trung bình từ 20 cho đến 200g/m2. Kích thước của sản phẩm cũng được thiết kế đa dạng, thường thấy nhất là chiều dài khoảng 100m và khổ rộng 0.4m, 0.5m hay là 1m,...Tùy vào từng nhu cầu sử dụng cũng như là yêu cầu riêng của mỗi khách hàng mà Đông Châu sẽ cung cấp cho bạn giấy lọc có kích thước phù hợp nhất.

Ưu điểm vượt trội của giấy lọc cặn dầu

Giấy lọc là một giải pháp mang đến hiệu quả kinh tế cao, an toàn và đảm bảo hiệu suất. Sở hữu những ưu điểm tuyệt vời, đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng.

Sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn, đảm bảo trong quá trình sử dụng không gây ra các chất độc hại.

Giấy lọc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được kiểm định kỹ càng trước khi bán ra thị trường. Chính vì vậy mà sản phẩm luôn đảm bảo được chất lượng vốn có, độ bền cơ học cao và thời gian sử dụng lâu dài.

Giá thành của giấy lọc cặn dầu được đánh giá là rất tối ưu khi phù hợp với nhu cầu dùng của các đơn vị. Mang đến hiệu quả kinh tế cao khi giấy có thể sử dụng lại sau khi đã được vệ sinh sạch sẽ.

Cách sử dụng đơn giản, mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng cho người dùng, không cần tốn nhiên liệu hay các phụ phí khác.

Công dụng giấy lọc cặn dầu

Sản phẩm giấy lọc cặn dầu được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành. Mang đến hiệu quả cao trong quá trình làm sạch và loại bỏ các cặn dầu, xử lý các tạp chất một cách đơn giản.

Giấy lọc thường được dùng để lọc cặn dầu, lọc các váng dầu nổi,...được ứng dụng trong các ngành công nghiệp. Cụ thể như là lọc dầu diesel, lọc dầu ăn, lọc dầu biến áp, dầu nhớt hay là dầu DO,...Giấy lọc dầu có thể tối ưu hóa việc lọc cặn dầu, cách sử dụng đơn giản nhưng hoàn toàn có thể loại bỏ tạp chất. Hiệu quả lọc dầu lên đến 85% cho đến 99% và có thể hoạt động trong nhiệt độ từ 40 độ C - 120 độ C.

Giấy lọc cặn váng dầu là một giải pháp đắc lực cho nhiều ngành công nghiệp hiện nay. Thay vì phải đầu tư máy lọc tốn nhiều nhiều chi phí thì bạn chỉ cần sử dụng giấy lọc, không chỉ có thể đạt được hiệu quả mà bên cạnh đó còn rất tiết kiệm. Bên cạnh đó, đây cũng là giải pháp lọc an toàn, khi không dùng nữa thì có thể đem giấy đi đốt với nhiệt lượng cao để hủy.

Giấy lọc dầu dạng tấm có ưu điểm:

  • Lọc dầu không ảnh hưởng đến môi trường chất lỏng

  • Giấy lọc dầu chất liệu đạt tiêu chuẩn FDA, không gây ô nhiễm.

  • Lọc chính xác cao, độ bền cao, tuổi thọ cao, không có làm mài mòn, hao hụt.

  • Giấy lọc dầu tương thích hóa học rộng, chịu nhiệt ổn, không biến dạng hay giảm chất lượng.

  • Cấu trúc lớp giấy lọc dầu ổn định, dễ dàng thay thế, lắp rắp

  • Giấy lọc dầu đồng nhất, lỗ rỗng trên bề mặt phân bố đều, hiệu quả lọc cao.

  • Cấp độ lọc và kích thước đa dạng có thể điều chỉnh

Đông Châu cung cấp rất nhiều chủng loại giấy lọc chất lỏng, lọc hóa chất hoặc giấy lọc phòng sơn với chính sách giá rất cạnh tranh. Hãy gọi cho chúng tôi để biết thông tin chi tiết

liên hệ đông châu cung cấp Giấy lọc dầu công nghiệp Trung Quốc loại dày cao cấp

Giấy lọc dầu công nghiệp Trung Quốc loại dày cao cấp đục lỗ làm theo yêu cầu

chi tiết cấu tạo Giấy lọc dầu công nghiệp Trung Quốc loại dày cao cấp

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu