Bình lọc túi size 2 nối ren Universal


Bình lọc túi size 2 EF kết nối ren Singapore là một thiết bị lọc chất lỏng dạng túi được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm, nước giải khát, hóa chất, dược phẩm và thực phẩm,...


Còn hàng
1 sản phẩm

Bình lọc túi size 2 EF kết nối ren Singapore được cấu tạo từ hai phần chính:

Vỏ bình: Được làm từ vật liệu inox, có khả năng chịu áp lực cao.

Túi lọc: Được làm từ các vật liệu khác nhau như: PP, PE, NMO,... tùy theo yêu cầu về độ tinh khiết của chất lỏng cần xử lý.

bảng thông tin Bình lọc túi size 2 nối ren Universal

Kết nối ren

Kết nối ren là loại kết nối phổ biến nhất hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Kết nối ren có ưu điểm là dễ lắp đặt, tháo lắp và có độ bền cao.

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước: Size 2

  • Công suất: 40m3/giờ

  • Áp suất tối đa: 6.0Bar

  • Nhiệt độ làm việc tối đa: 120 độ C

  • Chất liệu: INOX 304 hoc 316L

  • Khối lượng: khoảng 16kg

Bình lọc túi size 2 nối ren Universal

Bình lọc túi size 2 EF kết nối ren Singapore được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

  • Lọc nước sạch cấp cho nhà máy sản xuất thực phẩm, nước giải khát: Bình lọc túi giúp loại bỏ các tạp chất trong nước, mang lại nguồn nước sạch, an toàn cho sản xuất và tiêu dùng.

  • Lọc bia, rượu, nước giải khát: Housing lọc túi giúp loại bỏ các tạp chất, cặn bã trong bia, rượu, nước giải khát, mang lại sản phẩm chất lượng cao.

  • Lọc hóa chất: Housing lọc túi giúp loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn trong hóa chất đảm bảo an toàn cho quá trình sản xuất và sử dụng.

  • Lọc dược phẩm: Bình lọc túi giúp loại bỏ các tạp chất trong dược phẩm mang lại sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe.

Bình túi Size 2 EF kết nối ren Singapore là một sản phẩm độc đáo và tiện lợi cho các ứng dụng lọc nước công nghiệp. Bình lọc túi này có thể lắp đặt dễ dàng với các loại ren khác nhau từ 1/2 inch đến 2 inch và có thể sử dụng với nhiều loại túi lọc khác nhau từ túi lọc PP đến túi lọc polypropylene.

Bình lọc túi Size 2 EF kết nối ren có thiết kế chắc chắn và bền bỉ với vỏ bình bằng thép không gỉ và nắp bình bằng inox và ron nhựa ABS. Sản phẩm này có khả năng chịu áp suất cao lên đến 10 bar và có khả năng chịu nhiệt độ cao. Đây là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm cho các ứng dụng lọc nước công nghiệp, như nước cấp, nước thải, nước hồ bơi, nước giải khát, v.v. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy liên hệ với Đông Châu để được tư vấn và báo giá chi tiết.

đường nước vào Bình lọc túi size 2 nối ren Universal

đường nước ra Bình lọc túi size 2 nối ren Universal

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu