Cách chọn bình lọc công suất lớn phù hợp nhu cầu


Housing ọc cặn, làm sạch nước, chất lỏng như bia, rượu, dầu ăn, mật ong, hóa chất...Công suất lọc từ vài trăm lít đến vài trăm m3/ giờ. Bộ lọc đầu nguồn với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, hiệu quả cao với nguồn nước sinh hoạt, bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn, tuổi thọ vật dụng.


Còn hàng
1 sản phẩm

Bình lọc công suất lớn là bình lọc túi inox hoặc bình lọc lõi inox

Bình lọc công nghiệp chứa 1 lõi hoặc nhiều lõi dài 10 inch, 20 inch, 30 inch, 40 inch

Bình lọc chứa 1 túi hoặc nhiều túi thườn túi size 1 (đường kính 180 x dài 430mm), size 2 ( đường kính 180 x dài 810mm)

Bình lọc công suất lớn là một thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở sản xuất, kinh doanh hay nhà hàng, khách sạn. Bình lọc nước công suất lớn có thể cung cấp nước sạch, an toàn và đảm bảo chất lượng cho nhu cầu sử dụng lớn. Tuy nhiên, tại sao nên chọn bình lọc công suất lớn? Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi muốn đầu tư vào thiết bị này. Hôm nay, Đông Châu sẽ giới thiệu cho bạn những lý do tại sao nên chọn bình lọc công suất lớn và cách chọn mua bình lọc nước phù hợp với nhu cầu của bạn.

Lý do tại sao nên chọn bình lọc công suất lớn (Housing công nghiệp)

Bình lọc nước công suất lớn có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại lọc nước thông thường. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn bình lọc nước công suất lớn:

- Housing lọc nước công suất lớn có khả năng xử lý được mt lượng nước rất lớn trong một thời gian ngắn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc cung cấp nước sạch cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh hay dịch vụ.

- Housing lọc nước công suất lớn có thiết kế hiện đại, tiện dụng và dễ dàng vận hành. Bạn chỉ cần kết nối bình lọc nước với nguồn nước và điện, sau đó chỉnh độ cứng hay mềm của nước theo ý muốn.

- Housing lọc nước công suất lớn có chất lượng cao, được làm từ các vật liệu bền, chịu được áp suất cao và không gây ăn mòn hay rỉ sét. Bình lọc nước công suất lớn có thể trang bị thêm các công nghệ tiên tiến như RO, nano, UV hay ozone để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, virus hay kim loại nặng trong nước. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng của nước sau khi qua bình lọc.

- Housing lọc nước công suất lớn có giá thành hợp lí, phù hợp với túi tiền của bn. Bạn có thể tìm thấy các loại bình lọc nước công suất lớn với các mức giá khác nhau trên thị trường, từ hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng. Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của bạn, bạn có thể chọn mua loại nước phù hợp với bạn.

Cách chọn mua bình lọc nước công suất lớn

Để chọn mua được bình lọc nước công suất lớn tốt nhất cho bạn, bạn cần chú ý đến một số yếu tố sau:

- Nhu cầu sử dụng nước: Bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng nước ca bạn là bao nhiêu, để chọn được housing lọc nước có công suất phù hợp. Nếu bạn sử dụng nước cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh hay dịch vụ quy mô lớn, bạn nên chọn bình lọc nước có công suất từ 1000 lít/giờ trở lên. Nếu bạn sử dụng nước cho các hoạt động nhỏ hơn, bạn có thể chọn housing lọc nước có công suất từ 500 đến 1000 lít/giờ.

- Chất lượng nguồn nước: Bạn cần kiểm tra chất lượng nguồn nước mà bạn muốn lọc, để chọn được housing lọc nước có công nghệ phù hợp.

- Thương hiệu và bảo hành: Bạn cần chọn mua housing lọc nước của các thương hiệu uy tín và có chế độ bảo hành tốt. Bạn có thể tham khảo các thương hiệu housing lọc nước công suất lớn như Universal Singapore hay Trung Quốc. Bn cũng cần kiểm tra kỹ các điều khoản và điều kiện ca bảo hành, để đảm bảo quyền lợi của mình khi có sự cố xảy ra.

Cách vận hành housing lọc nước công suất lớn

Housing lọc nước là thiết bị dùng để chứa các loại lõi lọc nước khác nhau, nhằm loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn và các chất gây hại trong nước. Housing lọc nước có nhiều kích thước và công suất khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Trong bài viết này, Đông Châu sẽ hướng dẫn bạn cách vận hành housing lọc nước công suất lớn dùng lõi thường được dùng trong các nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện và các cơ sở công cộng.

Bước 1: Lắp đặt housing lọc nước công nghiệp

- Để lắp đặt housing lọc nước công suất lớn, bn cần có một không gian rộng rãi, thoáng mát và sạch s, tránh ánh nắng trực tiếp và nguồn nhiệt cao.

- Bạn cần chọn một vị trí gần nguồn nước vào và nguồn nước ra của housing công nghiệp, để thuận tiện cho việc kết nối ống dẫn nước.

- Bạn cần đảm bảo rằng ống dẫn nước vào và ra của housing công nghiệp có đường kính phù hợp với đường kính của housing, để tránh tình trạng rò rỉ hoặc giảm áp suất nước.

- Bạn cần lắp đặt các van bi hoặc van một chiều trên ống dẫn nước vào và ra của housing công nghiệp để có thể điều chỉnh được lưu lượng và áp suất nước.

- Bạn cần lắp đặt một đồng hồ áp suất trên ống dẫn nước vào của housing, để theo dõi đưc áp suất nước vào housing. Áp suất nước vào housing công nghiệp không nên quá cao hoặc quá thấp để không làm hỏng housing hoặc giảm hiệu quả lọc nước.

- Bạn cần lắp đặt một van xả khí trên đỉnh của housing công nghiệp, để có thể xả đưc khí tích tụ trong housing khi vận hành.

Bước 2: Lựa chọn và thay lõi lọc nước

Housing lọc nước công suất lớn loại dùng lõi thường có thể chứa được từ 3 đến 6 lõi lọc nước, tùy thuộc vào kích thước và thiết kế của housing công nghiệp. Bạn cần lựa chn các loại lõi lọc nước phù hợp với chất lượng nước nguồn và mục đích sử dụng của bạn.

Các loại lõi lọc nước thường được dùng trong housing lọc nước công suất lớn là:

- Lõi lọc sợi PP: Dùng để loại bỏ các tạp chất vô cơ như cát, bùn, rỉ sét, ... có kích thước từ 5 đến 50 micron. Thời gian sử dụng khoảng 3 đến 6 tháng.

- Lõi lọc than hoạt tính: Dùng để loại bỏ các chất hữu cơ như clo, phenol, dầu mỡ, ... có kích thước từ 0.5 đến 10 micron. Thời gian sử dụng khoảng 6 đến 12 tháng.

- Lõi lọc sợi tổng hợp: Dùng để loại bỏ các vi khuẩn, virus, nấm mốc, ... có kích thước từ 0.01 đến 0.2 micron. Thời gian sử dụng khoảng 12 đến 24 tháng.

- Bạn cần thay lõi lọc nước định kỳ, khi thấy áp suất nước vào housing công nghiệp giảm xuống dưới mức cho phép, hoặc khi thấy chất lượng nước ra housing không đạt yêu cầu. Bạn cần tắt van bi hoặc van một chiều trên ống dẫn nước vào và ra của housing công nghiệp, rồi mở van xả khí để xả hết khí và nước trong housing. Sau đó, bạn cn mở nắp housing, rồi lấy ra các lõi lọc nước cũ và thay bằng các lõi lọc nước mới. Bạn cần vệ sinh sạch sẽ housing và các phụ kiện trước khi lắp lại.

Bước 3: Vận hành và bảo trì housing lọc nước công nghiệp

- Sau khi lắp đặt và thay lõi lọc nước xong, bạn cần mở van bi hoặc van một chiều trên ống dẫn nước vào của housing, để cho nước chảy vào housing công nghiệp. Bạn cần để ý đồng hồ áp suất, để điều chỉnh được áp suất nước vào housing phù hợp. Áp suất nước vào housing thường dao động từ 2 đến 4 bar.

- Bạn cần mở van xả khí để xả hết khí trong housing công nghiệp, rồi đóng lại. Bạn cần để ý màu sắc và mùi của nước ra housing công nghiệp, để kiểm tra chất lượng nước. Nếu thấy nước ra housing công suất lớn có màu đục hoặc có mùi khó chịu, bạn cần xả nước ra housing cho đến khi thấy nước trong suốt và không có mùi.

- Bạn cần mở van bi hoặc van một chiều trên ống dẫn nước ra của housing công nghiệp, để cho nước ra housing chảy đến các thiết bị tiêu thụ hoặc bồn chứa. Bạn cần kiểm tra kỹ các kết nối ống dẫn nước, để tránh tình trạng rò rỉ hoặc bị tắc.

- Bạn cần vận hành và bảo trì housing lọc nước công suất lớn theo đúng quy trình và hướng dẫn ca nhà sản xuất, để đảm bảo hiệu quả và tuổi thọ của housing và các lõi lọc nước.

nhập khẩu và phân phối bình lọc nước công suất lớn

bình lọc lõi công suất lớn

bình lọc túi công suất lớn

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu

Tags : ứng dụng