bình lọc nước công suất lớn


Với ngành công nghiệp phát triển như hiện nay thì việc sử dụng máy lọc nước công suất lớn ngày càng phổ biến để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch với số lượng lớn


Còn hàng
1 sản phẩm

Ứng dụng bình lọc nước inox công suất lớn (máy lọc công nghiệp)

Lọc Duplex là một bộ lọc vệ sinh áp dụng để lọc hạt cho máy bơm hoặc các thiết bị khác và sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, nước giải khát, sữa, và các lĩnh vực khác.

Chất liệu máy lọc công suất lớn

- Thép không gỉ: 304/316L; 304 phụ kiện khác

- Vật liệu đệm: cao su EPDM (EPDM)

- Miệng mở: hàn, ren, kiểu kẹp

- Và đường ống kết nối, thiết bị theo các kết nối và trao đổi DN11850, IDF/ISO, SMS sản xuất kích thước tiêu chuẩn quốc tế, an ninh.

Các tính năng máy lọc công suất lớn:

Sản phẩm Duplex gồm hai bộ lọc góc vuông, bốn van, hai chiều, hai khuỷu tay, vai trò của các bộ lọc song song là để đảm bảo thiết bị dây chuyền làm sạch liên tục, việc sử dụng chỉ cần phải mở một bộ lọc, một thay thế được thực hiện, khi một bộ lọc cần phải được làm sạch, để mở thêm một bộ lọc như một hành vi ngừng không sử dụng liên tục.

Máy lọc công suất lớn làm thế nào nó hoạt động:

- Sau khi các dòng chảy đầu vào trung vào housing lọc, loại bỏ một số lượng nhỏ của các hạt rắn, duy trì hoạt động của các thiết bị khác.

- Khi chất lỏng đi vào hệ thống thì các hạt tạp chất lớn hơn bộ lọc bị chặn trong bộ lọc và các chất lỏng làm sạch được xuất ra khỏi Housing.

Máy lọc nước công suất lớn là gì?

Máy lọc nước công suất lớn còn được biết đến với nhiều tên gọi như hệ thống lọc nước sinh hoạt hay sản xuất có công suất lớn, chuyên dùng cho các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất nước uống hoặc các doanh nghiệp, cơ quan đông người. Sở dĩ được gọi là “công nghiệp” bởi các sản phẩm lọc nước này có công suất khá lớn, đạt công suất tối thiểu 50l/ giờ.

Tại sao lại cần đến máy lọc nước công suất lớn? Điều này xuất phát từ vấn đề ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt và nước uống, đang diễn ra tràn lan trên thị trường hiện nay. Nước nếu được xử lý không kỹ càng dẫn đến tồn dư của clo, chất rắn hoà tan, gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng mà không thể khắc phục bằng biện pháp đun sôi thông thường.

Nhắc đến máy lọc nước công suất lớn, nhiều người sẽ băn khoăn về tính có thể uống, hay không uống được trực tiếp. Thực tế, còn tuỳ vào từng dòng máy, mà những tính năng mang lại có thể khác nhau.

Khác với lọc tổng đầu nguồn, máy lọc công suất lớn, bán công nghiệp sở hữu công suất lọc từ 50 - 2000 lít/ giờ hoặc hơn. Thiết bị có khả năng làm sạch nước qua hệ thống lõi RO. Nước sau lọc có thể uống được trực tiếp tại vòi. Máy lọc nước công suất lớn, bán công nghiệp được khuyên dùng cho những cơ quan xí nghiệp, văn phòng, gia đình nhiều thế hệ và những đơn vị công cộng nhiều người khác.

Ưu điểm của máy lọc nước công suất lớn

Máy lọc nước công suất lớn có ưu điểm gì? Rất nhiều các lợi ích mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi sử dụng như sau:

Công suất lớn cho dòng nước liên tục

Để được coi là “công suất lớn", máy lọc nước phải có công suất từ 50 lít/giờ. Ở những thiết bị cao cấp, công suất lọc thậm chí có thể lên tới hàng nghìn, hàng chục nghìn lít nước/giờ. Dòng nước nhờ đó được tạo ra liền mạch, ổn định, không lo hết nước hay ngắn quãng, phục vụ tốt nhu cầu của gia đình và cả doanh nghiệp.

Nhờ công suất ấn tượng, các thiết bị có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của hộ gia đình đông người và các đơn vị sự nghiệp có quy mô từ hàng chục đến hàng trăm người; đảm bảo chất lượng nguồn nước.

Nước sau lọc được loại bỏ hoàn toàn chất rắn hoà tan cùng các nguyên tố kim loại nặng, vi khuẩn, vi sinh vật gây hại,... đảm bảo độ sạch, an toàn cho sử dụng. Với những thiết bị được bổ sung thêm lõi chức năng ngoài việc làm sạch còn giúp bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể.

Nâng cao tuổi thọ vật dụng chứa nước

Nước mềm giúp cho các vật dụng chứa nước như ly cốc cá nhân, ấm,... luôn sạch sẽ như mới. Bạn sẽ thấy các cặn bẩn hay đốm trắng xuất hiện trong ly, cốc giảm hẳn từ khi sử dụng máy lọc nước công suất lớn.

Lợi ích máy công suất lớn thiết thực với sức khỏe

Đun sôi nước chỉ có thể tiêu diệt một số loại vi khuẩn nhất định, một số khác thì vẫn tồn tại trong nước; không chỉ như vậy, các tạp chất có trong nước cũng không hề bị mất đi bởi nhiệt độ. Do vậy, việc sử dụng nước đun sôi còn tiềm tàng rất nhiều nguy cơ gây bệnh cho cơ thể.

Sử dụng máy lọc nước là cách tốt nhất giúp bạn phòng tránh nguy cơ ngộ độc, sỏi thận, dị ứng,... cùng tất tần tật các hệ lụy nguy hiểm khác do nguồn nước bẩn gây ra. Đồng thời, nước mềm cũng giúp làn da mềm mại, máy móc bóng mượt chắc khoẻ hơn.

Máy lọc nước công suất lớn có thể sử dụng kết hợp với hệ thống công nghệ lọc thẩm thấu ngược với các lõi lọc thô kết hợp với lõi RO, kích thước khe lọc cực nhỏ 0.001 micromet. Chính vì thế, các tạp chất như vi khuẩn, virus, kim loại nặng, chất hữu cơ,... đều sẽ được loại bỏ. Nước từ máy lọc nước RO công suất lớn đạt chuẩn nước uống tinh khiết theo quy định của Bộ Y tế, nước sau lọc uống trực tiếp mà không cần thông qua các phương thức đun sôi hay lọc nước khác.

Đây cũng là lý do giải thích tại sao mà nước được lọc ra từ máy lọc nước RO công suất lớn thường có độ tinh khiết cao, kiểm tra chỉ số TDS rất thấp, an toàn cho sức khỏe.

Nước từ máy lọc nước RO công suất lớn phù hợp sử dụng cho mọi đối tượng, kể cả người lớn tuổi, trẻ em và những người đang có vấn đề về đường ruột.

Máy công suất lớn tiết kiệm chi phí về lâu dài

Việc đầu tư 1 chiếc máy lọc nước công suất lớn ban đầu sẽ khá tốn kém, mức giá thấp nhất khoảng hơn chục triệu động. Chính vì vậy, khi quyết định lựa chọn máy lọc nước công suất lớn thì người tiêu dùng thường khá đắn cho về mức chi phí phải trả tiền nước.

Tuy nhiên, về lâu dài, việc sử dụng máy lọc nước công suất lớn sẽ vô cùng tiết kiệm, thay vì bỏ ra chi phí cho sử dụng ấm đun nước siêu tốc hay nước tinh khiết, nước đóng chai thì việc sử dụng máy lọc nước sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Giá ca 1 lít nước chỉ tính bằng vài trăm đồng, cực kỳ tiết kiệm!

Đặc biệt, ở các doanh nghiệp đông người sử dụng nước không chỉ tốn kém mà còn gây tốn nhiều thời gian, công sức, không gian để vận chuyển và lưu trữ nước.

liên hệ đông châu cung cấp bình lọc nước công suất lớn

phân phối bình lọc nước công suất lớn

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu