Đánh giá bình lọc công nghiệp 40 lõi 40 inch DOE


Hãng khác

Housing lọc công nghiệp lưu lượng lớn 40 lõi 40 inch DOE Trung Quốc có đường kính vỏ hộp lọc có thể chứa 40 lõi lọc 40 inch.


Còn hàng
1 sản phẩm

Bình lọc công nghiệp lưu lượng lớn 40 lõi 40 inch DOE Trung Quốc cung cấp nhiều dung tích lưu trữ và dung tích chứa chất gây ô nhiễm.

Bình lọc công nghiệp lưu lượng lớn 40 lõi 40 inch DOE Trung Hoa có đường kính vỏ hộp lọc có thể chứa 40 lõi lọc 40 inch.

Bình lọc công nghiệp lưu lượng lớn 40 lõi 40 inch DOE Trung Hoa thường được sử dụng làm bộ lọc đánh bóng ở hầu hết các ngành công nghiệp chế biến.

Bình lọc công nghiệp chứa 40 lõi lọc thô 40 inch là một thiết bị hiệu quả để loại bỏ các tạp chất trong nước. Đông Châu sẽ giới thiệu về cấu tạo, nguyên lý hoạt động và ứng dụng của bình lọc này.

Housing lọc công nghiệp có các thông số kỹ thuật sau:

- Kích thước: Đường kính 800 mm, chiều cao 2000 mm

- Vật liệu: Thép không gỉ hoc thép carbon

- Áp suất làm việc: 6 - 10 bar

- Áp suất kiểm tra: 15 bar

- Nhiệt độ làm việc: 5 - 65 độ C

- Lưu lượng: Tối đa 120 m3/h

- Đầu vào/ra: DN80 hoặc DN100

- Van điều khiển: Van điện từ hoặc van điều khiển bằng khí nén

- Chế độ làm việc: Tự động hoặc bằng tay

- Chế độ rửa ngược: Tự động hoặc bằng tay

Cấu tạo của (Housing) bình lọc nước công nghiệp chứa 40 lõi 40 inch

- Thân housing: làm bằng thép không gỉ hoặc nhựa, có độ bền cao, chịu được áp suất và nhiệt độ cao.

- Lõi lọc: làm bằng sợi polypropylene hoặc sợi thủy tinh, có khả năng lọc các hạt cặn bẩn có kích thước từ 1 đến 100 micron. Mỗi lõi lọc có chiều dài 40 inch và đường kính 2.5 inch, được xếp chồng lên nhau trong thân bình.

- Van điều khiển: làm bằng đồng hoặc inox, có chức năng điều chỉnh lưu lượng và áp suất của nước vào và ra bình lọc.

- Đồng hồ áp suất: làm bằng kim loại hoặc nhựa, có chức năng hiển thị áp suất của nước trong bình lọc.

- Van xả: làm bằng đồng hoặc nhựa, có chức năng xả nước và các tạp chất ra khỏi bình lọc khi cần vệ sinh.

Nguyên lý hoạt động của housing lọc công nghiệp chứa 40 lõi 40 inch

Housing lọc công nghiệp chứa 40 lõi lọc thô 40 inch hoạt động theo nguyên lý cơ học, dựa vào sự khác biệt về kích thước giữa các hạt cặn bẩn và các sợi của lõi lọc. Khi nước được đưa vào bình lọc qua van điều khiển, nước sẽ phải đi qua các lớp của các lõi lọc. Các hạt cặn bẩn có kích thước lớn hơn các sợi của lõi lọc sẽ bị kẹt lại trên bề mặt hoặc trong các khe hở của các sợi. Các hạt cặn bẩn có kích thước nhỏ hơn các sợi của lõi lọc sẽ tiếp tục đi qua các lớp tiếp theo của các lõi lọc, cho đến khi bị loại bỏ hoàn toàn. Nước đã được làm sạch sẽ ra khi bình qua van điều khiển khác.

Ứng dụng của housing lọc công nghiệp chứa 40 lõi lọc thô 40 inch

Housing lọc công nghiệp chứa 40 lõi lọc thô 40 inch có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, như:

- Ngành sản xuất thực phẩm và đồ uống: để làm sạch nước nguyên liệu, nước rửa chai, nước rửa máy, ...

- Ngành sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm: để làm sạch nước nguyên liệu, nước rửa vật liệu, nước rửa máy, ...

- Ngành sản xuất giấy và bột giấy: để làm sạch nước nguyên liệu, nước rửa máy, nước rửa bã, ...

- Ngành sản xuất dệt may và da giày: để làm sạch nước nguyên liệu, nước rửa vải, nước rửa da, ...

- Ngành sản xuất hóa chất và dầu khí: để làm sạch nước nguyên liệu, nước rửa bồn, nước rửa ống, ...

Lợi ích của việc sử dụng sản phẩm lọc công nghiệp cho nhu cầu nước sạch lớn

Nước là nguồn tài nguyên thiết yếu cho sự sống và phát triển ca con người. Tuy nhiên, không phải nguồn nước nào cũng đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, với những nhu cầu nước sạch lớn như trong các khu công nghiệp, nhà máy, trường học, bệnh viện, khách sạn... việc lựa chọn một giải pháp lọc nước hiệu quả và tiết kiệm là rất quan trọng.

Sản phẩm lọc công nghiệp là một trong những giải pháp lọc nước tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm lọc công nghiệp có thể loại bỏ được hầu hết các tạp chất, vi sinh vật, kim loại nặng, chất hữu cơ và vô cơ có hại trong nước. Sản phẩm lọc công nghiệp cũng có thể cải thiện được màu sắc, mùi vị và độ cứng của nước. Sản phẩm lọc công nghiệp có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng nước của các ngành công nghiệp khác nhau.

Sử dụng sản phẩm lọc công nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, như:

- Bảo vệ sức khỏe: Nước sau khi qua sản phẩm lọc công nghiệp sẽ được khử trùng và tinh khiết, không còn chứa các chất độc hại cho cơ thể. Nước sạch giúp ngăn ngừa các bệnh về đường tiêu hóa, da liễu, thận, gan... Nước sạch cũng giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho con người.

- Tiết kiệm chi phí: Sản phẩm lọc công nghiệp có tuổi thọ cao và ít tốn kém trong quá trình vận hành và bảo trì. Sản phẩm lọc công nghiệp cũng giúp tiết kiệm được chi phí cho việc mua nước đóng chai hay thuê dịch vụ cung cấp nước sạch. Sn phẩm lọc công nghiệp cũng giúp giảm thiểu được rủi ro do sự cố mất nước hay ô nhiễm nước xảy ra.

- Tăng hiệu quả sản xuất: Nước sau khi qua sản phẩm lọc công nghiệp có chất lượng cao và ổn định, phù hợp với các quy trình sản xuất của các ngành công nghiệp. Nước sạch giúp tăng hiệu suất hoạt động của các thiết bị, máy móc và hạn chế được sự hao mòn, ăn mòn do chất bẩn gây ra. Nước sạch cũng giúp tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt hơn và an toàn hơn cho người tiêu dùng.

Housing lọc công nghiệp chứa 40 lõi lọc thô 40 inch là một thiết bị đơn giản nhưng hiệu quả để cải thiện chất lượng của nước trong các quá trình sản xuất công nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng bình lọc này, hãy liên hệ với Đông Châu để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Housing này đáp ứng được các tiêu chuẩn về an toàn sản phẩm lọc công nghiệp

Sản phẩm lọc công nghiệp là những thiết bị được sử dụng để loại bỏ các tạp chất từ các chất lỏng hoặc khí trong các quá trình sản xuất công nghiệp. Các sản phẩm lọc công nghiệp có thể là các bộ lọc cơ học, bộ lọc hóa học, bộ lọc sinh học, bộ lọc điện từ hoặc bộ lọc thủy lực. Các sản phẩm lọc công nghiệp có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng, hiệu quả và an toàn của các sản phẩm cuối cùng.

Tuy nhiên, các sản phẩm lọc công nghiệp cũng tiềm ẩn những rủi ro về an toàn cho người sử dụng và môi trường. Các rủi ro có thể bao gồm:

- Sự rò rỉ, bịt kín hoặc phá vỡ của các bộ lọc do áp suất, nhiệt độ, độ ẩm, tác động cơ học hoặc hóa học quá cao.

- Sự phát sinh hoặc phát thải của các chất gây ô nhiễm, độc hại, cháy nổ hoặc gây dị ứng từ các bộ lọc do sự phân hủy, oxi hóa, khử, phản ứng hóa học hoặc sinh học của các tạp chất.

- Sự mất hiệu quả hoặc hiệu suất của các bộ lọc do sự bám bẩn, tắc nghẽn, mài mòn, ăn mòn hoặc biến dạng của các thành phần lọc.

- Sự gây nguy hiểm cho sức khỏe và an toàn của người lao động khi thay thế, vệ sinh, bảo trì hoặc xử lý các bộ lọc.

Do đó, việc tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn sản phẩm lọc công nghiệp là rất cần thiết để giảm thiểu những rủi ro trên. Các tiêu chuẩn về an toàn sản phẩm lọc công nghiệp có thể được phân loại theo các nhóm sau:

- Các tiêu chuẩn về thiết kế, chế tạo và kiểm tra các sản phẩm lọc công nghiệp. Các tiêu chuẩn này quy định về các yêu cầu kỹ thuật, chất liệu, kích thước, độ bền, độ tin cậy và khả năng tương thích của các sản phẩm lọc công nghiệp với các điều kiện vận hành và môi trường.

- Các tiêu chuẩn về sử dụng, vận hành và bảo trì các sản phẩm lọc công nghiệp. Các tiêu chuẩn này quy định về các quy trình, phương pháp và biện pháp an toàn khi sử dụng, vận hành và bảo trì các sản phẩm lọc công nghiệp. Các tiêu chuẩn này cũng quy định về các chỉ số giám sát và kiểm soát chất lượng của các sản phẩm lọc công nghiệp.

- Các tiêu chuẩn về xử lý và tiêu hủy các sản phẩm lọc công nghiệp. Các tiêu chuẩn này quy định về các quy trình, phương pháp và biện pháp an toàn khi xử lý và tiêu hủy các sản phẩm lọc công nghiệp. Các tiêu chuẩn này cũng quy định về các yêu cầu về bảo vệ môi trường và sức khỏe công cộng khi xử lý và tiêu hủy các sản phẩm lọc công nghiệp.

Các tiêu chuẩn về an toàn sản phẩm lọc công nghiệp có thể được ban hành bởi các cơ quan quốc gia, khu vực hoặc quốc tế. Một số ví dụ về các tiêu chuẩn về an toàn sản phẩm lọc công nghiệp là:

- ISO 2941:2010 - Hydraulic fluid power - Filter elements - Verification of collapse/burst resistance

- ISO 2942:2018 - Hydraulic fluid power - Filter elements - Verification of fabrication integrity and determination of the first bubble point

- ISO 2943:2017 - Hydraulic fluid power - Filter elements - Compatibility with fluids

- ISO 16889:2016 - Hydraulic fluid power - Filters - Multi-pass method for evaluating filtration performance of a filter element

- ISO 19438:2003 - Diesel fuel and petrol filters for internal combustion engines - Filtration efficiency using particle counting and contaminant retention capacity

- ISO 8573-4:2001 - Compressed air - Part 4: Test methods for solid particle content

- ISO 14644-1:2015 - Cleanrooms and associated controlled environments - Part 1: Classification of air cleanliness by particle concentration

- ISO 11171:2016 - Hydraulic fluid power - Calibration of automatic particle counters for liquids

- ISO 11738:1997 - Industrial-process control valves - Part 3: Dimensions of pneumatic actuators

- ISO 23269-1:2008 - Ships and marine technology - Breathing apparatus for ships - Part 1: Emergency escape breathing devices (EEBD) for shipboard use

liên hệ đông châu phân phối Bình lọc công nghiệp 40 lõi 40 inch DOE Trung Quốc

cấu tạo chi tiết nắp Bình lọc công nghiệp 40 lõi 40 inch DOE Trung Quốc

cách khóa nắp Bình lọc công nghiệp 40 lõi 40 inch DOE Trung Quốc

tấm cố định lõi bên trong Bình lọc công nghiệp 40 lõi 40 inch DOE Trung Quốc

nhìn từ trên xuống Bình lọc công nghiệp 40 lõi 40 inch DOE Trung Quốc

cấu tạo bên trong Bình lọc công nghiệp 40 lõi 40 inch DOE Trung Quốc

phân phối giá sỉ Bình lọc công nghiệp 40 lõi 40 inch DOE Trung Quốc

Bình lọc công nghiệp lưu lượng lớn 40 lõi 40 inch DOE Trung Quốc

Bình lọc công nghiệp lưu lượng lớn 40 lõi 40 inch DOE Trung Quốc

Bình lọc công nghiệp lưu lượng lớn 40 lõi 40 inch DOE Trung Quốc

Bình lọc công nghiệp lưu lượng lớn 40 lõi 40 inch DOE Trung Quốc

Bình lọc công nghiệp lưu lượng lớn 40 lõi 40 inch DOE Trung Quốc

Bình lọc công nghiệp lưu lượng lớn 40 lõi 40 inch DOE Trung Quốc

Bình lọc công nghiệp lưu lượng lớn 40 lõi 40 inch DOE Trung Quốc

Bình lọc công nghiệp lưu lượng lớn 40 lõi 40 inch DOE Trung Quốc

Bình lọc công nghiệp lưu lượng lớn 40 lõi 40 inch DOE Trung Quốc

Bình lọc công nghiệp lưu lượng lớn 40 lõi 40 inch DOE Trung Quốc

Bình lọc công nghiệp lưu lượng lớn 40 lõi 40 inch DOE Trung Quốc

Bình lọc công nghiệp lưu lượng lớn 40 lõi 40 inch DOE Trung Quốc

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu