Túi lọc máy sấy tầng sôi


Sản phẩm làm theo yêu cầu chống mài mòn, kết cấu cực kỳ bền, tăng diện tích bề mặt, tốc độ lưu thông cao kết hợp với việc duy trì hạt tốt.


Còn hàng
1 sản phẩm

Túi lọc máy sấy tầng sôi được sử dụng trong hệ thống truyền nhiệt bằng cách đối lưu cưỡng bức, nó được áp dụng khi đầu vào ở dạng hạt hoặc dạng tinh thể, và sản phẩm cuối cùng của bạn ở dạng bột.

Túi lọc máy sấy tầng sôi FBD bạch tuộc trong các kích cỡ khác nhau dễ dàng phù hợp với thiết bị và được làm bằng vải chất lượng cao. Được làm bằng chất liệu polyester, polypropylene, nylon, Satin và chống tĩnh điện.

Túi lọc máy sấy tầng sôi FBD chống mài mòn, kết cấu cực kỳ bền, tăng diện tích bề mặt, tốc độ lưu thông cao kết hợp với việc duy trì hạt tốt.

Túi lọc máy sấy tầng sôi FBD các loại vải với vật liệu, kích thước lỗ và tính thấm phù hợp với nhu cầu.

Nguyên lý làm việc của thiết bị sấy tầng sôi

Sản phẩm hoạt động hiệu quả đối với sản phẩm có kích thước hát từ 0.1 đến 6 mm. Sản phẩm được ứng rộng rãi cho nhiều ngành công nghiệp như: thực phẩm, dược phẩm, công nghiệp nhẹ và công nghiệp hóa chất.

Máy hoạt động theo nguyên tắc trao đổi nhiệt giữa không khí nóng và hạt sản phẩm. Một luồng không khí được làm sạch qua các tấm lọc để loại bỏ hết tác nhân gây nhiễm bẩn. Bởi vậy được làm nóng bằng cách gia nhiệt bằng điện. Sau đó, luồng khí nóng này sẽ được thổi từ dưới lên xuyên qua các khe hở của buồng thiết bị tiếp xúc với hạt sản phẩm.

Tại buồng làm việc khi nhiệt độ lên cao sẽ làm áp suất trong buồng cũng tăng theo quá trình bốc hơi nước của sản phẩm diễn ra. Để tăng quá trình tiếp xúc giữa sản phẩm và không khí nóng một cách khuấy được thiết kế sẽ giúp cho hạt trong buồng được trộn đều.

Dòng hơi nước bốc hơi được đưa ra ngoài bằng quạt hút. Nhằm tránh thất thoát sản phẩm cũng như giảm thiểu bụi khuếch tán ra môi trường, nhiều túi lọc được lắp đặt ở phía trên buồng. Các túi lọc được làm sạch bằng phương pháp tự động.

Các quá trình cũng như các thông số kỹ thuật sẽ được điều khiển qua các sensor kết nối với màn hình điều khiển. Ngoài ra cửa buồng được thiết kế bằng kính chịu nhiệt sẽ giúp cho người vận hành quan sát được quá trình khô của sản phẩm, để điều chỉnh thông số một cách hợp lý.

Giới thiệu thiết bị sấy tầng sôi tạo hạt

Sản phẩm có thời gian tạo hạt ngắn, độ đồng đều cao

Không xảy ra hiện tượng quá nhiệt cục bộ trong khối bột/cốm/hạt

Dễ dàng lấy mẫu kiểm tra theo dõi chất lượng sản phẩm trong khi máy vẫn hoạt động

Súng phun có thể lắp đặt ở các vị trí khác nhau: phía trên bồn, ngang thân bồn hoặc dưới đáy bồn thiết bị

Có thể điều chỉnh chính xác lưu lượng dung dịch bơm đến súng phun bằng máy bơm nhu động

Nếu lắp đặt thêm một cảm biến trong thiết bị (on-line sensor) để đo tức thời (real time) và liên tục kích thước hạt cốm, có thể giám sát toàn bộ quá trình tạo cốm

Phương pháp tạo cốm trong máy sấy là quá trình kết tập các tiểu phân bột lơ lửng trong buồng nhờ luồng không khí cấp vào buồng sấy và bằng chất lỏng (tá dược dính) được phun vào buồng. Các tiểu phân bột khi lơ lửng trong buồng sấy được thấm ướt từ từ với dung dịch tá dược dính và trở nên có khả năng dính với các tiểu phân khác để từ từ tạo thành hạt cốm.

Trong phương pháp này, quá trình tạo cốm được tiến hành trong thiết bị có súng phun tá dược dính. Việc cấp tá dược dính bằng súng phun có thể tiến hành theo cách phun từ trên xuống, phun ngang hoặc phun từ dưới lên vào trong buồng có chứa hỗn hợp bột.

Đông Châu cung cấp sản phẩm lọc như túi cho thiết bị công nghệ phun hạt. Ngoài ra, chúng tôi có giấy lọc phòng sơn, bông lọc bụi, túi lọc bụi rất nhiều ứng dụng trong thực tế.

liên hệ đông châu cung cấp Túi lọc máy sấy tầng sôi

chi tiết cấu tạo Túi lọc máy sấy tầng sôi

may gia công sản xuất Túi lọc máy sấy tầng sôi giá rẻ

bên trong Túi lọc máy sấy tầng sôi

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu