Ống lõi lọc tách hơi dầu công nghiệp


Ống lọc tách hơi dầu là thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống hơi nước công nghiệp nên chú ý cách chọn lựa


Còn hàng
1 sản phẩm

Trong nhiều ngành công nghiệp, việc sử dụng hơi dầu là không thể thiếu. Hơi dầu là một loại khí có chứa hàm lượng dầu cao, được tạo ra từ các quá trình như đốt cháy, nén khí, chưng cất, hoặc từ các thiết bị như máy nén khí, động cơ, xăng. Hơi dầu có thể mang lại nhiều lợi ích như tăng hiệu suất, tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí, nhưng cũng có thể gây ra những hậu quả xấu như ô nhiễm môi trường, hao mòn thiết bị, giảm chất lượng sản phẩm. Do đó, việc lọc hơi dầu là rất quan trọng để bảo vệ thiết bị và môi trường.

Ống lọc hơi dầu là một trong những thiết bị được sử dụng để loại bỏ dầu khỏi hơi khí. Ống lọc hơi dầu có thể được làm từ các chất liệu khác nhau. Nguyên lý hoạt động của ống lọc hơi dầu là khi khí chứa dầu đi qua sản phẩm lọc, các phân tử dầu sẽ bị kẹt lại trên bề mặt hoặc trong các khe hở của sản phẩm lọc. Sau đó, các phân tử dầu sẽ được thu gom lại và thoát ra khỏi ống lọc qua một van xả hoặc một bình chứa.

Ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ:

- Trong ngành sản xuất hóa dầu: Sản phẩm lọc được sử dụng trong quy trình tinh chế, sản xuất chế phẩm.

- Trong ngành công nghiệp nhiệt điện: Sản phẩm lọc được sử dụng để tạo ra hơi nước sạch cho các turbine máy phát điện.

- Trong ngành công nghiệp thực phẩm: Sản phẩm lọc được sử dụng để tạo ra hơi khô cho các quá trình sấy khô, chiết xuất, hoặc tiệt trùng các sản phẩm thực phẩm.

Đông Châu là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm lọc nước và lọc khí công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp lọc nước và lọc khí hiệu quả, an toàn và tiết kiệm cho các doanh nghiệp và hộ gia đình. Đông Châu cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm lọc chất lượng cao, bảo hành và dịch vụ hậu mãi tận tình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí cho nhu cầu lọc ngay nhé.

Ống lõi lọc tách hơi dầu công nghiệp đầu inox

Ống lõi lọc tách hơi dầu công nghiệp đầu nhựa

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu