Tìm hiểu và ứng dụng phin ống lọc bụi có ngàm


Ống lọc bụi có ngàm là một thiết bị dùng để loại bỏ bụi và các hạt bẩn khác từ không khí. Sản phẩm được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp


Còn hàng
1 sản phẩm

Phin ống lọc bụi có ngàm có cấu tạo gồm một vỏ ngoài bằng kim loại hoặc nhựa, một lưới lọc bên trong, và một ngàm để kết nối với đường ống dẫn không khí. Lưới lọc có thể được làm từ các chất liệu khác nhau, như sợi thủy tinh, sợi tổng hợp, hoặc kim loại. Lưới lọc có thể có độ rỗng khác nhau, tùy thuộc vào kích thước và loại hạt bụi cần loại bỏ.

Phin lọc bụi có ngàm có nhiều loại khác nhau, phù hợp với các nhu cầu và điều kiện sử dụng khác nhau. Một số tiêu chí để chọn phin lọc bụi có ngàm là:

- Kích thước: Kích thước của phin lọc bụi có ngàm phải phù hợp với kích thước của đường ống dẫn không khí. Nếu kích thước không phù hợp, sẽ gây ra hiện tượng rò rỉ không khí, làm giảm hiệu quả lọc và tăng chi phí vận hành.

- Độ rỗng: Độ rỗng của lưới lọc phải phù hợp với loại và kích thước của hạt bụi cần loại bỏ. Nếu độ rỗng quá cao, sẽ không thể loại bỏ được các hạt bụi nhỏ. Nếu độ rỗng quá thấp, sẽ làm tắc nghẽn lưới lọc và làm giảm lưu lượng không khí.

- Chất liệu: Chất liệu của phin lọc bụi có ngàm phải phù hợp với môi trường sử dụng. Nếu chất liệu không phù hợp, sẽ dễ bị ăn mòn, biến dạng, hoặc cháy nổ. Chất liệu cũng ảnh hưởng đến độ bền và chi phí của phin lọc bụi có ngàm.

- Hiệu suất: Hiệu suất của phin lọc bụi có ngàm được đánh giá theo hai chỉ số là hiệu suất lọc (được tính theo tỷ lệ phần trăm của hạt bụi được loại bỏ) và áp suất động (được tính theo đơn vị Pascal). Hiệu suất lọc cao cho biết phin lọc bụi có ngàm có khả năng loại bỏ được nhiều hạt bụi. Áp suất động thấp cho biết phin lọc bụi có ngàm có khả năng cho không khí đi qua dễ dàng. Một phin lọc bụi có ngàm tốt phải có hiệu suất lọc cao và áp suất động thấp.

Phin lọc bụi công nghiệp có ngàm là một loại sản phẩm lọc được thiết kế để lắp đặt vào các hệ thống hút bụi công nghiệp, nhằm giảm lượng bụi và các chất gây ô nhiễm khác trong không khí. Phin lọc bụi có ngàm có một đầu có hình dạng tròn hoặc bầu dục, được gắn vào một ngàm kim loại hoặc nhựa, để kết nối với các thiết bị khác trong hệ thống. Phin lọc bụi có ngàm có thể được làm từ các vật liệu khác nhau, như vải, giấy, sợi thủy tinh, sợi carbon, hoặc kim loại. Mỗi loại vật liệu có những đặc tính và ứng dụng khác nhau.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp của mình. Nếu bn cần tư vấn hoặc đặt hàng sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 02862702191 hoặc email lienhe@dongchau.net. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng, giá c hợp lý và dịch vụ tận tâm. Xin cảm ơn!

đầu ngàm đặc biệt của phin ống lọc bụi có ngàm

sản xuất theo yêu cầu Tìm hiểu về phin ống lọc bụi có ngàm đặc biệt

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu