Ứng dụng ống lọc bụi inox 3 chấu


Sản phẩm ống lõi lọc bụi inox 3 chấu dùng chất liệu giấy PE là một loại ống lọc được làm từ thép không gỉ và giấy polyethylene, có ba chấu để cố định và kết nối với các thiết bị khác.


Còn hàng
1 sản phẩm

Ống lõi lọc bụi inox 3 chấu giấy PE là một loại ống lọc được làm từ thép không gỉ và giấy polyethylene, có ba chấu để cố định và kết nối với các thiết bị khác. Ống lọc này có nhiều ưu điểm như khả năng chịu nhiệt, chống ăn mòn, chống tĩnh điện, dễ vệ sinh và thay thế. Ngoài ra, ống lọc này còn có hiệu suất lọc cao, có thể loại bỏ các hạt bụi nhỏ và vi khuẩn.

Ống lõi lọc bụi inox 3 chấu giấy PE được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, như:

- Công nghiệp thực phẩm: Ống lọc inox này được dùng để lọc không khí trong các quá trình sản xuất, chế biến và bảo quản thực phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tiêu chuẩn chất lượng.

- Công nghiệp dược phẩm: Ống lọc inox này được dùng để lọc không khí trong các phòng sạch, phòng thí nghiệm và phòng sản xuất thuốc, đảm bảo không có bụi bẩn và vi sinh vật gây hại cho sản phẩm và người lao động.

- Công nghiệp hóa chất: Lõi lọc inox này được dùng để lọc không khí trong các quá trình hóa học, như phản ứng, trộn, pha chế và đóng gói, đảm bảo không có bụi hóa chất và khí độc gây nguy hiểm cho môi trường và sức khỏe.

- Công nghiệp cơ khí: Lõi lọc inox này được dùng để lọc không khí trong các quá trình gia công cơ khí, như cắt, gọt, hàn và sơn, đảm bảo không có bụi kim loại và hơi sơn gây ô nhiễm cho không gian làm việc.

Lõi lọc bụi inox 3 chấu giấy PE là một thiết bị hiệu quả và tiện dụng trong việc lọc không khí. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, bạn có thể liên hệ với văn phòng kho Công ty Đông Châu để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Ứng dụng và lĩnh vực dùng ống lọc bụi inox 3 chấu

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu