ELIP phin lọc bụi lọc khí công nghiệp hình Oval


Phin lọc bụi hình ELIP (hột xoài) hình Oval dùng cho nhà máy gia công cơ khí, sắt thép, chế tạo máy...hiệu quả cao tuổi thọ lâu


Còn hàng
1 sản phẩm

Phin ống lọc bụi Elip (Hình Oval, hình hột xoài)

Chất liệu ống lọc là Giấy Cellulose chuyên dùng, độ mịn cao, lọc bụi hiệu quả. Nắp tôn tráng kẽm, lưới nhôm

Kích thước ống lọc khí được Nhà máy Lọc Đông Châu dập khuôn gia công theo kích thước bất kỳ

Ứng dụng: Lọc bụi mịn dòng khí phát sinh trong quá trình cắt hàn, mài, đánh bóng sắt thép của nhà máy gia công cơ khí, máy thiết bị công nghiệp

Ưu điểm của ống lọc chịu được áp lực lớn, nhiệt độ cao, giũ bụi và vệ sinh tái sử dụng nhiều lần

Ưu điểm của ống lọc bụi

Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian: Ống lọc bụi công nghiệp dạng xếp được sản xuất từ chất liệu polyester hoặc giấy. Được thiết kế nhỏ gọn nên nó được ứng dụng rất rộng rãi trong các nhà máy. Với ống lọc dạng xếp, chúng ta dễ dàng gia tăng diện tích lọc thêm 200% cho đến 300%, mà không cần phải thay thế thùng lọc cũ.

Tiết kiệm khí nén làm sạch: Ống lọc bụi công nghiệp dạng xếp có thể tiết kiệm được khí nén làm sạch vì so với các loại lọc truyền thống được đặt nằm ngang thì ống lọc này được thiết kế để nằm đứng, sự thay đổi về vị trí nên bụi chỉ bám trên bề mặt của lọc của phin lọc bụi mà không nằm chất đống. Điều này giúp cho chúng ta dễ dàng thay mới và vệ sinh cho máy. Đảm bảo hiệu suất lọc của phin lọc bụi nhanh hơn và tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho người sử dụng.

Giúp tiết kiệm điện năng cho quạt: Việc quạt làm việc hết công suất sẽ dẫn đến tình trạng là vô cùng lãng phí điện năng. Trong khi đó nếu sử dụng các loại ống lọc bụi công nghiệp dạng xếp này sẽ giúp cho quạt hoạt động bớt lại công suất, nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả lọc của hệ thống lọc bụi tốt khi quạt hoạt động hết công suất. Chính vì lý do đó thì nó sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm được một khoảng điện năng sử dụng hàng tháng.

Giá thành rẻ: Các sản phẩm ống lọc bụi công nghiệp dạng xếp bán trên thị trường hiện nay chủ yếu được sản xuất dưới dạng công nghiệp. Do đó giá thành của các sản phẩm này bán trên thị trường khá tốt. Chính vì lý do đó mà có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng công nghiệp cho rất nhiều đơn vị.

Giảm rủi ro: Sự kết hợp của ống lọc bụi và túi lọc bụi tăng khả năng lọc bụi, cải thiện sự an toàn và sạch sẽ ở nơi làm việc, do đó giảm nguy cơ cháy nhà xưởng và sức khỏe của người lao động trong nhà xưởng.

Tăng năng suất: Hiệu quả lọc bụi cao góp phần tăng năng suất bằng cách giảm thời gian ngừng hoạt động, hư hỏng của thiết bị, ngày nghỉ ốm của công nhân và thương tích do các tác động của bụi gây ra.

Tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng không khí: Đáp ứng các quy định về môi trường của chính phủ.

NHÀ MÁY LỌC KHÍ ĐÔNG CHÂU GIA CÔNG KHUÔN DẬP SẢN XUẤT THEO NHU CẦU VỚI NHIỀU KÍCH THƯỚC KHÁC NHAU, với thời gian nhanh, chất lượng tốt, giảm chi phí cho khách hàng. Kinh nghiệm sản xuất và cung cấp lõi lọc bụi hàng đầu trong ngành lọc bụi tạo nên uy tín cho khách hàng khắp mọi miền đất nước

Liên hệ Hotline chúng tôi 02862702191, lienhe@dongchau.net

Phin ống lọc bụi lọc gió hình Elip

Ống lọc bụi lọc gió hình Elip (Hình Oval) sản xuất theo nhu cầu

Phin lọc khí Cellulozo Elip (hột xoài)

Phin lọc khí cho nhà máy gia công cơ khí hình Elip hình Bầu dục (Oval)

Lọc khí Elip nhà máy sản xuất cơ khí

Ống lọc bụi Cellulozo hình bầu dục (Oval) hoặc  Elip trong nhà máy sản xuất cắt hàn cơ khí

Ốngh lọc bụi hột xoài hình Elip

Sản xuất ống phin lọc bụi hình Elip theo nhu cầu

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu