Giấy lọc bụi phòng sơn 1m


Giấy lọc phòng sơn 2 lớp và 3 lớp giúp hấp thụ triệt để bụi sơn bảo vệ sức khỏe người lao động. Giấy lọc có kích thước 1x10m được sử dụng rộng rãi. Cung cấp rất nhiều loại giấy lọc chuyên dùng trong phòng sơn để đảm bảo chất lượng không khí trong phòng sơn đảm bảo hiểu quả trong quá trinh lọc


Còn hàng
1 sản phẩm

Giấy lọc phòng sơn 1mx10m ổn định tốt các lưu lượng liên tục, không bị cản trở bởi các luồng không khí, do đó đảm bảo điều kiện tốt hơn và kiểm soát chất lượng bề mặt lớp phủ tốt hơn, sơn chất lượng cao hơn.

 

Đặc tính sản phẩm

Giấy lọc phòng sơn 1mx10m khả năng hấp thụ sơn tốt.

Không bị xê dịch khi làm  việc.

Giấy lọc phòng sơn 1mx10m tách quán tính phù hợp nhất.

Giấy lọc phòng sơn 1mx10m ổn định tốt các lưu lượng liên tục, không bị cản trở bởi các luồng không khí, do đó đảm bảo điều kiện tốt hơn và kiểm soát chất lượng bề mặt lớp phủ tốt hơn, sơn chất lượng cao hơn.

Tính ổn định áp suất tĩnh.

Chỉ cần thường xuyên thay thế các sản phẩm giấy lọc, do đó, sử dụng được lâu hơn, thay thế dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.

Lọc hiệu quả lên đến 98,1%.

Giấy lọc phòng sơn 1mx10m sử dụng vật liệu tái chế giúp bảo vệ môi trường.

Nhiệt độ sản phẩm của 240 ℃ hoặc nhiều hơn, nguy cơ cháy là nhỏ.

Vật liệu không thấm nước, có khả năng chống thấm nước.

 

Sử dụng

- Áp dụng luồng không khí bộ lọc hạt rắn hay lỏng, chẳng hạn như: sơn; chất kết dính polyester; nhựa đường (bitum); nhựa; lớp phủ bê tông nhựa; Teflon; nhựa epoxy, sứ; thuốc nhuộm; độ chính xác gốm; làm khô không khí sứ; dầu; hóa lỏng phôi, thủy tinh frit; véc ni, và như thế.

- Giấy lọc phòng sơn 1mx10m sử dụng rộng rãi trong sản xuất đồ gỗ, sơn nội thất; sơn ô tô; phun sơn phần cứng; lọc phòng sơn, sơn vv.

 

Thông số kỹ thuật

* Giấy lọc phòng sơn 1mx10m chiều rộng 1m x chiều dài 10m (hộp).

* Độ dày mở rộng: 50mm

 

Những ứng dụng của giấy lọc bụi phòng sơn

Giấy lọc bụi sơn là loại giấy lọc bụi sơn được ưa chuộng trên thị trường hiện nay vì có giá thành thấp, hiệu quả lọc bụi cao, dễ dàng bảo trì bảo dưỡng.

Loại giấy này có những ưu điểm tốt hơn là những sản phẩm khác như bông lọc bụi sơn sợi thủy tinh hay các loại bông lọc bụi sơn thông thường khác.

Trong công nghiệp sản xuất xe ô tô, xe máy, nón bảo hiểm, đồ gỗ nội ngoại thất, ... sản phẩm trước khi hoàn thiện cần được sơn phủ bề mặt để tạo thẩm mỹ và bảo vệ sản phẩm với các yếu tố tác dụng từ bên ngoài.

 

Nguyên lý hoạt động của giấy lọc bụi phòng sơn

Giấy lọc bụi sơn sẽ được cắt ra làm tấm lọc bụi sơn và đặt sau giàn phun sơn và có quạt hút.

Dòng khí được máy hút về tấm lọc và các hạt bụi sơn sẽ bị cuốn theo. Khi va chạm với bề mặt giấy lọc, hoặc len lõi vào các nếp giấy lọc, bông lọc các hạt bụi sơn đang chuyển động bị dừng lại đột ngột sẽ va vào bề mặt giấy lọc, bông lọc và sẽ dính bám trên các bề mặt này đến khi bão hòa. Không khí xuyên qua và được xử lý hiệu quả.

 

Các kích thước khác:

* Giấy lọc phòng sơn 0.75×10m

* Giấy lọc phòng sơn 0.90×10m

* Giấy lọc phòng sơn 1.2×10m

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu