Lụa than hoạt tính lọc khí khử mùi


Lụa than hoạt tính lọc khí khử mùi tốt có thể hấp thụ các loại khí thải công nghiệp khác nhau, amoniac, benzene, formaldehyde, sulfur dioxide rất mỏng, độ thấm tốt và rất dễ tạo thành nhiệt.


Còn hàng
1 sản phẩm

Lụa than hoạt tính là một loại vật liệu có khả năng hấp thụ các chất gây mùi, độc hại và ẩm ướt trong không khí. Lụa than hoạt tính được làm từ các nguyên liệu hữu cơ như tre, dừa, gỗ hoặc than đá, qua quá trình nung nóng ở nhiệt độ cao và xử lý bằng khí oxy hoặc hơi nước để tạo ra các lỗ rỗng trên bề mặt. Các lỗ rỗng này giúp tăng diện tích bề mặt của lụa than hoạt tính và tạo ra các liên kết phân tử giữa các chất gây mùi và lụa than.

Lụa carbon than hoạt tính có nhiều ứng dụng trong cuộc sống, nhưng một trong những ứng dụng phổ biến nhất là khử mùi. Lụa carbon than hoạt tính có thể được dùng để khử mùi trong tủ quần áo, giày dép, xe hơi, nhà bếp, phòng tắm, thùng rác hay bất kỳ nơi nào có mùi khó chịu. Lụa carbon than hoạt tính không chỉ hấp thụ mùi mà còn giúp loại bỏ các vi khuẩn, virus, nấm mốc và các chất gây dị ứng trong không khí. Lụa than hoạt tính cũng có tác dụng điều hòa độ ẩm, giúp ngăn ngừa sự phát triển của các sinh vật gây hại.

Lụa carbon than hoạt tính có thể được tái sử dụng nhiều lần bằng cách phơi nắng để tái sinh các lỗ rỗng và loại bỏ các chất đã hấp thụ. Tuy nhiên, lụa carbon than hoạt tính cũng có thời hạn sử dụng và cần được thay thế khi không còn hiệu quả. Một số dấu hiệu để biết lụa carbon than hoạt tính cần được thay thế là: mùi không khí không cải thiện, lượng bụi và vi khuẩn trong không khí tăng lên, tấm lụa này trở nên ẩm ướt và có màu đen.

Lụa carbon than hoạt tính là một giải pháp thiên nhiên, an toàn và hiệu quả để khử mùi và làm sạch không khí. Bạn có thể tìm mua lụa than hoạt tính ở văn phòng kho Đông Châu hay trên internet với nhiều kích cỡ, hình dạng và giá cả khác nhau. Hãy chọn lụa than hoạt tính phù hợp với nhu cầu và không gian của bạn để tận hưởng một không khí trong lành và thoáng mát.

chất liệu Lụa than hoạt tính lọc khí khử mùi

cấu tạo Lụa than hoạt tính lọc khí khử mùi

lấy mẫu test thử Lụa than hoạt tính lọc khí khử mùi

liên hệ đông châu báo giá Lụa than hoạt tính lọc khí khử mùi

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu