Tấm mút xốp lọc bụi trong công nghiệp không than hoạt tính


Tấm mút xốp lọc bụi Foam mouse filter dùng trong lọc bụi thường xốp màu đen


Còn hàng
1 sản phẩm

Thông tin tấm mút xốp lọc bụi không than

  • Kích thước tấm mút xốp: 1m x 2m, độ dày 3mm, 5mm, 10mm

  • Độ thưa khít của tấm mút xốp: 25ppi, 30ppi, 40ppi ( số lỗ / 1-inch vuông diện tích)

  • Ứng dụng: lọc bụi, lọc khí dạng xốp cho máy nén khí, nhà xưởng...dễ dàng vệ sinh và tái sử dụng lại nhiều lần

Các sản phẩm tấm mút xốp lọc khí màu đen được sử dụng kèm với các quạt giải nhiệt trong công nghiệp. Chúng giúp lọc bỏ con trùng từ bên ngoài vào trong tủ điện, cũng như bụi phát sinh trong quá trình sản xuất, giúp bảo vệ thiết bị điện và tăng tuổi thọ làm việc của thiết bị. Sản phẩm Mút xốp màu đen dày 3mm, 5mm, 10mm.

Mút xốp lọc khí màu đen là sản phẩm thường được dùng trong lọc gió cho thiết bị điện dân dụng và công nghiệp, cho quạt linh kiện điện tử như máy vi tính hay cho các loại điều hòa, máy lạnh, lọc bụi thông gió trong công nghiệp, lọc nước bể cá

Mút xốp lọc khí màu đen độ đàn hồi tốt, mạnh mẽ, tỷ lệ giữ bụi cao của sức cản không khí thấp, hiệu suất thông gió, và kháng hóa chất khác với hiệu suất tốt. Hiệu suất lọc bụi thô từ 65% - 95%.

Mút xốp lọc khí màu đen hay tấm mút bọt biển là sản phẩm thân thiện với môi trường nhờ vật liệu xốp nhựa mới, có một bộ đệm tốt, cách nhiệt, độ ẩm, khả năng chống ăn mòn hóa học, và không độc hại, không thấm nước.

Mút lọc bụi công nghiệp là một loại bọt được sử dụng để lọc bụi và hóa chất từ không khí trong môi trường công nghiệp. Xốp tấm lọc bụi được làm từ nhiều loại vật liệu, bao gồm polyurethane, polyester và polyetylen, đồng thời được thiết kế để có độ bền cao và lâu dài.

Tấm xốp lọc bụi công nghiệp hoạt động thế nào?

Tấm lọc không khí hay tấm lọc bụi không khí là thiết bị được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, có tác dụng ngăn các bụi từ lớn, nhỏ, mịn, siêu mịn, vi khuẩn, men mốc, vi trùng, vi rút để cung cấp không khí sạch cho nơi cần sử dụng như: khu vực sản xuất, công sở, bệnh viện, trường học, siêu thị, khách sạn....

Tấm lọc bụi dùng xốp là một trong các loại sản phẩm lọc bụi, chuyên dùng để lọc sơ cấp. Với vật liệu lọc là xốp lọc bụi có than hoặc không than, tấm lọc bụi được thiết kế ép vào khung kim loại, tạo ra sự chắc chắn khi sử dụng, và sản phẩm thường được dùng cho việc lọc phòng sơn, hệ thống lạnh hay hệ thống AHU hay gọi là tấm lọc bụi cho AHU, ...

Hoặc để ngăn ngừa ô nhiễm không khí bẩn ra công động. Nhiều khu vực sản xuất kinh doanh quy mô công nghiệp đang gây ô nhiễm nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng không khí và sức khỏe người lao động, những khu vực dân cư xung quanh.

Do đó cần áp dụng những quy trình xử lý không khí hiệu quả đặc thù và sử dụng những thiết bị lọc không khí công nghiệp để giảm thiểu tiến tới ngăn chặn nguy cơ ô nhiễm không khí trên diện rộng.

Các sản phẩm lọc không khí trên thị trường hiện nay phổ biến như: lọc thô, lọc tinh, lọc HEPA, ULPA....

Trong hệ thống lọc không khí, cần sử dụng rất nhiều các tấm lọc không khí (túi lọc không khí, bản lọc không khí....) như sau:

  • Lọc thô / lọc túi – Pre-filter/Bag Filter

  • Lọc chính, lọc trần (bằng lọc túi hoặc lọc compact) – Main filter, roof unit (Bag Filter, Compact Filter)

  • Lọc thô – Pre-filter

  • Bộ thiết bị phân luồng khí – Laminar Flow Unit

  • Quạt hút khí trần nhà – HS-ceiling fan outlet

  • Lọc khí thải ra môi trường – Exhaust air purification (EX-area) safety casing

  • Xả khí thải về hệ thống lọc tuần hoàn hoặc thải ra – Refeed into circulating and exhaust air.

Mút xốp lọc bụi dạng tấm hoạt động như thế nào?

Mút xốp lọc bụi công nghiệp dạng tấm hoạt động bằng cách bẫy bụi và các hạt khác trong cấu trúc mút xốp của nó. Khi không khí đi qua bọt, các hạt bị mắc kẹt trong các lỗ nhỏ của bọt, khiến không khí sạch đi qua.

Sử dụng xốp tấm lọc bụi công nghiệp có lợi ích gì?

Sử dụng xốp tấm lọc bụi công nghiệp có thể mang lại một số lợi ích, bao gồm cải thiện chất lượng không khí, giảm tích tụ bụi trên máy móc và thiết bị, đồng thời tăng cường an toàn cho người lao động. Nó cũng có thể giúp kéo dài tuổi thọ của máy móc và thiết bị bằng cách giảm lượng bụi và mảnh vụn tích tụ trên chúng.

Những loại hình công nghiệp nào sử dụng xốp tấm lọc bụi công nghiệp?

Mút xốp lọc bụi công nghiệp dạng tấm được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm sản xuất, khai thác mỏ, xây dựng và nông nghiệp. Nó đặc biệt hữu ích trong các ngành công nghiệp mà bụi và các hạt khác trong không khí là một vấn đề phổ biến, vì nó có thể giúp giảm lượng bụi thải vào không khí.

Mút xốp lọc bụi công nghiệp được lắp đặt như thế nào?

Mút xốp lọc bụi công nghiệp có thể được lắp đặt theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của ngành. Nó có thể được cắt theo kích thước và đặt trong các hệ thống lọc không khí, hoặc nó có thể được sử dụng để tạo các bộ lọc tùy chỉnh cho máy móc và thiết bị. Một số loại xốp lọc bụi công nghiệp còn có thể được phun lên các bề mặt để tạo lớp màng bảo vệ khỏi bụi và các hạt khác.

Làm thế nào để chọn được loại xốp lọc bụi công nghiệp phù hợp với nhu cầu của bạn?

Việc chọn xốp lọc bụi công nghiệp phù hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm loại hình công nghiệp bạn đang làm, ứng dụng cụ thể mà bạn cần, kích thước và hình dạng của khu vực bạn cần lọc. Điều quan trọng là làm việc với một nhà cung cấp có kiến thức, người có thể giúp bạn chọn loại bọt phù hợp với nhu cầu của bạn.

Ứng dụng của xốp lọc bụi có than công nghiệp

Tấm xốp lọc khí khử mùi có than hoạt tính là một loại vật liệu lọc không khí, được chế tạo từ tấm xốp có nhiều lỗ rỗng phủ than hoạt tính gáo dừa được hoạt tính hóa ở nhiệt độ cao, tấm xốp với công dụng làm giá đỡ cho dòng khí đi qua và có khả năng ngăn bụi thô, là nơi chứa đựng các thành phần ô nhiễm, hơi khí li ti khi được than hấp phụ.

Tấm xốp lọc khí khử mùi có than hoạt tính được sản xuất với dạng tấm xốp khổ 1mx2m độ dày 5mm và 10mm, chủ yếu được sử dụng để loại bỏ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, bụi, hơi dung môi, mùi pha chế thuốc, mùi thực phẩm, gia vị, hóa chất, sơn,...

Nguyên lý hoạt động của xốp lọc bụi

Khi tiếp xúc với khói bụi, xốp lọc bụi sẽ cản những thành phần thô có diện tích bề mặt lớn trước, khói bụi khi đi qua lớp lọc của xốp. Xốp lọc sẽ làm nhiệm vụ bão hòa các phân tử bụi hóa chất hòa tan, hơi, mùi ô nhiễm có trong không khí biến khí độc hại thành khí trong lành và đồng thời giữ lại mùi hôi trong các lỗ mao mạch rỗng.

Thời gian sử dụng xốp lọc là từ 6 tháng và nên định kỳ thay xốp mới mỗi 6 tháng/lần. Vì khi xốp lọc bụi có than hoạt tính đã “no”, nó sẽ không hấp phụ thêm được khí bụi để lọc không khí được nữa. Điều đó còn tùy thuộc vào hàm lượng khí ô nhiễm trong môi trường thì tuổi thọ của sản phẩm sẽ bị rút ngắn lại.

Đông Châu nhập khẩu và phân phối giá sỉ toàn quốc tấm xốp lọc bụi cách nhiệt trọng lượng nhẹ đơn giản và dễ vận chuyển cho các công trình. Quý khách hàng gọi chúng tôi 02862702191, lienhe@dongchau.net để được hỗ trợ chi tiết

Foam mouse lọc bụi lọc khí, tấm xốp lọc bụi không than

Foam mouse lọc bụi lọc khí, tấm mút lọc bụi lọc khí không than

Tấm xốp, lọc bụi lọc khí không than Foam mouse lọc khí tổ ong

Tấm xốp, lọc bụi lọc khí không than Foam mouse lọc khí tổ ong

Bán sỉ Foam mouse lọc khí lọc bụi không than

Bán sỉ Foam mouse lọc khí lọc bụi không than

Tìm hiểu thêm:

Link >> Khung lọc khí thô

Link >> Bông lọc bụi

Link >> Túi lọc chất lỏng

Link >> Giải pháp lọc nước

Link >> Giấy lọc thí nghiệm

Link >> Lọc dầu thủy lực

Link >> Ống lọc khe Johnson

Link >> Màng lọc công nghiệp

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu