Bông lọc bụi và lọc nước G1

900.000đ 850.000đ -5%

BLB-G1

Độ dày cuộn bông dày 5mm khổ 1.2m x dài 20m dùng lọc bụi thô cho nhà xưởng sản xuất thiết bị điện tự, thực phẩm, gỗ


Còn hàng
5 sản phẩm

Bông lọc bụi G1 khổ 1.2m

* Sản phẩm này được gọi là bông có độ dày 5mm.

* Hiệu suất là 75-80% theo tiêu chuẩn EN779

* Vật liệu được làm bằng sợi tổng hợp

* Kích thước cuộn là 2x20m

* Màu sắc của sản phẩm là màu trắng.

* Trọng lượng của cuộn sản xuất là 6kg/40m2.

* Được đóng gói bằng bao bì nylon.

Đặc điểm của bông lọc bụi G1

Tuy nhiên, cũng vì đặc điểm này mà hiệu suất lọc bụi của sản phẩm rất thấp. Chỉ đạt hiệu suất khoảng 55% và đây là hiệu suất thấp nhất khi so sánh với các loại khác.

Với hiệu suất thấp và độ thoáng khí cao nên bông loại này chủ yếu được sử dụng để xử lý sơ bộ, sử dụng trong điều kiện môi trường có mật độ bụi thô cao.

Ngoài ra, với đặc điểm độ dày khá ít nên sản phẩm còn dùng trong những trường hợp độ chênh áp thấp và môi trường hoạt động cần độ thoáng khí lớn.

Sản phẩm dễ dàng được cắt theo những quy cách mong muốn. Ngoài ra, sản phẩm dễ dàng được vệ sinh định kỳ. Chỉ cần sử dụng nước để rửa và phơi khô thì bông đã được làm sạch và có thể sử dụng bình thường. Hoặc đơn giản là dùng vòi xịt hơi để làm bay đi lớp bụi nếu sản phẩm còn mới.

Sản phẩm này thường được sử dụng để xử lý ở bước đầu, xử lý thô hay còn được gọi là xử lý sơ cấp luồng không khí. Được cấu tạo từ những sợi PE hay PP gọi chung là sợi PP tổng hợp chúng được đan xen liên kết với nhau dựa vào yếu tố này các hạt bụi, cặn rắn bị giữ lại bên trong.

Sản phẩm có khả năng cách điện tốt, không bắt cháy, hay gây dị ứng da, không độc hại cho phổi, giác mạc mắt, sức khỏe người tiêu dùng và đặc biệt thân thiện môi trường, không tan trong nước

Bông lọc bụi G1 được cấu tạo từ nhiều sợi tổng hợp Polyester, được kết dính chặt với nhau bằng một dây chuyền máy móc hiện đại và tiên tiến nhất nên sản phẩm bền, chịu nhiệt tốt tối đa từ 80 đến 100 độ C.

Ứng dụng sản phẩm

Cuộn bông lọc bụi loại G1 được sử dụng trong đa dạng các ngành nghề.

– Sử dụng trong công nghệ vi mạch điện tử, phòng sơn, trong hệ thống AHU. Sử dụng trong các hệ thống làm lạnh của nhà máy, nhà xưởng. Sử dụng làm tấm lọc khí sơ bộ trong bệnh viện.

– Sử dụng làm khẩu trang cao cấp, lọc gió trong động cơ xe ô tô, lọc bụi gỗ trong xưởng công nghiệp.

– Sử dụng làm lớp lót bên trong hoặc làm bọc yên ghế nệm.

– Sản phẩm sử dụng trong hệ thống xử lý sơ cấp để loại bỏ các hạt bụi có kích thước cao. Giúp giảm tải quá trình lọc bụi của hệ thống lọc tinh. Nâng cao hiệu suấ thoạt động và tuổi thọ của cả hệ thống.

Thông số kỹ thuật bông lọc bụi

  • Trọng lượng (g/m2): 150

  • Độ dày (mm): 5

  • Độ thoàng khí (m3/h): 5400

  • Chênh áp ban đầu (pa): 17

  • Chênh áp kiến nghị thay thế (pa): 250

  • Tiêu chuẩn (EN779): G1

  • Hiệu suất (%): 50%

  • Kích thước (m): 2M x 20M

  • Màu sắc: Trắng

Ngoài chức năng lọc bụi bạn có thể cần đến bông lọc nước hồ cá

Đông Châu sẽ bật mí luôn cho các bạn về giải pháp mà tôi đang nói đến. Đó chính là sử dụng bông lọc nước hồ cá. Tuy nhiên, trước hết, hãy cùng tôi tìm hiểu những nguyên nhân nào khiến chúng ta cần đến dụng cụ hỗ trợ này cho bể cá của nhà mình nhé.

Nhiều khách hàng đến công ty chúng tôi hay hỏi “tại sao bể cá nhà tôi rất dễ đục?”. Có vẻ như đây là nỗi ám ảnh lớn nhất của những người đang có ý định nuôi cá công nghiệp hay nuôi cảnh. Hầu hết các nguyên nhân tôi bắt gặp có thể là do hồ mới xây, nước mới thay nên hệ vi sinh trong nước chưa phát triển không xử lý được chất bẩn cá thải ra.

Đối với những bể cá nhỏ thì nguyên nhân chính lại là do thức ăn thừa của cá bị phân hủy. Một số lâu ngày có rêu bám dính lên bề mặt kính làm cho nước bị đục dần. Những nguyên nhân này cũng là lý do mà có những đàn cá bị chết hàng loạt hoặc nhẹ hơn là bị nhiễm bệnh, yếu ớt.

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên, có vẻ như giải pháp xử lý nước bể của bạn không đúng cách. Việc giữ cho môi trường nước luôn sạch, không cặn bẩn là rất quan trọng. Đừng nhầm tưởng màu nước trong là đã sạch. Có thể bên trong đó chứa rất nhiều chất độc hại từ thức ăn, phân cá thải ra.

Một miếng bông lọc cặn nước có thể sẽ giải quyết triệt để vấn đề này của bạn. Để biết miếng đó là gì, như thế nào, hãy đọc tiếp chia sẻ bên dưới của tôi. Chỉ một vài phút thôi!

Bông lọc nước hồ cá là gì? Sản phẩm này gồm những loại nào?

Công ty Đông Châu cung cấp sản phẩm này để lọc bụi ngoài ra bông này có thể lọc cặn nước. Nhưng có khách hàng đến mua cho nhu cầu lọc bụi, chúng tôi đều tư vấn tìm mua thêm sản phẩm này xử lý cặn nước. Bởi theo kinh nghiệm của Đông Châu, chẳng có người nuôi cá chuyên nghiệp nào lại không dùng sản phẩm này.

Bông lọc nước hồ cá là loại bông lọc cặn nước chuyên dụng có chức năng lọc bụi, lọc nước hay các loại chất lỏng khác. Sản phẩm này được làm từ các sợi tổng hợp. Các lớp sợi được ép lại với nhau tạo thành tấm và cuộn tròn thành cuộn. Do đó, khi mua bạn sẽ thấy cuộn xốp tròn được gói kỹ.

Bông lọc cặn nước có đặc điểm độ thoáng khí rất tốt. Với cấu trúc dày và xốp như vậy, tôi thấy sản phẩm này có thể giữ sạch nước hiệu quả. Hơn nữa, có thể tái sử dụng chúng. Tùy thuộc vào quy mô bể cá mà bạn nên mua kích thước phù hợp.

Khi mua sản phẩm, tốt hơn hết là bạn nên cung cấp thông tin để người bán có thể dễ dàng tư vấn cho bạn. Bởi sản phẩm này có thể dùng cho bể nhỏ, cũng có thể dùng cho hồ thủy sinh cỡ lớn.

Đông Châu cung cấp sản phẩm lọc không khí hay chất lỏng rất nhiều kích thước 5mm, 10mm, 15mm và 20mm chủ yếu dùng cho hệ thống phòng sạch với giá rất tốt.

liên hệ đông châu cung cấp Bông lọc bụi G1 chất lượng

phân phối giá sỉ Bông lọc bụi G1 chất lượng

chi tiết nguyên cuộn Bông lọc bụi G1 chất lượng

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu