3M 3900 Giấy dán Decal phản quang nhiều màu chất lượng


Được dùng dán trên thùng xe tải, biển cảnh báo giao thông, con lươn dải phân cách


Còn hàng
1 sản phẩm

Giấy Decal phản quang 3M 3900

 • Kích thước decal phản quang: 1,22x1M. Xuất xứ: 3M Mỹ

 • Màu sắc giấy decal phản quang: Trắng, Xanh, Vàng, Cam, Đỏ.

 • Giấy Decal phản quang 3M đáp ứng yêu cầu AASHTO M268 ASTMD4956 và TCVN 7887 loại 3 và loại 4

 • Công dụng: dùng để làm biển báo giao thông, các loại đường giao thông, các công trình giao thông.

 • Decal phản quang dùng công nghệ vi lăng kính cường độ cao

 • Lớp phủ bề mặt Decal cải tiến hơn, chống chầy xước, tăng độ bền cao với điều kiện làm việc ở công trường

 • Màu sắc Decal sống động 24 giờ/ ngày. Tăng tầm nhìn vào ban đêm

 • Lớp phủ bề mặt màng cải tiến chống xước, phù hợp với các đường tỉnh lộ, đô thị, quốc lộ

 • Sản phẩm phản quang được bán nguyên cuộn hoặc bán theo mét

Đặc tính giấy Decal phản quang 3M 3900

- Đáp ứng yêu cầu ASTM D4956 và TCVN 7887 loại III và IV

- Công nghệ Micron - seal đem lại hình ảnh đồng nhất, linh hoạt trên bề mặt.

- Độ ánh xạ quang học của sản phẩm 3M được tăng cường thông qua công nghệ vi lăng kính.

- Đề can 3M có độ bền cao, dành cho biển quảng cáo dưới những điều kiện không quá khắc nghiệt.

- Nguyên vật liệu dễ dàng thi công.

Chất lượng giấy Decal phản quang 3M 3900

Giấy Decal phản quang được sản xuất với công nghệ sản xuất rất hiện đại. Áp dụng từ nhiều công trình khác nhau. Công nghệ vi lăng kính cường độ cao.

Được nhà sản xuất đầu tư nghiên cứu. Rồi mới đưa ra sản xuất với số lượng lớn tung ra thị trường tiêu thụ.

Chất lượng giấy decal phản quang này rất tốt. Với lớp phủ bề mặt được cải tiến rất nhiều. Giúp ánh sáng chiếu xạ tốt hơn. Bền đẹp lâu dài, hiệu quả không đổi theo thời gian.

Lớp phủ bảo về bề mặt chống trầy xước tốt trong những điều kiện khắc nghiệt.

Đặc biệt giấy Decal phản quang hoạt động 24/ 24. Luôn phản xạ ánh sáng khi nhận được ánh sáng. Mở rộng tầm nhìn, giúp cho con người dễ quang sát hơn đặc biệt tăng tầm nhìn vào buổi tối.

Vật liệu giấy Decal phản quang này được sử dụng tại việt nam rất rộng. Từ các đường nhỏ từ làng đến các đường quốc lộ lớn. Đi đâu cũng thấy các biển báo giao thông sử dụng giấy Decal phản quang 3M. Nhờ giấy Decal phản quang mà các nhà xây dựng cầu đường có. Nhiều hơn sự lựa chọn để trang bị cơ sở hạ tầng cho những con đường được an toàn hơn. Giúp cho các nhà đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Ứng dụng và vị trí sử dụng decal phản quang 3M 3900

 • Làm biển báo nguy hiểm bằng giấy decal phản quang 3M: Làm biển báo nơi giao nhau của đường đồng cấp; Làm biển báo công trình đang đi công; Làm biển báo hướng gió; Làm biển báo đi chậm; Làm biển báo đường có người đi bộ cắt ngang; Làm biển báo đường không ưu tiên

 • Làm các loại biển phụ bằng giấy decal phản quang 3M để chỉ hướng rẽ; hướng đường ưu tiên; khoảng cách từ biển đến đối tượng báo hiệu; phạm vi áp dụng của biển;

 • Làm biển báo cấm bằng giấy decal phản quang 3M: Làm biển cấm quay đu; Làm biển hạn chế trọng lượng xe; Làm biển đường cấm; Làm biển cấm đi ngược chiều; Làm biển hạn chế chiều cao phương tiện; Làm biển cấm dừng và đỗ xe;

Cấu tạo đề can phản quang ra sao?

Decan phản quang là một chất liệu đặc biệt gồm lớp kim loại và nhiều hạt thủy tinh mịn có khả năng phản lại ánh sáng khi có nguồn chiếu sáng trực tiếp vào bề mặt. Cường độ ánh sáng càng cao thì lớp decal phản quang càng mạnh, càng sáng.

Decal phản quang có cấu tạo cơ bản gồm 4 lớp:

 • Lớp phủ màu: đây là lớp bề mặt giúp thay đổi màu sắc phản quang, khi có ánh sáng phản chiếu vào sẽ cho ra màu sắc đúng như ý muốn.

 • Lớp tráng bạc: đây được xem là lớp phủ quan trọng nhất tạo nên sự khác biệt giữa decan phản quang và các loại decan khác.

 • Lớp keo dính: đây là lớp không màu, có khả năng kết dính các lớp decal một cách chắc chắn mà không gây bong tróc khi bị ẩm, dính nước

 • Lớp chống dính: đây là lớp phủ trong suốt giúp bảo vệ lớp keo dính khi chưa sử dụng. Khi sử dụng chỉ cần bóc lớp bảo vệ này ra và dán trực tiếp miếng decal lên bề mặt cần sử dụng.

Ứng dụng của đề can phản quang trong thực tế

Đề can phản quang là chất liệu có tính ứng dụng cao trong thực tế. Nhờ vào nhiều ưu điểm nổi bật mà nó sở hữu, để can phản quang được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống, mang đến nhiều ứng dụng hữu ích:

Đề can phản quang là sản phẩm giúp người dùng có thể tiết kiệm công sức, chi phí cho việc thay đổi vẻ ngoài đồ vật. Người dùng có thể ứng dụng đề can phản quang để trang trí cho xe, máy tính, điện thoại,... với những nét cắt nổi bật, bắt kịp xu hướng thời đại. Đây được đánh giá là cách thiết kế, trang trí đồ vật đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao mà lại tốn ít chi phí. Đề can phản quang cũng duy trì vẻ đẹp của các đồ dùng, vật dụng lâu dài bởi đặc tính bền bỉ vốn có của nó.

Dán decal phản quang cho xe tham gia giao thông

Nhằm đảm bảo an toàn giao thông tránh nguy hiểm do phương tiện công nông gây ra, nhiều địa phương ở Đắk Lắk đã tiến hành dán đề can phản quang cho loại xe này.

Là vùng chuyên canh cây công nghiệp như cà phê, hồ tiêu, cao su, điều... phần lớn nông dân ở Đắk Lắk đều sử dụng xe máy kéo nhỏ hay còn gọi là xe công nông phục vụ cho sản xuất nông nghiệp. Tuy nhiên, các phương tiện này thường do các cơ sở sản xuất tự phát thiết kế, không được kiểm định chất lượng, không được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn, không có đèn chiếu sáng, đèn chuyển hướng... nên không bảo đảm các chỉ số an toàn khi lưu thông trên đường.

Thị xã Buôn Hồ đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp, trọng tâm là tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm kết hợp với tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông và dán đề can phản quang cho xe công nông.

Đồng thời, kết hợp dán đề can phản quang bảo đảm an toàn giao thông đối với loại xe này vào ban đêm. Khi lưu thông hoặc dừng đỗ vào ban đêm, các loại phương tiện này hầu như không có đèn hay tín hiệu cảnh báo khiến các phương tiện khác khó phát hiện, dễ đâm vào.

Đông Châu cung cấp cho khách hàng giá sỉ giao hàng toàn quốc Băng keo 3M, giấy Decal phản quang 3M. Gọi chúng tôi 02862702191, lienhe@dongchau.net để được giới thiệu chi tiết

liên hệ Decal phản quang 3M 3900 dán thùng xe tải, biển báo giao thông, dải phân cách

Decal phản quang 3M 3900 dán thùng xe tải, biển báo giao thông, dải phân cách

Decal phản quang dạng cuộn hoặc bán theo mét

Decan 3M phản quang dạng cuộn hoặc bán theo mét

Decal phản quang dán thùng xe tải, dễ nhận diện ban đêm

Decan phản quang 3M dán thùng xe tải, dễ nhận diện ban đêm

Decal 3M 3900 màu sắc tươi sáng, phát sáng trong môi trường tối

Decal 3M 3900 màu sắc tươi sáng, phát sáng trong môi trường tối

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu