Dải băng cảnh báo điện nguy hiểm không thể bỏ qua


Dùng quấn, rào chắn quanh khu vực nguy hiểm để nhắc nhở cho công nhân, những người đi lại gần khu vực nguy hiểm để nhằm ngăn ngừa tình uống xấu nhất xảy ra


Còn hàng
1 sản phẩm

Băng cảnh báo nguy hiểm

Dòng chữ "Có cáp điện nguy hiểm chết người"

Cấu tạo 2 lớp, chất liệu bền với môi trường

Màu sắc: nền vàng, chữ đen nổi bật dễ nhận biết và có tác dụng nhắc nhở cao

Quy cách: dạng cuộn ( Khổ 15x chiều dài 100m) hoặc theo yêu cầu với số lượng lớn

Dải băng keo báo hiệu nguy hiểm là một loại băng keo dùng để đánh dấu các khu vực có nguy cơ tiếp xúc với điện áp cao hoặc các thiết bị điện có thể gây nguy hiểm cho con người và động vật. Sản phẩm thường có màu vàng hoặc cam với các chữ hoặc biểu tượng báo hiệu màu đen. Mục đích ca dải băng keo là để nhắc nhở mọi người phải cẩn thận khi tiếp cận hoặc làm việc gần các nguồn điện, tránh gây ra tai nạn hoặc cháy nổ.

Dải băng keo báo hiệu nguy hiểm có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, ví dụ như:

- Đánh dấu các đường dây điện trên không hoặc dưới đất, các hộp điện, công tơ, biến áp, máy phát điện và các thiết bị điện khác.

- Đánh dấu các khu vực có thể bị ảnh hưởng bởi sét đánh, như cây xanh, mái nhà, ăng ten và kim châm.

- Đánh dấu các khu vực có thể có điện áp cao do tĩnh điện, như các nhà máy sản xuất sợi tổng hợp, sơn tĩnh điện hoặc xử lý chất thải.

- Đánh dấu các khu vực có thể có điện áp cao do phóng xạ, như các phòng thí nghiệm, bệnh viện, trạm phát sóng và trung tâm nghiên cứu.

Dải băng keo báo hiệu điện nguy hiểm có một số tính năng quan trọng sau:

- Chất liệu: Dải băng keo thường được làm từ nhựa PVC hoặc PE có khả năng chống cháy và chống ẩm. Một số loại còn có lớp phủ kim loại để tăng khả năng phản quang và chống tĩnh điện.

- Kích thước: Dải băng keo thường có chiều rng từ 5 cm đến 10 cm và chiều dài từ 10 m đến 100 m. Tùy theo nhu cầu sử dụng, có thể chọn kích thước phù hợp.

- Màu sắc: Dải băng keo thường có màu vàng hoặc cam để dễ dàng nhận biết. Một số loại còn có màu xanh lá cây hoặc đỏ để phân biệt các loại nguy hiểm khác nhau.

- Chữ và biểu tượng: Dải băng keo thường có chữ hoặc biểu tượng nhắc nhở màu đen để gây ấn tượng mạnh. Có thể là các chữ viết tắt như "CAO THẾ", "NGUY HIỂM", "ĐIỆN" hoặc các biểu tượng như hình tam giác, hình chớp, hình người hay hình cá sấu.

Dải băng keo báo hiệu nguy hiểm là một phương tiện đơn giản nhưng hiệu quả để bảo vệ an toàn cho mọi người và tài sản. Khi sử dụng dải băng keo cần tuân thủ các quy định và hướng dẫn của cơ quan quản lý và chủ sở hữu. Ngoài ra, cần kiểm tra thường xuyên tình trạng của dải băng keo báo hiệu điện nguy hiểm và thay thế khi cần thiết.

Dải băng cảnh báo điện nguy hiểm

Dải băng cảnh báo điện nguy hiểm

Dải băng cảnh báo điện nguy hiểm

Dải băng cảnh báo điện nguy hiểm

Dải băng cảnh báo điện nguy hiểm

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu