Băng keo điện F-Co Tape No.1 Nhật Bản


Đông Châu phân phối băng keo điện của Nhật Fco Tape 1 dùng lót để tăng hiệu quả cách điện tuyệt vời cho băng keo Fco Tape 2 và Fco Tape 3


Còn hàng
1 sản phẩm

Băng keo điện F-Co Tape No.1 của Nhật Bản

  • Độ dày 1mm x bản rộng 20mm x dài 5m

  • Ứng dụng: quấn trước bên trong lót nền cho băng keo F-Co Tape No.2 và No.3

Băng keo điện F-Co tape là một loại băng keo chuyên dụng cho các ứng dụng điện tử, điện lạnh và điện dân dụng. Băng keo có khả năng chịu nhiệt độ cao, chống cháy, chống ẩm, chống dầu và chống tĩnh điện. Băng keo cũng có đ bám dính tốt, độ co giãn linh hoạt và độ bền cao.

Băng keo điện này được sản xuất bằng cách phủ một lớp keo acrylic lên một lớp vải bố polyester. Lớp vải bố giúp tăng cường độ cứng và độ bền của băng keo, trong khi lớp keo acrylic giúp băng keo dễ dàng tháo ra mà không để lại vết dính.

F-Co tape là một thương hiệu băng dính nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Băng keo Nhật Bản có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác, như:

- Chất lượng cao: F-Co tape được làm từ nhựa PVC chịu lực tốt, không bị biến dạng hay rách khi sử dụng. Bề mặt băng dính có độ bám dính cao, dễ dàng dán và tháo ra mà không để lại vết keo.

- Đa dạng mẫu mã: F-Co tape có nhiều màu sắc, kích thước và họa tiết để bạn lựa chọn. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để trang trí, đóng gói, bảo vệ hoặc sửa chữa các vật dụng trong gia đình, văn phòng hay công nghiệp.

- Giá cả hợp lý: Sản phẩm có giá cả cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Bạn có thể mua ở văn phòng kho Đông Châu hoặc đặt hàng online vi chúng tôi để được giao hàng tận nơi.

F-Co Tapeは、高品質の接着テープを製造する日本の会社です。ベトナム市場において、F-Co Tapeの製品を販売する唯一の正規代理店はDong Chauです。Dong Chauは、ベトナムの主要な市に拠点を持ち、幅広い業界にサービスを提供しています。Dong Chauは、F-Co Tapeの製品の特徴や利点をお客様に説明し、最適なソリューションを提案します。Dong ChauとF-Co Tapeは、長年にわたる頼関係を築いており、ベトナムでのビジネスの成功に貢献しています。

chất liệu Băng keo điện F-Co Tape No.1 Nhật Bản

kiểm tra hàng Băng keo điện F-Co Tape No.1 Nhật Bản

phân phối giá tốt Băng keo điện F-Co Tape No.1 Nhật Bản

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu