Nano dài 18m, Băng keo điện Nano cuộn lớn


Băng dính cách điện Nano cuộn lớn dài 18m màu đen


Còn hàng
1 sản phẩm

Băng keo điện Nano 20Y cuộn lớn

  • Kích thước băng dính: bản rộng 18mm x dài 18 mét

  • Màu sắc băng dính: Màu đen

  • Quy cách đóng gói băng dính: 10 cuộn/ cây, 50 cây/ thùng

Ứng dụng: băng dính điện Nano ngày càng được ứng dụng rộng rãi và cho ra đời nhiều loại khác nhau nhằm mục đích phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng. Một số ứng dụng thường thấy nhất của loại băng keo này có thể kể đến như:

  • Băng dính bọc đầu cuối dây cáp điện, đấu dây và cách điện các mối nối;

  • Băng dính dùng bảo vệ, ràng buộc và đánh dấu cáp, đường ống;

  • Ứng dụng băng dính trong phụ tùng điện tử, ngành công nghiệp ô tô;

  • Băng dính cách nhiệt cho ô tô, máy biến áp và thiết bị điện gia dụng;

  • Băng dính chống thấm nước, ngăn chặn sự ăn mòn điện phân, đóng gói, niêm phong sản phẩm hàng hóa;

  • Trang trí trong gia đình

Băng keo cách điện Nano loại 18M đủ màu sắc. Băng dính cách điện PVC được dùng để dán, quấn không cho điện truyền ra môi trường xung quanh, mang đến an toan cho sản phẩm và người sử dụng. Băng dính điện có độ dai, khả năng kết dính cao kể cả khi bị kéo giãn, có thể sử dụng linh hoạt ở nhiều môi trường (cách nhiệt, cách điện, chống nóng chảy khi nhiệt độ tăng đột biến, chống gãy nứt trong môi trường lạnh), chống bám bụi, bám lông hoặc các vật thể cực nhẹ khác nhằm giảm thiểu khả năng gây chập điện, cháy nổ, có thể ứng dụng tại nhiều vị trí trong công trình xây dựng như mái trần, ống dây điện nổi, âm tường.

Băng cách điện có những ưu điểm gì?

1. Băng keo đa năng có thể bám dính tốt trong mọi điều kiện thời tiết, băng dính được chế tạo để chịu được mọi thay đổi của khí hậu và dùng cho các ứng dụng trong nhà hoặc ngoài trời. Băng dính này có thể được sử dụng trong nhiều tình huống, bao gồm công việc ống dẫn khí, cách nhiệt HVAC và hệ thống ống nước, nơi có khoảng trống và rò rỉ.

2. Loại băng dính silicon này có độ bám chắc chắn này là công cụ hoàn hảo để sửa chữa nhiều loại xung quanh nhà hoặc tại nơi làm việc. Bản chất có thể co giãn của băng dính làm cho nó trở nên lý tưởng để bọc dây cáp và bọc bất kỳ dạng dây hoặc ống nào. Băng dính cũng cung cấp một lớp đệm kín chống nóng, lạnh và các yếu tố bên ngoài khác.

3. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tạo các đường nối thẳng dọc theo các mối nối tường bằng băng keo chuyên dụng này! Chất kết dính cao bám chắc vào tường mà không làm bong sơn hay làm hỏng bề mặt; sử dụng băng dính để bịt kín các góc, lấp đầy các lỗ, v.v.

4. Băng keo cách nhiệt: Khai thác hết tiềm năng của nó với loại băng keo điện công nghiệp ở nhiệt độ cao này! Băng dính có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt trong khi vẫn linh hoạt và chống mài mòn. Băng dính có thể sử dụng cho những khu vực cần bảo vệ khỏi nhiệt, như khoang động cơ hoặc lò nướng.

5. Lớp keo cách nhiệt DIY này được thiết kế để nhanh chóng bịt kín các cửa sổ khỏi gió lùa mà không cần phải sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp đắt tiền; sử dụng lớp nền dính lắp chúng vào bằng cách chỉ cần cắt các đoạn cần sử dụng và dán chúng vào các kẽ hở của cửa sổ.

6. Những băng keo này là sản phẩm bổ sung gần đây cho ngành công nghiệp nhằm mục đích che chắn. Băng dính có thể được sử dụng trên bất kỳ bề mặt nào như nhựa, kim loại hay thậm chí là kính, chỉ cần dán chúng vào bất cứ nơi nào bạn cần một lớp che chắn điện từ.

7. Băng keo silicon cách điện đa năng: Đảm bảo rằng các công việc sửa chữa chung của bạn được bao phủ bởi loại băng dính đa năng này, sản phẩm băng dính mang lại độ bền cao trên mọi vật liệu cả trong nhà và ngoài trời, vì vậy hãy thoải mái đặt nó qua nhiệt độ khắc nghiệt.

Đông Châu phân phối giá sỉ toàn quốc băng keo điện chất lượng nhất với đầy đủ thông số kỹ thuật. Gọi chúng tôi 02862702191, lienhe@dongchau.net

liên hệ Băng keo điện Nano bản 18mm x dài 18m

Cam kết chất lượng Đối tác bạn hàng giới thiệu bạn hàng tại HCM

Thế giới lọc Đông Châu phân phối băng keo điện Nano cuộn lớn bản 18mm x dài 18m

Giao hàng miễn phí nhanh hoặc nhận tại văn phòng Đông Châu

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu