Phân phối ly lọc 10 inch chất lượng

  • 2018/07/14
  • 3601

Đông Châu nhập khẩu và phân phối toán quốc giá sỉ cốc lọc hay ly lọc dùng cho gia đình và công nghiệp

Ly lọc nước 10 inch là một thiết bị tiện lợi và hiệu quả để lọc nước sinh hoạt, nước uống hay nước công nghiệp. Ly lọc nước có thể lắp đặt dễ dàng trên các đường ống nước, máy bơm nước, máy rửa chén, máy giặt hay bình nóng lạnh. Ly lọc nước có khả năng loại bỏ các tạp chất như cặn, rỉ sét, bùn, vi khuẩn, clo và các chất hữu cơ khác trong nước, giúp cải thiện chất lượng và độ trong của nước.

Ly lọc nước 10 inch có nhiều loại khác nhau tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu của người dùng. Có thể kể đến một số loại ly lọc nước 10 inch phổ biến như:

- Ly lọc nước 10 inch vỏ nhựa: Đây là loại rẻ nhất và dễ thay thế. Vỏ nhựa của ly lọc nước có thể chịu được áp suất cao và không bị gỉ sét. Tuy nhiên, vỏ nhựa của ly lọc nước có thể bị biến dạng hoặc vỡ khi tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc va đập mạnh.

- Ly lọc nước 10 inch vỏ inox: Đây là loại cao cấp và bền bỉ. Vỏ inox của ly lọc nước có thể chịu được áp suất và nhiệt độ cao, không bị gỉ sét hay biến dạng. Tuy nhiên, vỏ inox của ly lọc nước 10 inch có giá thành cao hơn và cần được bảo dưỡng thường xuyên để tránh bám bẩn.

- Ly lọc nước vỏ gang: Đây là loại chuyên dụng cho các ngành công nghiệp có yêu cầu cao về độ bền và khả năng chịu tải. Vỏ gang của ly lọc nước có thể chịu được áp suất và nhiệt độ rất cao, không bị biến dạng hay vỡ. Tuy nhiên, vỏ gang của sản phẩm có trọng lượng rất nặng và cn được sơn phủ để tránh gỉ sét.

Đây là một thiết bị đơn giản nhưng rất hữu ích cho việc lọc nước. Sản phẩm này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí, bảo vệ sức khỏe và tăng hiệu suất của các thiết bị sử dụng nước. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm của công ty Đông Châu.

các loại ly lọc nước từ dân dụng đến công nghiệp

ly lọc inox loại 10 inch và 20 inch

ly lọc thường và bép mập

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

địa chỉ công ty môi trường đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu