Tấm nhựa ép bùn lệch tâm


Tấm nhựa ép bùn lệch tâm chất liệu pp dành cho máy ép bùn khung bản là phụ kiện không thể thiếu


Còn hàng
1 sản phẩm

Tấm nhựa máy ép bùn khung bản đặc biệt để sử dụng trong vật liệu lọc acid mạnh, áp lực lọc tối đa 0.3MPa, máy có chính đệm silicone và cao su flo chất lượng cao.

Tấm nhựa máy ép bùn khung bản được sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, hóa chất, thực phẩm, nước giải khát, xử lý nước, sản xuất bia, mực in, dầu, in nhuộm, bảo vệ môi trường và các ngành công nghiệp khác, các loại lọc chất lỏng, làm rõ, thiết bị lý tưởng xử lý làm sạch.

Đặc tính tấm ép bùn lệch tâm

- Tấm nhựa máy ép bùn khung bản sử dụng chất lượng cao nhựa nguyên liệu PP / PVC / PE, chống ăn mòn, bền, một vật liệu lý tưởng nhất là trong trường hợp của các chất liệu kim loại nặng không thể sử dụng.

- Tấm nhựa máy ép bùn khung bản theo chất liệu bộ lọc khác nhau và quá trình sản xuất (lọc ban đầu, loại bỏ hạt, lọc thô, lọc mịn) với màng vi xốp để đạt được mục đích của quá trình khử trùng, nhưng cũng theo kích thước của khối lượng lọc, giảm hoặc tăng lớp lọc, làm cho nó phù hợp cho các nhu cầu sản xuất.

- Tấm nhựa máy ép bùn khung bản thành phần lớp đệm bằng cao su silicone y tế hoặc cao su fluoro, không rò rỉ, hiệu quả bịt kín tốt.

- Tấm nhựa máy ép bùn khung bản cũng có thể dựa trên nhu cầu của người sử dụng, đặc biệt bộ lọc nhiều giai đoạn, mức xả lọc, kiệm thời gian và trang thiết bị và cải thiện tính chính xác lọc.

Đông Châu cung cấp tấm lọc cho máy lọc khung bản cũng như vải lọc gia công cắt theo yêu cầu thông số cụ thể từng dòng máy

liên hệ đông châu cung cấp Tấm nhựa ép bùn lệch tâm

thông số Tấm nhựa ép bùn lệch tâm

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu