Lõi lọc bụi dinh Camfil


Lõi lọc bụi Camfill Acc-overbags dùng lọc bụi đính, bụi có độ ẩm cao, bụi có tính "keo"


Còn hàng

Camfil giới thiệu lõi lọc mới

Bộ lọc bụi tổng hợp Hemipleat mới từ camfil là sự kết hợp giữa khả năng lọc bụi của các thiết bị truyền thống với công nghệ mới sẽ cho hiệu quả lọc bụi cao nhất và tuổi thọ của thiết bị sử dụng cao hơn trong môi trường ẩm ướt và khắc nghiệt.

Lõi lọc bụi mới này có khả năng giữ bụi rất tốt với hiệu quả rất cao dùng cho các ngành thực phẩm, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp đòi hỏi quá trình lọc bụi khắc khe.

Lõi lọc khí camfil được sản xuất 100% từ polyeste liên kết chặc chẽ và rất nhẹ, xếp li trên lõi để tối ưu hóa diện tích bề mặt cần lọc khí. Lõi này có khả năng lọc bụi mạnh mẽ và bền, lõi lọc khí camfil này có thể rửa sạch và tái sử dụng nhiều lần, lõi này có thể chịu nhiệt độ làm việc lên đến 160 độ C.

Lõi lọc khí camfil này được thiết kế theo một kích thước tiêu chuẩn, lớp sợi nano lọc bụi là công nghệ độc quyền của camfil theo công nghệ “eXtreme” giúp tăng cường cho bề mặt giữ bụi và không để cho bụi thoát ra ngoài lại môi trường. Lõi lọc khí camfil được đánh giá theo chuẩn ASHRAE 52.2

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

giải pháp lọc congngheloc.net công ty môi trường đông châu

bình lọc nước công nghiệp dùng túi lọc & lõi lọc

banner trách nhiệm công ty đông châu

Bình luận