Hạt nhựa trao đổi ion A400 Purolite

0 Đánh giá

Hạt nhựa trao đổi ion A0 Purolite hấp thụ ion âm trong nước, làm mềm nước


Còn hàng

Nhựa Purolite làm mềm nước nồi hơi

- Nhựa Purolite A400 là một loại nhựa làm mềm nước nồi hơi cũng như là loại nhựa làm mềm nước cứng chuyên dụng, công nghệ trao đổi ion, để làm giảm độ cứng của nước dưới 50mg / L (CaCO3).

- Làm mềm, tức là giảm độ cứng của nước. Hệ thống làm mềm là các nhựa trao đổi ion, vì độ cứng của nước chủ yếu hình thành do các inon canxi, magiê, nó thường là cation Ca2 + , Mg2 + (thành phần chính của sự hình thành  độ cứng) sự dịch chuyển nước ra và thay thế bằng nhựa Ca2 + nội, Mg2 + tăng, việc loại bỏ nhựa Ca2 + Mg2 + hiệu suất giảm dần.

- Vì vậy, khi sử dụng một thiết bị làm mềm nước sau một thời gian nhất định, họ cần phải có thành phần (hộp muối) cho quá trình tái sinh nhựa, để đạt được mục đích của hoạt động tái sinh nhựa, nâng cao hơn nữa tuổi thọ của nhựa.

- Phần kiểm soát nước được làm mềm có thể tự động chạy toàn bộ thiết bị, hoặc để tự động tái sinh bởi hệ thống nước muối theo thời gian chạy. 

Hạt nhựa trao đổi ion A400 Purolite

Tính năng

1, Nhựa Purolite làm mềm nước nồi hơi độ bền cơ học tốt.

2, Nhựa Purolite làm mềm nước nồi hơi công suất chuyển đổi cao.

3, Nhựa Purolite làm mềm nước nồi hơi tốc độ chuyển đổi lớn.

 

Mục tiêu rửa ngược

1, Các chất rắn lơ lửng với việc xả nước rửa ngược, các hạt tính tụ trên bề mặt nhựa sẽ được rửa và tiếp tục cho quá trình trao đổi ion tiếp thep.

2, Bằng việc rửa ngược lớp nhựa bị nén chặt sẽ trở lên lỏng lẻo, điều này sẽ làm cho các hạt nhựa tái sinh và có thể tăng điều kiện tiếp xúc chất lỏng.

 Nhựa Purolite A400 làm mềm nước nồi hơi là một styrene - ion với một nhóm axit sulfonic = on benzen copolymer crosslinked cấu trúc polymer (-SO3H) nhựa trao đổi, đó là axit sulfuric khá axit, axit clohiđric và axit vô cơ khác.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ LỌC

giải pháp lọc congngheloc.net công ty môi trường đông châu
 
SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP ĐÔNG CHÂU CO.,LTD
sản phẩm công nghiệp công ty môi trường đông châu

Bình luận