Ambertec UP6150 Dupont Hạt nhựa trao đổi ion


Mixbed AmberTecTM UP6150 H/OH là hỗn hợp của hạt cation và anion dùng xử lý nước, làm mềm nước, loại bỏ các ion độ chại trong nước


Còn hàng
1 sản phẩm

Hạt Nhựa Mixbed AmberTecTM UP6150 H/OH – Xuất xứ – Nhà phân phối

Hạt nhựa Mixbed AmberTecTM UP6150 H/OH là hỗn hợp của cation và anion được thiết kế để sử dụng trong các hệ thống nước có độ tinh khiết cao sau khi đảo ngược sự thẩm thấu

Thương hiệu: Dupont – Mỹ

Xuất xứ: Pháp

Qui cách: 50 lít/ thùng

Ứng dụng của hạt nhựa Mixbed Dupont:

Trong hệ thống nước siêu tinh khiết được thiết kế phù hợp sử dụng AmberTecTM UP6150 H / OH sẽ cung cấp nước chất lượng 18-MΩ⋅cm với tổng mức cacbon hữu cơ (TOC) dưới 5 ppb trong lần đầu tiên chu kỳ hoạt động như một lớp hỗn hợp đánh bóng.

Hạt nhựa Mixbed UP6150 H / OH này đặc biệt thích hợp để sử dụng trong việc xử lý nước có độ tinh khiết cao cho các ứng dụng điện tử đặc biệt như sản xuất ổ đĩa, thiết bị hiển thị, CD-ROM, thiết bị bán dẫn rời, chip IC mật độ thấp hơn hoặc trong phụ trợ hoạt động gắn và dicing chip.

Ưu điểm của hạt nhựa Mixbed:

Do mức độ tái sinh cao, hạt nhựa Mixbed AmberTecTM cũng phù hợp cho bất kỳ ứng dụng hỗn hợp đa năng nào để sản xuất kinh tế nước có độ tinh khiết cao.

Hạt nhựa AmberTecTM UP6150 H / OH có kích thước hạt đồng nhất được lựa chọn để mang lại hiệu suất lớp hỗn hợp chu kỳ đầu tiên tuyệt vời, đồng thời cho phép tách và tái sinh nhựa trong tương lai trong các hệ thống mà nhựa được xếp thành tầng để sử dụng tiếp.

Các loại nhựa được trộn để tạo ra khả năng trao đổi cation và anion tương đương theo phương phân tích trên cơ sở tương đương 1: 1 và hỗn hợp nhựa không có hiện tượng vón cục.

Kích thước hạt đồng đều của các loại nhựa tối đa hóa hiệu suất động học trong chu kỳ hoạt động của lớp hỗn hợp, trong khi vẫn cho phép phân tách và tái sinh sau này.

Tất cả những đặc điểm này là cần thiết để tạo ra nước có độ tinh khiết cao với khối lượng xả tối thiểu.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

Cung cấp sản phẩm lọc nước, hóa chất công nghiệp như hạt nhựa amberlite Dupont (Dow), Ambertec Dupont

Các đặc điểm vật lý và hoá học của hạt nhựa AmberTecTM UP6150 H/OH:

thông số kỹ thuật Ambertec UP6150 Dupont Hạt nhựa trao đổi ion

liên hệ đông châu phân phối Ambertec UP6150 Dupont Hạt nhựa trao đổi ion

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

giải pháp lọc congngheloc.net công ty môi trường đông châu

bình lọc nước công nghiệp dùng túi lọc & lõi lọc

banner trách nhiệm công ty đông châu