Bình lọc inox 1 lõi Oring 226

0 Đánh giá

Bình lọc inox 1 lõi Oring 226 làm bằng chất liệu không gỉ được dùng nhiều trong công nghiệp sinh học, dược phẩm, nước giải khát, thực phẩm


Còn hàng

- Thông số kỹ thuật: 10 × 1 lõi, 10 × 3 lõi, 20 × 1 lõi, 20 × 2 core, 20 × 3 lõi

- Bình lọc lõi giấy xếp o-ring 226

- Chất liệu: thép không gỉ 304,316L

- Xử lý bề mặt, bên trong và bên ngoài gương đánh bóng.

- Kết nối, kết nối kẹp nhanh.

- Dùng: dược phẩm , sinh học , thực phẩm , nước giải khát , điện tử , hóa chất , sơn , keo dán , dầu và một loạt các bộ lọc và các ngành công nghiệp hỗ trợ khác.

Bình lọc inox 1 lõi Oring 226

Ứng dụng

- Bình lọc lõi giấy xếp 226 ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất, dược phẩm, chi tiết liên quan đến bia, nước ngọt, nước khoáng, kỹ thuật sinh học, chiết xuất dược liệu, xử lý nước dược phẩm.

- Lọc màng xốp là một kỹ thuật tách màng, bộ lọc được cấu trúc hình ống hình trụ làm bằng thép không gỉ 316 hoặc 304, đến lõi của phần tử lọc màng gấp mà có thể lọc chất lỏng, chất khí trên 0.1μm hạt và vi khuẩn. 

- Bình lọc lõi giấy xếp 226 với độ chính xác cao lọc, tốc độ lọc, hấp thụ thấp, không bị rò rỉ, chống ăn mòn axit, dễ dàng hoạt động, các thiết bị cần thiết của y học hiện đại, điện, bảo vệ môi trường và các ngành công nghiệp nước giải khát khác. Sử dụng màng lọc gấp làm từ nhập khẩu, đáng tin cậy, tuổi thọ dài, các vật liệu lọc theo yêu cầu của người sử dụng lựa chọn của riêng mình.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ LỌC

giải pháp lọc congngheloc.net công ty môi trường đông châu
 
SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP ĐÔNG CHÂU CO.,LTD
sản phẩm công nghiệp công ty môi trường đông châu

Bình luận